One Piece 988: Không hề đi tìm gái như lời đồn, Sanji xuất hiện "ngầu lòi" và cứu người ngay trước mặt King và Queen

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/08/2020 05:37 PM

Sanji đã giải đáp tất cả mọi nghi ngờ từ độc giả bằng một pha comeback hết sức ấn tượng.

Nhắc lại 2 chap trước, độc giả One Piece tỏ ra bất bình với việc Sanji không biết đang làm gì, đang ở đâu mà để Nami bị Big Mom bắt giữ. Không những vậy một số fan còn tỏ ra thất vọng khi thông tin giữa cuộc nói chuyện giữa Nami và Carrot cho rằng Sanji đang đi tìm mỹ nữ trong các thanh lâu tại đảo Oni.

One Piece 988: Không hề đi tìm gái như lời đồn, Sanji xuất hiện ngầu lòi và cứu người ngay trước mặt King và Queen - Ảnh 1.

Sanji chính thức xuất hiện trong One Piece chap 988

Ngay lập tức, nhiều khán giả đặt ra câu hỏi rằng với độ đồ Raid Suit và khả năng tàng hình do công nghệ của Germa 66 mang lại, chẳng nhẽ nó chỉ giúp Nami đi ngắm gái thôi sao. Trước đó Sanji đã dùng khả năng tàng hình này để "rình rập" Nami và Robin tắm. Tuy nhiên trong lần đấy, ít nhất Sanji cũng đã cứu Nami và Robin thoát khỏi X-Drake và Hawkins.

One Piece 988: Không hề đi tìm gái như lời đồn, Sanji xuất hiện ngầu lòi và cứu người ngay trước mặt King và Queen - Ảnh 2.

Sanji không hề đi tìm gái như lời đồn đại trước đó

Chính vì những điều trên mà khoảnh khắc Sanji xuất hiện một cách đầy ấn tượng tại One Piece chap 988 thực sự đã khiến nhiều độc giả cảm thấy hào hứng và thỏa lòng mong đợi. Đúng như khẳng định của nhiều fan Sanji, hắc cước với khả năng tàng hình cũng như sự thông minh trong cách hành động của mình đã chọn đúng thời điểm hỗn loạn nhất để có thể giải cứu Momonosuke. Điều ấn tượng hơn nữa là hành động này đã diễn ra trước mặt 2 tam tai mạnh nhất trong băng Bách Thú chỉ sau Kaido là King Hỏa Hoạn và Queen Bệnh Dịch.

One Piece 988: Không hề đi tìm gái như lời đồn, Sanji xuất hiện ngầu lòi và cứu người ngay trước mặt King và Queen - Ảnh 3.

Sanji cứu Momonosuke ngay trước mặt King và Queen

Khoảnh khắc Sanji chặn đòn đánh của King sau đó ném Momonosuke về phía Shinobu, khen ngợi con trai Oden và chấp nhận lãnh trọn cú húc cực mạnh của King hỏa hoạn trong dạng Thằn lằn bay thực sự khiến nhiều độc giả cảm thấy phấn khích. Đập tan mọi lời đồn về vai trò của Sanji, Oda thông qua chapter mới này đã dần khẳng định rằng hắc cước Sanji sẽ là một trong những nhân tố quan trọng, đóng góp lớn vào chiến thắng của liên minh trong trận chiến với liên minh 2 tứ hoàng Kaido và Big Mom.

One Piece 988: Không hề đi tìm gái như lời đồn, Sanji xuất hiện ngầu lòi và cứu người ngay trước mặt King và Queen - Ảnh 4.

Để cứu được Momonosuke, Sanji đã lãnh trọn đòn tấn công trực diện của King Hỏa Hoạn

Trước mắt, Sanji chính là người đã giải cứu thành công Momonosuke, giải tỏa nỗi canh cánh trong lòng Cửu Hồng Bao, tộc Mink và chính Luffy để những người này tập trung toàn tâm toàn ý cho trận chiến với Kaido, Big Mom và băng Bách Thú. Để có được thành quả này, Sanji đã bị một đòn đánh trực diện từ King Hỏa Hoạn. Chưa biết điều này có làm ảnh hưởng gì tới Sanji hay không nhưng hy vọng rằng với sức mạnh của mình cộng thêm bộ giáp lợi hại và khả năng tàng hình Sanji đủ sức và trí tuệ để có thể giữ chân King, tạo điều kiện cho đồng đội hạ gục những tên cộm cán khác.

Các bạn thấy hình ảnh xuất hiện của Sanji có ấn tượng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!