One Piece 988: Chán Sanji, nhiều độc giả thích Zoro chạm trán King cơ

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/08/2020 12:09 PM

 
  thích

Đó là lời nói của nhiều khán giả yêu thích Sanji khi chứng kiến cảnh thần tượng của mình bị "dìm hàng" thê thảm.

Hiếm có một Spoiler nào mà khiến độc giả tỏ ra "bi quan" như Spoiler One Piece Chap 988. Câu chuyện vẫn xoay quanh nhân vật Sanji, anh chàng đầu bếp có "mái tóc vàng" đã đụng độ với King Hỏa Hoạn. Tuy nhiên thay với sự hứng khởi, tin tưởng nhưng những lần Luffy hay Zoro đụng độ một đối thủ mạnh, lần này các fan tỏ ra lo ngại cho số phận của Sanji.

One Piece 988: Chán Sanji, nhiều độc giả thích Zoro chạm trán King cơ - Ảnh 1.

Sanji sẽ gặp khó trước King Hỏa Hoạn?

Trên các diễn đàn, có vô số ý kiến troll có, lo lắng có và thậm chí là so sánh giữa Sanji và Zoro. Nếu Spoiler One Piece Chap 988 là cảnh Zoro đụng độ King Hỏa Hoạn thì chắc chắn nhiều khán giả sẽ tung hô và hào hứng. Hẳn là nhiều fan sẽ trông mong vào việc Zoro sẽ dùng Emna chém cho King "vài nhát". Những bài ca về học trò của kiếm sĩ đệ nhất One Piece thêm một lần nữa lại được nhiều độc giả nhắc đến.

One Piece 988: Chán Sanji, nhiều độc giả thích Zoro chạm trán King cơ - Ảnh 2.

Nhiều người chờ đợi Zoro sẽ đối đầu với King

Còn đối với Sanji, thì nhiều người mong chờ anh sẽ đấu với Queen chứ không phải là King Hỏa Hoạn. Lý do không phải vì Queen mạnh thứ 2 trong bộ ba tam tai. Điều mà nhiều người mong Sanji đối đầu với Queen là để "tấu hài" cho mọi người xem. Chẳng còn gì thú vị bằng việc chứng kiến 2 anh chàng tóc vàng và "tấu hài" trong băng đụng độ nhau. Nhìn chung nhiều độc giả đánh giá Sanji thông qua tiêu chí hài hước, chứ không còn là Trio Monster như trước đây nữa.

One Piece 988: Chán Sanji, nhiều độc giả thích Zoro chạm trán King cơ - Ảnh 3.

Cặp đối đầu này được nhiều người mong đợi hơn

Thực tế, từ trước đến nay chủ đề về Sanji và Zoro, ai mới là người mạnh hơn luôn là một trong những chủ đề gây nhiều tranh cãi nhất One Piece. Oda cũng chưa bao giờ xác nhận ra khả năng chiến đấu của Sanji kém hơn so với Zoro cả. Sau timeskip, không hiểu vì lý do gì mà Sanji thường khá mờ nhạt trong các cuộc phiêu lưu của băng Mũ Rơm. Hay nói đúng hơn là anh chàng này bị "dìm hàng" hơi thê thảm. Cũng chính vì điều này mà nhiều độc giả bắt đầu nhận thấy Sanji lép về với Zoro.

One Piece 988: Chán Sanji, nhiều độc giả thích Zoro chạm trán King cơ - Ảnh 4.

Từ khi Sanji "lỡ chân" đá vào mặt main, cuộc sống của rẽ sang một hướng khác

Tuy nhiên tại Wano quốc, với bộ đồ No.3 Raid Suit mà gia đình Germa 66 đã tặng cho hắc cước cộng với thực lực có sẵn của mình, Sanji sẽ thực sự có màn comeback ấn tượng và chứng minh được sức mạnh của mình.

Các bạn nghĩ sao về cuộc chạm mặt giữa Sanji và King Hỏa Hoạn. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài nhé!