One Piece 987: Dứt tình cha con, Yamato muốn cùng Luffy đánh bại Kaido

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/08/2020 12:29 PM

Trong One Piece 987, Yamato thực sự không muốn liên quan gì đến Kaido và muốn cùng Luffy đánh bại tứ hoàng này.

Kaido – Một người cha độc ác?

Nhiều khán giả cho rằng, tứ hoàng Kaido là một người thương con. Bằng chứng là Kaido đã giết Orochi và muốn Yamato là người ngồi vào vị trí Shogun của Wano. Tuy nhiên suy cho cùng, Kaido dường như chỉ xem Yamato là một quân cờ trong tay mình.

One Piece 987: Dứt tình cha con, Yamato muốn cùng Luffy đánh bại Kaido - Ảnh 1.

Yamato tuyên bố không còn liên quan gì đến Kaido

Có thể, sự việc Yamato thần tượng Oden, kẻ vốn được cho là kẻ thù của Kaido khiến cho tứ hoàng này buộc phải tìm cách giữ con gái mình ở lại Wano. Tuy nhiên trong One Piece chap 986 trước đó, Luffy đã tháo chiếc còng trên tay của Yamato. Nó thực sự phát nổ, một vụ nổ có thể lấy mạng của bất cứ ai, sau nhiều hoài nghi, Yamato thực sự đã hiểu ra rằng, cha của cô là Kaido sẵn sàng lấy mạng cô nếu cô không nghe lời. Chính vì vậy chúng ta có thể hiểu được sự tức giận của Yamato với hành động của Kaido.

One Piece 987: Dứt tình cha con, Yamato muốn cùng Luffy đánh bại Kaido - Ảnh 2.

Kaido có thực sự là một người cha độc ác?

Từ chi tiết này, chúng ta có thể thấy rằng, trong mắt của Kaido thì Yamato cũng chỉ là một quân cờ trong kế hoạch bá chủ thế giới của hắn ta. Việc đưa Yamato lên làm shogun mới có lẽ là cách để Kaido kiểm soát đứa con gái của mình và dùng thân phận của Yamato để kiểm soát Wano quốc.

Yamato tuyên bố dứt tình cha con với Kaido

Trong One Piece chap 987, Yamato đã muốn tận dụng thời cơ Kaido bị Cửu Hồng Bao làm bị thương để lao vào tấn công. Có vẻ như sau nhiều lần giao đấu với Kaido, Yamato đã phát hiện ra được điểm yếu nào đó đến từ cha mình, cô đã nói rằng "Kaido đã bị thương, đây là thời điểm thích hợp nhất để tấn công hắn ta".

One Piece 987: Dứt tình cha con, Yamato muốn cùng Luffy đánh bại Kaido - Ảnh 3.

Yamato tuyên bố sẽ cùng Luffy đánh bại Kaido

Rất tiếc là Yamato đã bị Ulti, một trong 6 Tobi Roppo chặn lại. Tuy nhiên Yamato cũng đã thể hiện chính kiến của mình bằng lời tuyên bố, từ nay không còn liên quan gì đến băng Bách Thú nữa.

Rất có thể trong những chapter tới, Yamato cùng Luffy sẽ phối hợp cùng nhau để đánh bại Kaido, người rất có thể sẽ bị Cửu Hồng Bao gây tổn thương nghiêm trọng trước đó.

Các bạn nghĩ sao về mối quan hệ của Yamato và Kaido trong phần còn lại của arc Wano. Liệu Yamato có đủ dũng khí để đánh bại chính cha của mình hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!