One Piece 985: Râu Đen đã tới Đảo Bánh, Katakuri oằn mình chống đỡ 1 băng tứ hoàng?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2020 11:59 PM

Điều này nếu xảy ra thì quả thật Râu Đen muốn nhắm tới phiến đá poneglyph đang được cất giữ tại đây.

Theo một thông tin được lan truyền khá nhanh trên các group One Piece tại Việt Nam thì một thông tin quan trọng đã diễn ra trong chapter 985. Theo một hình ảnh phát tán cho thấy có vẻ như Râu Đen đã tới Đảo Bánh, đúng như dự đoán của nhiều độc giả.

One Piece 985: Râu Đen đã tới Đảo Bánh, Katakuri oằn mình chống đỡ 1 băng tứ hoàng? - Ảnh 1.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng được cho là của One Piece chapter 985?

Hình ảnh này được cho là xuất hiện cuối chap 985, chuyển cảnh tới Đảo Bánh là hình ảnh Râu Đen và Katakuri. Những gì chúng ta từng dự đoán đã đúng, Râu Đen bằng cách nào đó đã biết được Big Mom tới Wano và hắn lợi dụng tình hình này để tấn công căn cứ Đảo Bánh nhằm cướp đi phiến đá poneglyph đỏ.

Với 1 băng Big Mom mà phần lớn lực lượng chủ chốt đã tới Wano, 1 mình Katakuri tiếp tục phải lãnh nhiệm vụ bảo vệ căn cứ của mẹ lớn. Tất nhiên anh ta đã bị thương nhưng vẫn tiếp tục cùng lực lượng còn lại ở Đảo Bánh phải oằn mình chống lại 1 băng hải tặc Râu Đen hùng mạnh.

One Piece 985: Râu Đen đã tới Đảo Bánh, Katakuri oằn mình chống đỡ 1 băng tứ hoàng? - Ảnh 2.

Người anh "quốc dân" liệu có thật sự gặp nguy hiểm

Nếu điều này xảy ra thì quả thật Big Mom sẽ rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Đến tận bây giờ mục đích của bà ta tại Wano vẫn chưa được tiết lộ trong khi đó tạo căn cứ của mình Râu Đen đang đánh úp bất ngờ. Liệu Big Mom sẽ xử lý như thế nào, bà ta sẽ quay về ngay lập tức hay vẫn cố nhập thực hiện kế hoạch của mình tại Wano.

Trên thực tế nếu Big Mom quay về thì khả năng Râu Đen đã thực hiện xong mục tiêu đánh úp Đảo Bánh, cướp phiến đá poneglyph đỏ đã được thực hiện xong. Có thể Big Mom sẽ không hề hay biết Đảo Bánh bị đánh up và đúng vào thời khắc quan trọng nhất Râu Đen sẽ xuất hiện và thông báo điều đó cho Big Mom biết.

One Piece 985: Râu Đen đã tới Đảo Bánh, Katakuri oằn mình chống đỡ 1 băng tứ hoàng? - Ảnh 3.

Trong lúc Big Mom đang tới Wano, Râu Đen rất có thể sẽ đánh úp Đảo Bánh

Hiện tại những thông tin chính thức về One Piece chapter 985 vẫn chưa được công bố. Chính vì vậy thông tin về việc Râu Đen đến Đảo Bánh và đánh up băng hải tặc Big Mom hiện tại chỉ dừng lại ở mức lời đồn.

Nếu điều này xảy ra các bạn nghĩ rằng cuộc chiến ở Wano sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!