One Piece 988: Ngán ngẩm trước sự vô dụng của đồng đội, King và Queen đã có "lời qua tiếng lại"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/08/2020 02:29 PM

Đó là một trong những chi tiết đáng thú vị trong One Piece 988, trước sự "tấu hài" của Queen, King tỏ ra không hài lòng.

Ngay từ đầu xuất hiện, Oda đã tạo dựng thành công tính cách cho bộ ba tam tai dưới trướng Kaido một cách khá đặc sắc và riêng biệt. Jack Hạn Hán nổi bật với tính cách xông pha, "máu liều" và rất thích sử dụng bạo lực. Trong khi đó King Hỏa Hoạn lại tỏ ra là một chỉ huy có đầu óc, rất kĩ lưỡng trong mọi kế hoạch và luôn là quân sư cho tổng đốc Kaido trong những sự kiện đặc biệt. Duy chỉ có Queen Dịch Bệnh, idol của nhiều fan One Piece yêu thích giải trí là người tỏ ra khá vụng về, mê tiệc tùng, nhảy múa hát hò và những màn "tấu hài" hết sức đặc trưng trong One Piece.

One Piece 988: Ngán ngẩm trước sự vô dụng của đồng đội, King và Queen đã có lời qua tiếng lại - Ảnh 1.

King và Queen đã có "lời qua tiếng lại"

Và cũng từ khi xuất hiện tại Arc Wano, dù đóng vai trò là một trong bộ ba tam tai chỉ xếp sau mỗi Kaido, có vai trò chỉ huy đặc biệt quan trọng trong băng Bách Thú, thế những Queen đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đóng góp được gì cho băng của mình. Bắt đầu với sự kiện ở nhà ngục Udon, chỉ vì tranh nhau chè đậu đỏ với Big Mom mà Queen đã bị tứ hoàng này trong dạng mất trí nhớ đánh cho "không xịt phát nào". Hệ quả là nhà ngục Udon rối loạn, các tù nhân trong đó có nhóm của Luffy, Kid và các Samurai trốn thoát khỏi nhà ngục.

One Piece 988: Ngán ngẩm trước sự vô dụng của đồng đội, King và Queen đã có lời qua tiếng lại - Ảnh 2.

Ngay từ khi xuất hiện Queen đã tỏ ra là một nhân vật có tính cách rất thú vị

Chưa dừng lại ở đó, chính Queen lại dùng thuyền của mình đưa Big Mom đến đảo Oni. Và nếu như không có sự thỏa hiệp của 2 tứ hoàng này, chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra khi 2 "quái vật" như Kaido và Big Mom gặp nhau. Sau sự kiện đó vai trò của Queen trong những diễn biến tiếp theo là rất mờ nhạt. Hắn ta làm MC tại lễ hội lửa, nhảy múa hát hò và dường như mất tích trong các sự kiện liên minh Luffy trà trộn và bắt đầu phá tan buổi tiệc. Thậm chí Queen còn muốn tận dụng cơ hội lâu đài Kaido đang loạn để thanh trừng một thành viên trong nhóm Tobi Roppo, kẻ mà theo Queen là hắn ta đã muốn diệt trừ từ lâu. Cứ mỗi lần xuất hiện, thứ mà Queen để lại cho độc giả là những màn "tấu hài" mang đậm chất One Piece.

One Piece 988: Ngán ngẩm trước sự vô dụng của đồng đội, King và Queen đã có lời qua tiếng lại - Ảnh 3.

Sở thích của Queen là ăn chơi, nhảy múa, hát hò

Và có lẽ đối với một kẻ có đầu óc như King, chứng kiến màn"tấu hài" và không đóng góp được gì cho băng đó của Queen, hắn ta đã tỏ ra khó chịu. Cụ thể là trong One Piece chap 988, King đã có "lời qua tiếng lại" với Queen. King cho rằng Jack Hạn Hán tỏ ra bạo dạn và nhiệt tình trong việc giúp Kaido bằng cách đi lên tầng thượng lâu đài để giúp tổng đốc. Và phê phán việc Queen chỉ biết đứng nhìn. Tất nhiên rồi, với cá tính của mình, Queen cũng tỏ ra bực bội với thái độ có phần "lồi lõm" đó của King Hỏa Hoạn.

One Piece 988: Ngán ngẩm trước sự vô dụng của đồng đội, King và Queen đã có lời qua tiếng lại - Ảnh 4.

Tạo hình của Queen dù là một trong bộ ba tam tai nhưng mỗi lần xuất hiện đều rất "tấu hài"

Ngay sau màn "lời qua tiếng lại" giữa King và Queen đó thì Sanji đã cứu Momonosuke ngay trước mặt 2 người này. Và vẫn như thường lệ, King Hỏa Hoạn là người đã ra tay ngăn cản Sanji, trong lúc đó Queen vẫn thể hiện gương mặt tấu hài và không hành động gì cả.

Câu hỏi đặt ra là với sức mạnh của mình, Queen có thực sự vô dụng như vậy hay không, Queen có thực sự chỉ biết "tấu hài" hay Oda cố tình tạo ra những chi tiết này để chuẩn bị cho một màn "bẻ cua" cực gắt nữa tại Wano này hay không? Như chúng ta đã biết thì băng Bách Thú không mấy là "đoàn kết" và có đấu đá nội bộ, chính vì vậy cho đến nay, thái độ của Queen trong cuộc chiến tại Wano vẫn là một câu hỏi lớn.

One Piece 988: Ngán ngẩm trước sự vô dụng của đồng đội, King và Queen đã có lời qua tiếng lại - Ảnh 5.

Hiện tại thái độ của Queen tại cuộc chiến ở Wano này vẫn chưa rõ ràng?

Các bạn nghĩ sao về điều trên, liệu Queen có thực sự hết mình vì băng Bách Thú trong cuộc chiến? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!