One Piece 963: Oden giao chiến với Râu Trắng ở Kuri và muốn lên thuyền hải tặc

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/11/2019 03:03 PM

Những thành tích mà Oden đã đạt được khi còn trẻ thật đáng kinh ngạc.

Trong One Piece chương 962, chúng ta đã thấy đoạn hồi tưởng về Oden khi anh ta biến Kuri, thế giới của những tên tội phạm thành vùng đất hòa bình, trù phú. Bây giờ, One Piece chương 963 sẽ cho chúng ta thấy điều gì? Cùng tìm hiểu 1 chút ở dưới đây nhé!

1. Mối quan hệ giữa tộc thú Minks với tộc Kozuki

One Piece 963: Oden giao chiến với Râu Trắng ở Kuri và muốn lên thuyền hải tặc - Ảnh 1.

Nekomamushi, Inuarashi và Kawamatsu đều trở thành những chiến binh đáng gờm khi về già. Nhưng tình huống của họ khi mới đến Wano là như thế nào?

One Piece 963: Oden giao chiến với Râu Trắng ở Kuri và muốn lên thuyền hải tặc - Ảnh 2.

Hóa ra khi lần đầu đến Wano, họ vẫn còn là những đứa trẻ. Nekomamushi và Inuarashi được nhìn thấy bị bắt trong bức ảnh trên. Điều tương tự cũng xảy ra với Kawamatsu. Được biết, hàng trăm năm trước, tộc Minks và tộc Kozuki đã trao lời thề trở thành anh em và hứa rằng họ sẽ có mặt giúp đỡ ngay nếu đối phương gặp chuyện. Nekomamushi và Inuarashi rất thích câu chuyện này, vì vậy họ đi thuyền ra biển cho đến khi họ bị lạc và dạt vào bờ biển Wano.

Khi đó, họ bị đối xử như những con quái vật, bị áp bức và còn suýt bị thiêu cháy. Cả Kawamatsu cũng chịu chung số phận ấy. May mắn là cuối cùng họ đã được Oden giúp đỡ. Trước đó, Kawamatsu bị mắc kẹt ở Wano với mẹ vì tàu của anh bị chìm, anh không thể quay về được nữa. Kawamatsu được tiết lộ là một Người Cá, và mẹ anh nói trước khi qua đời rằng Người Cá bị phân biệt đối xử, vì vậy anh tự xưng là Kappa. Gặp những con người đáng thương như thế, Oden bắt đầu chăm sóc cho họ.

2. Cuộc gặp giữa Oden và Râu Trắng

One Piece 963: Oden giao chiến với Râu Trắng ở Kuri và muốn lên thuyền hải tặc - Ảnh 3.

Băng hải tặc Râu Trắng đã đến vùng Kuri ở Wano. Con tàu của họ bị hư hại và cần ở lại đó một tuần để sửa chữa nó. Nhận được tin, Oden rất hứng thú với nhóm hải tặc này và anh muốn lên tàu ra khơi cùng họ.

One Piece 963: Oden giao chiến với Râu Trắng ở Kuri và muốn lên thuyền hải tặc - Ảnh 4.

Điều thú vị là, Oden và Râu Trắng đã giao đấu với nhau. Đây là cuộc chiến giữa một người là samurai mạnh mẽ từ khi sinh ra, còn người kia là một nhân vật được mệnh danh là "Người đàn ông mạnh nhất thế giới". Whitebeard lúc ấy hãy còn trẻ trung và phong độ.

3. Các thông tin khác trong One Piece chương 963

One Piece 963: Oden giao chiến với Râu Trắng ở Kuri và muốn lên thuyền hải tặc - Ảnh 5.

Sau khi Oden "an cư lạc nghiệp" và thành lãnh chúa Kuri, về sau ông cũng đã có gặp lại người cha của mình. Tướng quân Sukiyaki rất ngạc nhiên khi thấy con mình đã thay đổi rất nhiều. Đáng tiếc, đây là cuộc trò chuyện và gặp gỡ cuối cùng của họ.