One Piece 986: Nami đang gặp nguy hiểm, các fan tự hỏi "Sanji thực sự tàng hình chỉ để đi tìm gái sao"?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/08/2020 06:41 PM

One Piece chap 986 mới nhất cho thấy Nami đang bị Big Mom bắt giữ trong khi đó Sanji vẫn chưa rõ tung tích.

Trở lại các chapter trước của One Piece, nhóm Nami, Carot và Zeus đã bị Big Mom tìm thấy. Kết quả là tứ hoàng này đã bắt giữ Nami, buộc Zeus phải trở về phục vụ mình. Trong khi đó thì Sanji, thành viên đi cùng nhóm Nami vẫn đang mất tích. Theo lời của Nami, có vẻ như Sanji đang đi tìm những kỹ nữ. Thực sự Oda để cho Sanji mất điểm như vậy hay sao?

One Piece 986: Nami đang gặp nguy hiểm, các fan tự hỏi Sanji thực sự tàng hình chỉ để đi tìm gái sao? - Ảnh 1.

Nami và Carot đang bị Big Mom bắt giữ

Nếu quả thực điều này xảy ra, đây sẽ là một điều khiến các fan Sanji hết sức thất vọng. Mặc dù nổi tiếng với máu "dê xồm" và "hám gái" của mình tuy nhiên vào những khoảnh khắc đồng đội cần đến Sanji nhất, anh vẫn xuất hiện và sẵn sàng giải nguy. Đặc biệt là đối với Nami, đầu bếp của băng Mũ Rơm luôn luôn dành cho cô sự quan tâm đặc biệt, luôn là người xuất hiện đúng lúc mỗi khi hoa tiêu của băng Mũ Rơm cần đến anh nhất. Đơn cử là tại Dressrosa, lúc nhóm Nami đứng trước nguy cơ bị Doflamingo tấn công, Sanji xuất hiện một cách bất ngờ và giải nguy cho Nami. Cho đến nay đây vẫn là một trong những hình ảnh "ngầu lòi" nhất của anh "Sạn" của chúng ta.

One Piece 986: Nami đang gặp nguy hiểm, các fan tự hỏi Sanji thực sự tàng hình chỉ để đi tìm gái sao? - Ảnh 2.

Sanji đã từng giải nguy cho Nami trước sự tấn công của Doflamingo

Thế nhưng cho tới One Piece chap 986, điều này đã không xảy ra khi mà Sanji đã bỏ mặc Nami đứng trước cường địch Big Mom và để bà ta bắt đi. Nhiều người nói rằng, kể có cả Sanji thì cũng chẳng thể làm gì Big Mom khi thực lực giữa 2 bên là quá chênh lệch. Điều này là đúng, tuy nhiên với năng lực tàng hình và bộ đồ công nghệ mà Germa 66 tặng, Sanji đủ sức và trí tuệ để ôm Nami trốn thoát khỏi sự truy đuổi của Big Mom. Anh đã làm điều này 1 lần khi cứu Nami và Robin trước X- Drake và Hawkins. Vậy có thật Sanji bỏ mặc an nguy của đồng đội, an nguy của Nami để đi tìm gái hay không?

One Piece 986: Nami đang gặp nguy hiểm, các fan tự hỏi Sanji thực sự tàng hình chỉ để đi tìm gái sao? - Ảnh 3.

Chap 983 cho thấy Sanji dường như vẫn đang đi tìm các kỹ nữ ở Wano quốc

Theo quan điểm cá nhân của tác giả bài viết, rất có thể việc Oda đến bây giờ vẫn để Sanji chưa lộ tung tích rằng anh đang làm gì và ở đâu là để chuẩn bị cho một sự xuất hiện và nhiệm vụ đặc biệt của nhân vật này. Rất có thể Sanji đang âm thầm chuẩn bị một kế hoạch, một màn xuất hiện bất ngờ để giải cứu Momonosuke, người đang sắp bị xử tử bởi Kaido. Một người thông minh và có khả năng tính toán đầu óc bậc nhất trong băng Mũ Rơm như Sanji sẽ biết được rằng anh sẽ phải làm gì để cứu được con trai của Oden.

One Piece 986: Nami đang gặp nguy hiểm, các fan tự hỏi Sanji thực sự tàng hình chỉ để đi tìm gái sao? - Ảnh 4.

Sanji sẽ đóng vai trò giải cứu Momonosuke và Nami bằng năng lực tàng hình của mình

Chúng ta cũng nhớ rằng, bản thân Sanji đang sở hữu bộ đồ Raid Suit No 3, bộ áo giáp đặc trưng của gia đình Vinsmoke. Với khả năng tăng tốc và di chuyển dễ dàng trên không và đặc biệt là khả năng tàng hình, Sanji thực sự phù hợp cho nhiệm vụ giải cứu con tin Momonosuke.

Nếu điều này xảy ra cũng là hợp lý cho tính cách và hình tượng Sanji trong suốt chặng đường đã qua của One Piece. Còn thực sự Sanji mất tích và bỏ mặc bạn bè để đi tìm những kỹ nữ xinh đẹp thì quả thực Oda đã "dìm hàng" Sanji quá mức rồi.

Các bạn nghĩ sao về việc Nami bị bắt ở One Piece chap 986 và Sanji vẫn đang mất tích? Liệu vai trò sắp tới của Sanji là gì? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!