One Piece 986: Ulti quyết tâm trả thù Yamato, ai mới là "mỹ nữ" mạnh nhất Wano quốc?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/08/2020 02:31 PM

Có vẻ như cô nàng cá tính Ulti không bỏ qua cho Yamato, con gái của tứ hoàng Kaido, người đã đánh cô từ mấy chap trước.

Chắc hẳn chúng ta còn nhớ, thời điểm Yamato xuất hiện cô đã đụng độ Ulti, một cô nàng xinh đẹp đang đảm nhận vị trí Tobi Roppo trong băng Bách Thú. Để giải cứu Luffy, con gái Kaido đã dùng "lôi minh bát quái" để đánh Ulti bất tỉnh nhân sự. Ngay sau đó, Ulti đã tỉnh lại một cách nhanh chóng nhờ vào khả năng hồi phục kinh điển của trái ác quỷ khủng long hệ Zoan cổ đại. Ngay lập tức cô đã đi tìm Yamato.

One Piece 986: Ulti quyết tâm trả thù Yamato, ai mới là mỹ nữ mạnh nhất Wano quốc? - Ảnh 1.

Ulti là mỹ nữ có cá tính rất đặc biệt trong băng Bách Thú

Và có vẻ như cuộc chiến giữa 2 mỹ nữ có cá tính nhất Wano quốc sắp sửa xảy ra. Trong One Piece 986, Luffy phá còng tay cho Yamato và phát nổ, cả 2 xuất hiện tại sân khấu, nơi Kaido đang phát biểu. Sự việc này đã được đám lính của băng Bách Thú thông báo cho 2 Tobi Roppo là Who Who là Ulti. Ngay lập tức chị gái của Page One đã gọi tên Yamato với một vẻ mặt khá tức giận.

One Piece 986: Ulti quyết tâm trả thù Yamato, ai mới là mỹ nữ mạnh nhất Wano quốc? - Ảnh 2.

Ulti tuyên bố sẽ không bỏ quá cho Yamato tại One Piece chap 986

Với tính cách có phần khá thẳng thắn, hành động có phần khá "trẻ trâu" của mình thì Ulti sẽ chẳng quan tâm tới việc Yamato là con gái của cấp trên Kaido. Điều duy nhất mà cô sẽ làm đó là tìm đến và quyết "ăn thua đủ" với Yamato, người đã đánh cô bất tỉnh. Đây được xem như là một hành động để lấy lại danh dự của Ulti.

Tuy nhiên đối thủ của Tobi Roppo này không phải dạng vừa, nếu chúng ta bảo Ulti "trẻ trâu" và thẳng tính thì Yamato cũng "trẩu tre" không kém phần. Đừng nói là Ulti, Yamato còn thẳng thừng chửi thẳng mặt cha mình và muốn đánh Kaido khi biết hắn ta thực sự đã có ý định giết mình.

One Piece 986: Ulti quyết tâm trả thù Yamato, ai mới là mỹ nữ mạnh nhất Wano quốc? - Ảnh 3.

Yamato đã tấn công Ulti ở chapter 984

Vậy thì chúng ta cùng xét xem, nếu Ulti chiến với Yamato thì lợi thế sẽ thuộc về ai? Nhiều người đánh giá Yamato cao hơn, vì cô là con gái Kaido, sở hữu nền thể chất hơn người của cha mình. Hơn nữa Yamato cũng chú tâm luyện tập từ nhỏ và mong muốn mạnh mẽ như Oden, người mà cô thần tượng. Chính những trận đòn roi với Kaido đã tôi luyện cho Yamato một sức khỏe phi thường.

Tuy nhiên đối thủ của cô, Ulti cũng không phải là một kẻ tầm thường. Việc đứng trong 6 thành viên của lực lượng tinh nhuệ Tobo Roppo, một nhóm người ngoài Kaido ra thì chẳng coi ai ra gì cũng đủ để chứng minh Ulti rất mạnh. Hơn nữa, chúng ta cũng đã bất ngờ như thế nào khi sau cú đánh rất mạnh của Yamato, Ulti đã hồi phục nhanh chóng và tỏ ra không hề hấn gì. Tất cả điều này đến từ trái cây ác quỷ mà cô sở hữu, trái khủng long hệ Zoan cổ đại, một hệ ác quỷ được xem là giúp người sử dụng có khả năng chịu đựng và hồi phục "kinh điển" bậc nhất trong băng Bách Thú.

One Piece 986: Ulti quyết tâm trả thù Yamato, ai mới là mỹ nữ mạnh nhất Wano quốc? - Ảnh 4.

Món nợ giữa 2 người sẽ được giải quyết trong những chap sắp tới

Chính vì vậy, nếu Ulti muốn báo thù Yamato và giữa 2 người này có một cuộc chiến sòng phẳng, nghiêm túc diễn ra thì đây sẽ là một cuộc đối đầu hết sức hấp dẫn và cân tài cân sức. Thêm nữa, đây còn là 2 cô gái xinh đẹp và có cá tính bậc nhất của Wano quốc.

Các bạn nghĩ sao về cuộc đối đầu này, Ulti và Yamato ai sẽ là người mạnh hơn, ai mới xứng đáng là mỹ nữ mạnh nhất Wano quốc? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!