One Piece 987: Lộ những hình ảnh cho thấy Basil Hawkins đang hợp tác cùng Trafalgar Law

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/08/2020 08:00 PM

Trong One Piece 987, nhiều fan tinh mắt đã nhận ra Siêu Tân Tinh Basil Hawkins đã thoát khỏi nhà ngục ở Hoa đô.

Nếu chúng ta còn nhớ về Basil Hawkins, Siêu Tân Tinh đã cùng với Apoo (một Siêu Tân Tinh) khác đã phản lại Kid và đầu quân cho Kaido. Trong phần đầu của arc Wano, Basil Hawkins đã đụng độ với Luffy và Zoro và đã thể hiện một phần sức mạnh của mình. Sau đó Trafalgar Law đã kết hợp với một nhân vật giấu mặt và giam giữ Hawkins ở nhà ngục ở thủ đô Hoa.

One Piece 987: Lộ những hình ảnh cho thấy Basil Hawkins đang hợp tác cùng Trafalgar Law - Ảnh 1.

Có vẻ như Hawkins (khoanh tròn) đang đi cùng Law?

Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh mắt đã phát hiện ra hình ảnh Hawkins đang xuất hiện cùng Law tại lâu đài của Kaido ở đảo Oni. Rất có thể 2 Siêu Tân Tinh này đã có một thỏa thuận cùng Law và cả 2 cùng nhau chống lại Kaido ở đảo Quỷ. Nếu điều này diễn ra thì cũng rất dễ hiểu, ngay từ đầu khi xuất hiện ở Wano, Hawkins đã tỏ một thái độ không rõ ràng giữa việc hắn ta theo Kaido như Apoo hay sẽ chờ thời để ngã theo 1 phe trong cuộc chiến dự đoán là rất khốc liệt tại Wano. Hơn nữa với khả năng bói toán của mình, Hawkins sẽ biết cách để sống sót và rời khỏi hòn đảo này. Là một kẻ nằm trong thế hệ tồi tệ nhất, Hawkins cũng có cho mình những toan tính riêng.

One Piece 987: Lộ những hình ảnh cho thấy Basil Hawkins đang hợp tác cùng Trafalgar Law - Ảnh 2.

Hawkins đã đụng độ Luffy và Zoro từ trước đó

Như vậy, chỉ trong chap One Piece 987, ngoài con trai cả của Big Mom là Perospero cũng bớt ngờ hợp tác với Marco thì Hawkins cũng quyết định hợp lực với Law để chống lại Kaido và băng Bách Thú. Với sự góp mặt của 2 nhân vật khá mạnh này, liên minh chống Kaido ở Wano sẽ có thêm những trợ thủ đắc lực.

One Piece 987: Lộ những hình ảnh cho thấy Basil Hawkins đang hợp tác cùng Trafalgar Law - Ảnh 3.

Hawkins có khả năng bói toán và toan tính những nước đi hợp lý cho mình ở Wano

Hiện tạ Oda vẫn chưa để Hawkins chính thức xuất hiện trở lại, tuy nhiên với sự tinh mắt của khán giả và tính cách của Hawkins thì rất có thể băng Bách Thú vốn có khá nhiều vấn đề lại có thêm một kẻ phản bội.

Các bạn nghĩ sao về vai trò của Siêu Tân Tinh Hawkins trong phần còn lại của arc Wano? Liệu Hawkins có thực sự hợp tác với Law ở One Piece chap 987 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!