One Piece 988: Số phận của Zeus sẽ ra sao sau khi bị Brock chém thành 2 mảnh?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/08/2020 02:31 PM

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả tò mò sau khi nội dung của One Piece chap 988 được công bố.

Như chúng ta đã biết thì Zeus là một trong 3 vũ khí chính của Big Mom, được tạo ra bằng năng lực trái ác quỷ của tứ hoàng này. Tại Arc Đảo Bánh, Zeus đã bị Nami "dụ dỗ" bằng cách cho ăn thật nhiều bong bóng mấy đến từ cây gậy thời tiết của hoa tiêu băng Luffy Mũ Rơm. Sau đó Nami đã dùng chính điều này để giáng xuống Big Mom một đòn rất mạnh khiến mụ ta xay xẩm mặt mày. Cùng từ sự kiện này, Zeus rất sợ bị Big Mom trừng trị nên đã đồng ý đi theo Nami và trở thành "pet khủng" của cô.

One Piece 988: Số phận của Zeus sẽ ra sao sau khi bị Brock chém thành 2 mảnh? - Ảnh 1.

Zeus đã đi theo Nami và trở thành "Pet khủng" của hoa tiêu băng Mũ Rơm

Những tưởng số phận sẽ thay đổi với Zeus khi cậu cùng Nami và băng Mũ Rơm thoát khỏi đảo Bánh và đến Wano quốc. Tuy nhiên thật không may cho Zeus khi Big Mom cũng mò tới Wano. Và rồi điều mà Zeus lo ngại đã tới, Big Mom đã tìm ra cậu cùng với Nami. Trước tình thế đó, Zeus đã đồng ý quay trở về bên cạnh Big Mom, đây cũng là cách mà cậu bảo vệ mạng sống cho chính mình và Nami, người rất có thể sẽ là mục tiêu mà Big Mom muốn tiêu diệt.

Tuy nhiên trong One Piece chap 988 mới nhất, lợi dụng tình hình chiến trận đang rất hỗn loạn, Nami thêm một lần nữa lôi kéo Zeus về phe của mình. Tuy nhiên vì là một linh hồn do Big Mom tạo ra, Zeus đã không thể kháng lệnh và đã nói với Nami rằng "xin lỗi cô phải chết".

One Piece 988: Số phận của Zeus sẽ ra sao sau khi bị Brock chém thành 2 mảnh? - Ảnh 2.

Zeus đã bị Brock chém thành 2 mảnh

Rất may mắn cho Nami, đúng vào khoảnh khắc nguy hiểm đó thì Franky và Brock đã đến và ứng cứu kịp thời. Trong khi Franky tông thẳng chiếc xe máy vào mặt Big Mom thì Brock đã dùng sức mạnh kiếm thuật của mình chém Zeus thành 2 mảnh. Câu hỏi đặt ra là sau cú chém này, liệu số phận của Zeus sẽ đi về đâu?

One Piece 988: Số phận của Zeus sẽ ra sao sau khi bị Brock chém thành 2 mảnh? - Ảnh 3.

Liệu số phận của Zeus sẽ ra sao tại arc Wano này?

Rất có thể, bản chất của Zeus là một linh hồn do Big Mom tạo ra, chính vì vậy nếu tứ hoàng này chưa chết hoặc chưa mất đi năng lực trái ác quỷ của mình thì dù có bị chém thành 2 mảnh, Zeus vẫn còn sống và hoạt động bình thường. Tuy nhiên người chém Zeus lại là Brock, một người có khả năng kiếm thuật và năng lực trái ác quỷ khá lạ thường trong One Piece. Nami cũng đã hét lên rằng từ nay cô không còn cần tới Zeus nữa. Không ngoại trừ khả năng cú chém của Brock sẽ lấy đi sinh mạnh của Zeus bất chấp việc chủ nhân của cậu là Big Mom vẫn đang còn sống.

One Piece 988: Số phận của Zeus sẽ ra sao sau khi bị Brock chém thành 2 mảnh? - Ảnh 4.

Zeus có một lần nữa trở lại bên cạnh Nami hay không?

Đúng là chỉ vì một "miếng ăn" mà giờ đây Zeus phải chịu "miếng nhục" phải không nào. Từ vai trò một trong ba vũ khí lợi hại của Big Mom, vì những đám mây mà Nami tạo ra, giờ đây Zeus lại đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt. Giả sử trong trường hợp Zeus còn sống, quay lại với Big Mom cũng khó mà theo Nami thì hoa tiêu của băng Mũ Rơm cũng đã tuyên bố rằng cô không cần đến Zeus nữa.

Các bạn nghĩ sao về nhân vật này, liệu Zeus có còn sống sau cú chém của Brock hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Cuối cùng, nếu muốn xem thêm nhiều ảnh hài hước về anime/manga, mời anh em vô ĐÂY nhé!