One Piece 987: Big Mom lợi dụng Luffy để đánh bại Kaido, nhưng Luffy Mũ Rơm tuyên bố "ta đây đập hết"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/08/2020 11:59 PM

Đúng với tính cách của mình, Luffy tuyên bố rằng anh muốn đánh bại cả Kaido lẫn Big Mom và bè lũ Orochi.

Thông tin hot nhất trong những giờ qua chính là nội dung của One Piece chap 987 chính thức được công bố. Trận chiến tại Wano quốc đã đến hồi cao trào khi mà các cuộc đụng độ liên tiếp diễn ra. Trong khi Cửu Hồng Bao sẽ quyết chiến với Kaido ở tầng thượng lâu đài của tứ hoàng này thì Luffy đã có cuộc chạm mặt với Big Mom.

Ngay lập tức, Big Mom đã hỏi Luffy rằng cậu đến đây có phải là để đánh bại Kaido hay không. Rõ ràng mụ ta có ý đồ làm "ngư ông đắc lợi", muốn luffy đấu với Kaido để bản thân có thể chiếm được những thứ mà bà ta muốn có tại Wano này.

One Piece 987: Big Mom lợi dụng Luffy để đánh bại Kaido, nhưng Luffy Mũ Rơm tuyên bố ta đây đập hết - Ảnh 1.

Luffy tuyên bố muốn đánh bại hết cả 2 tứ hoàng ngay tại Wano

Tuy nhiên, với độ "trẩu tre" và haki "nhân vật chính" của mình, Luffy vẫn như thường lệ, tuyên bố rằng: "Đây là đại chiến, Kaido, Orchi, Big Mom ta đập hết". Như vậy, một lần nữa Luffy muốn chiến với cả Big Mom và Kaido ở arc Wano này. Như vậy, "thánh trẩu" Luffy của chúng ta quyết tâm "một mình tao chấp hết" ở arc Wano này.

One Piece 987: Big Mom lợi dụng Luffy để đánh bại Kaido, nhưng Luffy Mũ Rơm tuyên bố ta đây đập hết - Ảnh 2.

Big Mom muốn lợi dụng Luffy để triệt hạ Kaido

Như vậy rất có thể tộc Mink và Cửu Hồng Bao sẽ chiến đấu với Kaido, một trận chiến sinh tử mà Kaido dù là tứ hoàng nhưng cũng chắc chắn sẽ gặp phải những khó khăn. Trong khi đó, Luffy sẽ đối đầu với Big Mom trong một trận đấu solo sòng phẳng. Khác với những gì ở arc đảo Bánh, với sự thăng tiến của haki vũ trang cấp cao và haki quan sát có thể nhìn thấy được tương lai gần, Luffy sẽ tự tin hơn trong cuộc chạm trán với "người phụ nữ mạnh nhất thế giới".

One Piece 987: Big Mom lợi dụng Luffy để đánh bại Kaido, nhưng Luffy Mũ Rơm tuyên bố ta đây đập hết - Ảnh 3.

Luffy sẽ có cuộc tái đấu với Big Mom ngay tại Wano

Wano quốc đang tiến đến một trận chiến tổng lực, những cuộc đối đầu kịch liệt, các đối thủ lớn sẽ đụng độ nhau liên tiếp nổ ra. Tâm điểm của cuộc chiến này sẽ là Cửu Hồng Bao với Kaido và Luffy với Big Mom. Thuyền trưởng Mũ Rơm với quyết tâm "đập hết không tha" của mình liệu có thành công?

One Piece 987: Big Mom lợi dụng Luffy để đánh bại Kaido, nhưng Luffy Mũ Rơm tuyên bố ta đây đập hết - Ảnh 4.

Với sức mạnh mới của mình Luffy sẽ đủ sức đối đầu với Big Mom?

Các bạn nghĩ sao về lời tuyên bố này của Luffy ở One Piece chap 987? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!