One Piece 986: 9 người cùng nhảy vào đánh, tại sao chỉ có Nekomamushi "tóc vàng" là bị Kaido túm đầu?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/08/2020 11:59 PM

Đó là câu hỏi của nhiều fan sau khi đọc xong One Piece chap 986. Phải chăng "thánh Oda" thật sự là người ghét màu vàng nên mới "dìm hàng" Nekomamushi bằng cách để kaido túm đầu?

Một chi tiết thú vị trong One Piece chap 986 đó chính là việc 8 thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao và Izo cùng tấn công Kaido nhưng chỉ có Nekomamushi là bị Kaido tóm đầu. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Nekomamushi không sở hữu "lời nguyền màu vàng" trong One Piece.

One Piece 986: 9 người cùng nhảy vào đánh, tại sao chỉ có Nekomamushi tóc vàng là bị Kaido túm đầu? - Ảnh 1.

Nekomamushi không chỉ có tóc mà bộ lông cũng màu vàng

"Vua Mèo" Nekomamushi không chỉ có tóc vàng, mà cả bộ lông cũng màu vàng. Có vẻ truyền thuyết "thánh Oda" ghét màu vàng là có thật. Nếu không thì tại sao thêm một lần nữa, người gặp thiệt thòi trong các trận chiến lại là một người có tóc màu vàng. Trong nhóm Cửu Hồng Bao người bị Kaido túm đầu lại là một anh chàng có màu vàng đặc trưng.

One Piece 986: 9 người cùng nhảy vào đánh, tại sao chỉ có Nekomamushi tóc vàng là bị Kaido túm đầu? - Ảnh 2.

9 người cùng xông vào nhưng Kaido lại túm được đầu Nekomamushi

Ngay lập tức, nhiều fan One Piece bắt đầu bình luận về chi tiết này. Có nhiều fan cho rằng, rõ ràng là Oda không hiểu vì lý do gì đó rất ghét màu vàng. Chính vì vậy đã có rất nhiều nhân vật bị "dìm hàng" kinh khủng chỉ vì sở hữu những mái tóc "màu vàng" hay những trang phục có màu "huyền thoại" này. Có thể kể tới một loạt cái tên như Sanji, Doflamingo, Hawkins, Killer và mới nhất là Nekomamushi.

One Piece 986: 9 người cùng nhảy vào đánh, tại sao chỉ có Nekomamushi tóc vàng là bị Kaido túm đầu? - Ảnh 3.

Trước Nekomamushi nhiều nhân vật tóc vàng cũng bị Oda "dìm hàng" thê thảm

Nhiều khán giả lại cho rằng, việc Nekomamushi bị Kaido tóm đầu và việc ông sở hữu bộ lông và màu tóc vàng chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi. Có thể Oda "vô tình" để cho nhiều nhân vật có mái tóc "ngành" trong One Piece gặp phải "số nhọ" đến như vậy.

Chưa biết thực hư của câu chuyện Oda ghét màu vàng và có phần dìm các nhân vật sở hữu màu sắc này trong One Piece có thật hay không? Tuy nhiên với việc bị Kaido tóm được, rất có thể One Piece 987, chúng ta sẽ thấy được cảnh Nekomamushi bị Kaido "bón hành" trở lại là như thế nào.

One Piece 986: 9 người cùng nhảy vào đánh, tại sao chỉ có Nekomamushi tóc vàng là bị Kaido túm đầu? - Ảnh 4.

Ảnh chế của fan về cảnh Kaido phản công nhóm Cửu Hồng Bao

Các bạn nghĩ sao về chi tiết trên, thêm một bằng chứng nữa chứng tỏ "thánh Oda" không thích màu vàng phải không nào. Liệu Nekomamushi có là cái tên tiếp theo lọt vào danh sách những nhân vật "bị dìm" kinh khủng trong One Piece hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!