One Piece 988: Kaido biết trước tộc Mink sẽ hóa Sulong khi trăng tròn, phải chăng Kaido cũng là một người tộc Mink?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/08/2020 07:25 PM

Đây là điều đã được chính Kaido xác nhận trong One Piece chap 988. Hắn ta tỏ ra không bất ngờ trước việc tộc Mink hóa Sulong.

Câu hỏi mà nhiều độc giả đã thắc mắc trong One Piece chap 987 về việc Kaido có biết việc tộc Mink sẽ hóa Sulong hay không cuối cùng cũng đã có đáp án. Kaido đã xác nhận rằng, hắn ta biết tộc Mink sẽ hóa dạng Sulong khi trăng tròn. Điều này có nghĩa là bản thân Kaido đã chuẩn bị sẵn một phương án cho mình để đối phó lại với "con bài tẩy" của Cửu Hồng Bao. Vậy thứ mà Kaido chuẩn bị đó là gì?

One Piece 988: Kaido biết trước tộc Mink sẽ hóa Sulong khi trăng tròn, phải chăng Kaido cũng là một người tộc Mink? - Ảnh 1.

Kaido sẽ đấu với Tộc Mink dạng Sulong

Có nhiều độc giả đưa ra một giả thuyết rất thú vị rằng phải chăng, giống như tộc Mink thì Kaido cũng có khả năng biến hình khi trăng tròn. Hay nói một cách dễ hiểu thì chính bản thân của Kaido cũng là một sinh vật thuộc tộc Mink. Nếu điều này xảy ra cũng sẽ không có gì quá bất ngờ với độc giả One Piece. Vì từ arc Wano cho đến hiện tại, "Thánh Oda" đã khiến độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những cú "bẻ cua" cực gắt.

One Piece 988: Kaido biết trước tộc Mink sẽ hóa Sulong khi trăng tròn, phải chăng Kaido cũng là một người tộc Mink? - Ảnh 2.

Kaido đã biết trước được việc Tộc Mink sẽ hóa Sulong

Nếu Kaido là một sinh vật thuộc tộc Mink thì thật khó tưởng tượng được hắn ta sẽ mạnh đến cỡ nào? Trong dạng người Kaido đã rất mạnh, dạng Rồng thì thể hiện khả năng hủy diệt, nếu giả thuyết Kaido là tộc Mink thì có thể nói, khó có kẻ nào có thể ngăn cản được hắn ở dạng này. Có thể giống các chiến binh khác của tộc Mink, việc sử dụng dạng Sulong sẽ gây cho hắn nhiều điều không tốt thế cho nên chỉ khi cấp bách nhất Kaido mới dùng đến khả năng này.

One Piece 988: Kaido biết trước tộc Mink sẽ hóa Sulong khi trăng tròn, phải chăng Kaido cũng là một người tộc Mink? - Ảnh 3.

Phải chăng đây mới là dạng mạnh nhất của tứ hoàng Kaido

Có một trường hợp nữa cũng có thể xảy ra, đó chính là việc Kaido đã biết rằng tộc Mink có khả năng biến hình thành dạng Sulong khi có trăng tròn từ rất lâu rồi. Việc hắn sai Jack đến Zou và Jack dùng độc để nhanh chóng kết thúc việc tìm kiếm Samurai ở Zou là bởi vì tam tai này hiểu rõ sức mạnh của bộ tộc Mink ở dạng Sulong. Có thể Kaido vẫn còn một dạng biến hình nữa, dạng nửa người nửa rồng mạnh nhất của hắn ta. Biết đâu đấy hắn sẽ tặng "món quà" và chứng minh danh hiệu "sinh vật mạnh nhất thế giới" của mình là như thế nào.

Hoặc đơn giản là Kaido thực sự biết tộc Mink có thể hóa Sulong. Tuy nhiên dù mạnh lên rất nhiều nhưng tộc Mink cũng không thể làm được gì Kaido trong dạng Rồng. Khi đã tìm hiểu về tộc Mink thì rất có thể Kaido cũng biết được rằng điểm yếu của dạng Sulong là chỉ biến hình được trong một quãng thời gian nhất định. Hắn thừa đủ khôn ngoan để khống chế được việc tộc Mink hóa Sulong.

One Piece 988: Kaido biết trước tộc Mink sẽ hóa Sulong khi trăng tròn, phải chăng Kaido cũng là một người tộc Mink? - Ảnh 4.

Kaido có phải là một sinh vật thuộc bộ tộc Mink hay không?

Các bạn nghĩ sao về việc Kaido cũng là một sinh vật thuộc Bộ Tộc Mink. Sức mạnh của hắn sẽ kinh khủng như thế nào khi biến hình thêm một lần nữa? Liệu dạng Rồng có phải là trạng thái mạnh nhất của Kaido hay chưa? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé! Lưu ý đây chỉ là bài viết mang tính giả thuyết của cá nhân tác giả bài viết.