One Piece 988: Điểm lại những lần chỉ vì cứu người mà Sanji bị địch thủ "bón hành"?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/08/2020 06:28 PM

Cùng điểm qua những lần Sanji chỉ vì cứu người mà đã bị các "quái vật" tấn công?

Như chúng ta đã biết, thông tin hot nhất trong One Piece chap 988 đó chính là việc Sanji xuất hiện, muốn giải cứu Momonosuke nhưng bị King Hỏa Hoạn ngăn lại. Cả 2 bắt đầu có màn "trao đổi chiêu thức" với nhau. Nhiều fan tỏ ra lo ngại cho Sanji khi mà kẻ anh phải đối đầu là King, người được cho là mạnh thứ 2 băng Bách Thú. Dù sở hữu bộ đồ No.3 Raid Suit và khả năng tàng hình, tuy nhiên đầu bếp băng Mũ Rơm sẽ thực sự phải đối mặt với nhiều khó khăn.

One Piece 988: Điểm lại những lần chỉ vì cứu người mà Sanji bị địch thủ bón hành? - Ảnh 1.

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên Sanji đối đầu với một "quái vật" mạnh như King Hỏa hoạn. Cùng chúng tôi điểm qua những lần Sanji đã phải đối mặt với toàn "hàng khủng" trong One Piece như thế nào nhé.

Sanji với Doflamingo

Tại arc Dressrosa, Sanji đã bất ngờ có cuộc chạm mặt lớn với cựu Thất Vũ Hải Doflamingo. Trong lúc nhóm Nami, Chopper đang bị Doflamingo tấn công và uy hiếp đến tính mạng thì Sanji xuất hiện và có màn va chạm trên không cùng với Thiên Dạ Xoa. Tất nhiên dù là một người có kĩ năng chiến đấu khá tốt trên không tuy nhiên Sanji tỏ ra lép vé so với Doflamingo, boss khủng của arc Dressrosa.

One Piece 988: Điểm lại những lần chỉ vì cứu người mà Sanji bị địch thủ bón hành? - Ảnh 2.

Sanji với Vergo

Ở arc Punk Hazard, số phận lại đưa đẩy Sanji đối đầu với Vergo, một thuộc hạ cấp cao của Doflamingo đang thực hiện nhiệm vụ tại hòn đảo này. Dù đã rất cố gắng, tuy nhiên Sanji đã không thể làm gì trước sức mạnh và tốc độ của Vergo.

One Piece 988: Điểm lại những lần chỉ vì cứu người mà Sanji bị địch thủ bón hành? - Ảnh 3.

Rất may cho anh chàng "tóc vàng" của chúng ta khi Vergo đang định dùng haki vũ trang để tung đòn quyết định với Sanji thì hơi độc của nhà máy tràn vào phòng 2 người đang giao chiến khiến hắn phải bỏ đi.

Sanji với Smoker

Trong manga, Sanji đã ở cùng Luffy khi họ bị Smoker tấn công. Vì Smoker là một người ăn trái ác quỷ hệ Logia và Luffy lẫn Sanji lúc đó còn chưa biết về Haki nên Smoker đã áp đảo họ rất nhanh. Smoker làm tê liệt Sanji chỉ bằng một đòn, sau đó suýt chút nữa đã xử lý Luffy. May mắn thay, một cơn gió bất ngờ xuất hiện đã cứu Sanji và Luffy.

One Piece 988: Điểm lại những lần chỉ vì cứu người mà Sanji bị địch thủ bón hành? - Ảnh 4.

Trên đây là những lần anh chàng "tóc vàng" Sanji của chúng ta đã không may mắn gặp phải những địch thủ quá mạnh. Không biết tại Wano, Oda sẽ để cho Sanji thể hiện như thế nào trong cuộc chạm trán với King Hỏa Hoạn. Phải chăng thêm một lần nữa Sanji sẽ tiếp tục bị "bón hành".

Các bạn nghĩ sao về trận đấu giữa Sanji và King Hỏa Hoạn? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!