One Piece 987: Biến cố lớn khiến biên tập viên bật khóc, phải chăng là việc Kaido lấy mạng Cửu Hồng Bao?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/08/2020 11:59 PM

Rất có thể lý do khiến biên tập viên của One Piece bật khóc chính là việc Kaido sẽ lấy mạng một thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao?

Trong một buổi livestream ngắn, biên tập viên Takano, người đã gắn bó với bộ truyện này từ rất lâu phải bật khóc vì quá xúc động khi đọc xong One Piece chap 987. Phải chăng điều này có liên quan tới trận chiến giữa Cửu Hồng bao và Kaido Bách Thú.

One Piece 987: Biến cố lớn khiến biên tập viên bật khóc, phải chăng là việc Kaido lấy mạng Cửu Hồng Bao? - Ảnh 1.

Cửu Hồng Bao đồng loạt tấn công Kaido

Trước đó tại One Piece 986, Nhóm Cửu Hồng Bao sau khi tề tựu đông đủ đã bất ngờ tấn công Kaido. Hình ảnh này chắc chắn sẽ mang lại cho độc giả nhiều cảm xúc đặc biệt. Suốt 20 năm dồn nén, cuối cùng các gia thần của Oden cũng nhất loạt xông lên, quyết tâm tiêu diệt kẻ thù giết chúa công của họ, tứ hoàng Kaido.

Tuy nhiên khách quan mà nói, dù các Cửu Hồng Bao khá mạnh, tuy nhiên Kaido đang được xem là "sinh vật mạnh nhất thế giới". Hắn ta thực sự là một con "quái vật" khi sở hữu sức mạnh tấn công khủng khiếp và hủy diệt mọi thứ ở dạng rồng. Với tính cách ưa chuộng bạo lực và tàn bạo của mình, Kaido sẽ không bỏ qua cho hành động của nhóm Cửu Hồng Bao.

One Piece 987: Biến cố lớn khiến biên tập viên bật khóc, phải chăng là việc Kaido lấy mạng Cửu Hồng Bao? - Ảnh 2.

Với tính cách của mình Kaido sẽ không bỏ qua cho hành động của Cửu Hồng Bao

Kết thúc One Piece chap 986, Kinemon và Denjiro đã đâm được kiếm vào người Kaido. Dù là 2 cánh tay đắc lực của Oden, là những kiếm sĩ mạnh của Wano quốc tuy nhiên đòn tấn công của cả 2 rất có thể sẽ chẳng khiến Kaido bị tổn hại gì nhiều.

Sau khi hứng trọn những đòn tấn công có phần bất ngờ tới từ Cửu Hồng Bao, rất có thể One Piece chap 987 sẽ là thời điểm mà Kaido phản công và thể hiện sức mạnh của mình. Một trong những Cửu Hồng Bao sẽ bị Kaido uy hiếp, thậm chí là lấy mạng. Một cảnh đau thương và bi tráng sẽ diễn ra. Người đó có thể là Denjiro, người đã phải chịu nhẫn nhục trong suốt 20 năm qua, phục vụ dưới trướng của kẻ thù để chờ đợi thời khắc trả thù cho chúa công Oden.

One Piece 987: Biến cố lớn khiến biên tập viên bật khóc, phải chăng là việc Kaido lấy mạng Cửu Hồng Bao? - Ảnh 3.

Những gia thần của Oden sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với Kaido

Chính hình ảnh bi thương này đã khiến biên tập viên Takano, người đã gắn bó với bộ truyện này từ rất lâu phải bật khóc vì quá xúc động. Hình ảnh những gia thần của Oden lần lượt ngã xuống vì những đòn tấn công của Kaido và bộ ba tam tai. Người bị thương người thậm chí còn mất mạng, nhưng với tinh thần của một Samurai nguyện chết vì chúa công, nguyện chết vì Wano, họ sẽ tiếp tục xông lên và không bỏ cuộc.

Và chính những hình ảnh đó là điều khiến biên tập biên Takano bật khóc. Có thể cái chết của một thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao sẽ là động lực để Luffy phát huy tinh thần, đột phá sức mạnh để đối đầu với Kaido.

One Piece 987: Biến cố lớn khiến biên tập viên bật khóc, phải chăng là việc Kaido lấy mạng Cửu Hồng Bao? - Ảnh 4.

Liệu có cái tên nào trong nhóm Cửu Hồng Bao sẽ bỏ mạng khiến biên tập viên One Piece bật khóc

Các bạn nghĩ sao về tương lai của Cửu Hồng Bao, biến cố lớn khiến biên tập viên bật khóc phải chăng là việc Kaido lấy mạng một trong những người này? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Cuối cùng, anh em muốn xem thêm nhiều ảnh chế về anime/manga thì TẠI ĐÂY nhé!