One Piece 987: Thoát khỏi Big Mom, Carrot sẽ 1 lần nữa hóa Sulong cùng Cửu Hồng Bao quyết chiến Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/08/2020 11:59 PM

Trong One Piece 987, Carrot đã cùng Nami thoát khỏi sự giam giữ của Big Mom. Liệu cô có kịp cùng tộc Mink hóa Sulong và lao vào tấn công Kaido?

Như chúng ta đã biết thì Carrot là một loài chồn thỏ thuộc tộc Mink. Là một chiến binh tộc Mink, cô là một chiến binh bẩm sinh và có thể sử dụng Electro. Carrot rất nhanh nhẹn và khả năng bay nhảy lên không trung với sức bật lớn, nhảy cực cao. Carrot sở hữu giác quan nhạy bén và phản xạ đáng kinh ngạc.

One Piece 987: Thoát khỏi Big Mom, Carrot sẽ 1 lần nữa hóa Sulong cùng Cửu Hồng Bao quyết chiến Kaido? - Ảnh 1.

Carrot và Nami đã trốn thoát khỏi sự kiểm soát của Big Mom

Ngay từ khi xuất hiện ở arc Zou, cô nàng dễ thương này đã chiếm được rất nhiều tình cảm của các fan hâm mộ. Nhiều người còn dự đoán rằng cô sẽ trở thành thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm sau khi kết thúc arc Wano.

Trong One Piece chapter 986, nhiều độc giả yêu thích nhân vật này đã rất lo ngại cho Carrot khi cô đã bị Big Mom bắt giữ cùng Nami. Tuy nhiên, lợi dụng tình hình có phần khá náo loạn tại bữa tiệc, Big Mom đã không để ý tới các homie của mình Carrot cùng Nami đã trốn thoát thành công.

Đúng lúc này Kaido trong dạng Rồng đã ra lời quyết chiến với nhóm Cửu Hồng Bao và Izo tại tầng thượng của lâu đài của hắn ta. Trong lúc đó, tộc Mink đã bố trí sẵn đội hình ở tầng thượng này. Nekomamushi đã tuyên bố với Kaido rằng, hôm nay là đêm trăng tròn. Có vẻ như tộc Mink đã chuẩn bị sẵn thứ "vũ khí bí mật" của họ để "dành tặng" cho Kaido ngay tại sân thượng. Đó chính là một đội quân tộc Mink trong dạng Sulong sẽ tấn công Kaido đang trong trạng thái Rồng. Một cuộc không chiến hấp dẫn không thể bỏ qua.

One Piece 987: Thoát khỏi Big Mom, Carrot sẽ 1 lần nữa hóa Sulong cùng Cửu Hồng Bao quyết chiến Kaido? - Ảnh 2.

Carrot sẽ một lần nữa hóa Sulong tại Wano

Là thành viên của bộ lạc chồn, Carrot là người đầu tiên của tộc Mink thể hiện sức mạnh của mình ở dạng Sulong. Trong hình dạng này, sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, Electro, và khả năng chiến đấu của Carrot tăng lên mạnh mẽ. Cô có thể lướt từ tổ chim của Thousand Sunny đến con tàu của Daifuku trong một khoảng cách rất xa.

Hiện tại Carrot đã thoát khỏi Big Mom trong lúc cả tộc Mink chuẩn bị "quyết chiến" với Kaido. Trong lúc cả tộc Mink đang cần những chiến binh mạnh mẽ và dũng cảm nhất, Carrot sẽ một lần nữa thể hiện sức mạnh của mình ở dạng Sulong. Với kinh nghiệm của mình, Carrot sẽ thể hiện được nhiều điều tại Wano trong hình dạng Sulong.

One Piece 987: Thoát khỏi Big Mom, Carrot sẽ 1 lần nữa hóa Sulong cùng Cửu Hồng Bao quyết chiến Kaido? - Ảnh 3.

Carrot sẽ có "đất diễn" nhiều hơn arc Đảo Bánh

Các bạn nghĩ sao về lần thứ 2 hóa Sulong của Carrot? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!