One Piece 986: Cửu Hồng Bao xuất hiện, Queen lập tức thể hiện vai trò "danh hài" của băng Bách Thú

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/08/2020 12:30 PM

Trong One Piece 986, Cửu Hồng Bao tấn công bất ngờ bộ ba tam tai và tứ hoàng Kaido. Tuy nhiên Queen vẫn thể hiện khả năng "tấu hài" cực mạnh của mình.

Có thể nói cái hay của Oda là cứ mỗi nhân vật ông lại tạo ra cho họ một nét cá tính riêng biệt, không lẫn đi đâu được. Queen dịch bệnh, một trong bộ ba tam tai dướng trướng Kaido là một trường hợp đặc biệt như vậy.

One Piece 986: Cửu Hồng Bao xuất hiện, Queen lập tức thể hiện vai trò danh hài của băng Bách Thú - Ảnh 1.

Queen lại "tấu hài" trong chapter 986 mới nhất

Ngay từ khi xuất hiện cho đến One Piece chap 986, Queen mỗi lần xuất hiện đều để lại cho độc giả những trận cười hả hê. Thân hình tròn trịa, ục ịch, gương mặt có những nét "tấu hài" đặc biệt cùng mái tóc có vài chút "màu vàng số mệnh" đã khiến Queen nhanh chóng để lại ấn tượng cho bạn đọc bộ truyện One Piece. Không chỉ có ngoại hình, khác hẳn với vẻ dữ tợn của Jack hạn hán, trầm tính và lạnh lùng của King hỏa hoạn. Queen được biết đến như là một chỉ huy có tính cách hoạt ngôn, hay đảm nhận vị trí người dẫn chương trình trong các sự kiện lớn của băng Bách Thú.

One Piece 986: Cửu Hồng Bao xuất hiện, Queen lập tức thể hiện vai trò danh hài của băng Bách Thú - Ảnh 2.

Gương mặt được mệnh danh là "danh hài" của băng Bách Thú...

One Piece 986: Cửu Hồng Bao xuất hiện, Queen lập tức thể hiện vai trò danh hài của băng Bách Thú - Ảnh 3.

Đã xuất hiện khá nhiều lần trong One Piece

Mới đây nhất, sau một vài chap không xuất hiện, Queen cho thấy độ "tấu hài" cực mạnh của mình trong One Piece chap 986. Trong lúc Kaido đang định xử tử Momonosuke, con trai của Oden thì Cửu Hồng Bao xuất hiện và đồng loạt hành động. Thay vì vẻ mặt có phần bất ngờ của Jack hạn hán, sắc mặt có phần nghiêm trọng của King hỏa hoạn thì Queen lại được Oda phác họa một cách đầy hài hước kèm câu nói vô cùng dễ thương "chúng chui ra từ đâu vậy trời".

One Piece 986: Cửu Hồng Bao xuất hiện, Queen lập tức thể hiện vai trò danh hài của băng Bách Thú - Ảnh 4.

Queen là người hoạt ngôn và thích làm MC các sự kiện của băng

Bất chấp việc bản thân là một trong bộ ba tam tai, thay vì giữ phong thái điềm đạm lạnh lùng Queen luôn luôn hành động theo cảm xúc của bản thân. Trong một arc mà Oda đã khẳng định rằng sẽ là một trận chiến lớn nhất từ trước đến nay, một arc còn buồn hơn cả Marineford thì những chi tiết hài hước và những nhân vật mang tính "tấu hài" như Queen chính là điều mang lại cảm xúc đa dạng hơn cho độc giả. Và đây cũng là một nét đặc biệt đã tạo ra sức hút riêng của bộ truyện One Piece này.

One Piece 986: Cửu Hồng Bao xuất hiện, Queen lập tức thể hiện vai trò danh hài của băng Bách Thú - Ảnh 5.

Hình dáng hài hước của Queen tại nhà ngục Udon

Tuy nhiên, dù có nét mặt và tính cách tấu hài là vậy, tuy nhiên Queen không phải là một kẻ đơn giản. Hắn ta đã từng tuyên bố rằng muốn nhân sự kiện lễ hội năm nay để tiêu diệt một kẻ trong nhóm Tobi Roppo mà hắn ta "ngứa mắt" từ lâu.

Các bạn nghĩ sao về nhân vật, Queen dịch bệnh, hắn ta có xứng đáng là "danh hài" của băng Kaido Bách Thú hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!