One Piece 981: Sanji nhìn thấy Big Mom đang thay y phục Kimono, Who Who chính là kẻ mà Queen muốn tiêu diệt

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/06/2020 01:10 PM

Đó là những chi tiết đáng chú ý tiếp theo xuất hiện trong One Piece chapter 981 khi mà Sanji đã nhìn thấy Big Mom đang thay y phục Kimono.

Anh chàng "Số Đỏ" Vinsmoke Sanji lần đầu thấy Big Mom thay y phục

Trong One Piece chapter 981, nhóm Kinemon đi ngang qua biệt thự của Black Maria. Sanji nghĩ rằng chỗ này sẽ có Geisha và chạy vào tìm kiếm. Geisha thì không thấy đâu, chỉ thấy thứ không nên thấy, thế là Sanji thất vọng đi ra. Cả nhóm tiếp tục đi tiếp, Chopper dùng chiếc xe tăng chạy ngang ngôi nhà, cánh cửa mở ra và Big Mom xuất hiện. Và đó cũng là thứ mà Sanji vừa nhìn thấy. Big Mom lạ lẫm trong bộ trang phục Kimono và gương mặt khá kỳ lạ khác với Big Mom ngày thường, một bộ mặt đã được make up có phần dị hợm.

One Piece 981: Sanji nhìn thấy Big Mom đang thay y phục Kimono, Who Who chính là kẻ mà Queen muốn tiêu diệt - Ảnh 1.

Sanji đã nhìn thấy Big Mom thay y phục Kimono

Và đó cũng là người phụ nữ mà Sanji đã thấy, Big Mom đang thay y phục và đầu bếp của băng Mũ Rơm là người đã chứng kiến "khoảnh khắc" đấy. Đúng là thánh Oda có khác, Wano sắp đến đoạn gay cấn rồi mà ông vẫn để cho anh "Sạn" đẹp trai, lãng tử, tóc vàng của chúng ta được chứng kiến cảnh nữ Tứ hoàng duy nhất của chúng ta thay y phục. Có vẻ như từ một anh chàng "số nhọ" Sanji của chúng ta đã trở thành một anh chàng "Số Đỏ" phải không nào.

One Piece 981: Sanji nhìn thấy Big Mom đang thay y phục Kimono, Who Who chính là kẻ mà Queen muốn tiêu diệt - Ảnh 2.

Sau đó Big Mom lại tìm thấy "chủ tịch" Chopper

Who Who chính là thành viên Flying Six mà Queen muốn tiêu diệt

Cũng trong những hình ảnh đầu tiên về One Piece chapter 981, trong khi bộ ba "phá kế hoạch" Luffy, Zoro, Kid đang quẩy tưng bừng tại lễ hội lửa thì Who Who, một thành viên trong nhóm Flying Six đã chứng kiến điều đó. Tuy nhiên thành viên này không quan tâm lắm tới bộ ba kia mà hắn ta lại muốn đi tìm con trai của Yamato của Kaido.

One Piece 981: Sanji nhìn thấy Big Mom đang thay y phục Kimono, Who Who chính là kẻ mà Queen muốn tiêu diệt - Ảnh 3.

Có vẻ như người mà Queen muốn tiêu diệt chính là Who Who

Queen đã nhìn thấy Who Who và xem ra thành viên trong Okaban này đã đưa ra một lời thách thức với Who Who. Xem ra kẻ mà Queen Dịch Bệnh muốn tiêu diệt trong nhóm Flying Six chính là Who Who. Điều này cũng là hợp lý khi mà Who Who cùng với Sasaki chính là 2 kẻ có ý định chiếm lấy một trong 3 vị trí Okaban trong băng Bách Thú. Việc Queen quyết định tận dụng thời cơ nhóm Luffy đang gây náo loạn lễ hội để ra tay tiêu diệt Who Who là điều mà hắn ta đã tính toán từ trước. Rất có thể trong chapter sắp tới sức mạnh của một Okaban và 1 Flying Six sẽ được Oda trình làng.

One Piece 981: Sanji nhìn thấy Big Mom đang thay y phục Kimono, Who Who chính là kẻ mà Queen muốn tiêu diệt - Ảnh 4.

Queen sẽ đủ sức đánh bại Who Who - Kẻ đang muốn chiếm lấy 1 trong 3 vịt rí Okaban mà Queen đang nắm giữ

Các bạn nghĩ sao về One Piece chapter 981, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!