One Piece 961: Oden dùng song kiếm hạ Sơn Thần... và bị cha trục xuất khỏi Hoa Đô

Mẹ Sề  - Theo Helino | 30/10/2019 04:17 PM

Hãy tận hưởng One Piece chương 961 tuần này vì tuần sau sẽ không có chương mới đâu.

Cuối One Piece chương 960, kinh đô đang rất hỗn loạn khiến Oden thắc mắc sao hôm nay mọi người không tránh mình như tránh hủi, hóa ra có chuyện rất nghiêm trọng diễn ra. Con lợn bạch con mà Kin'emon cướp được là con của Sơn thần, lợn mẹ đã đuổi theo tới tận đây để tìm con của mình và nó rất nguy hiểm. Oden vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Denjiro cùng Kin'emon và tỏ ra rất hứng thú, ông yêu cầu họ đưa con lợn bạch cho mình.

Câu chuyện của One Piece chương 961 sẽ tiếp tục từ cảnh này, có vẻ như Sơn Thần đã dẫn cả đàn lợn tấn công vào kinh thành. Để tranh đại họa ập đến, mọi người dân đều sốt sắng tìm cho bằng được bé lợn bạch đã bị bắt mất. Dưới đây là những diễn biến mới nhất trong One Piece chương 961:

- Ba tên bị cướp lợn đã tìm thấy Kin'emon và yêu cầu anh trả lại con cho Sơn Thần.

- Kin'emon nhận được tin là người bạn thanh mai trúc mã Tsuru đã bị Sơn Thần nuốt vào bụng và rất tức giận, rút kiếm nhào tới tấn công lũ heo rừng để đòi người.

- Sức người có hạn, Kin'emon bị đàn heo làm cho bầm dập nhưng điều đó không quan trọng, anh chỉ biết rằng nếu mà có mệnh hệ gì thì bản thân cũng không thiết sống nữa.

- Oden hiên ngang xuất hiện dõng dạc tuyên bố bé lợn bạch đang ở trong tay ông khiến tất cả người dân ở kinh thành đều cho rằng Oden là thủ phạm trộm heo và để tình hình diễn biến tệ như thế này.

One Piece 961: Oden dùng song kiếm hạ Sơn Thần... và bị cha trục xuất khỏi Hoa Đô - Ảnh 1.

- Chẳng hề nao núng, Oden sử dụng kiếm pháp song kiếm phái của mình và dễ dàng đánh bại Sơn Thần cùng đàn lợn rừng.

- Chuyện Sơn Thần được giải quyết xong thì kinh đô cũng bị tàn phá khá nhiều, theo kiểm kê thì không có thiệt hại về người, Tsuru vẫn bình yên vô sự.

- Kin'emon định giải thích rõ mọi chuyện với người dân nhưng Oden đã ngăn lại.

One Piece 961: Oden dùng song kiếm hạ Sơn Thần... và bị cha trục xuất khỏi Hoa Đô - Ảnh 2.

- Cùng lúc đó, bề tôi của tướng quân Sukiyaki (cha của Oden) xuất hiện và thông báo rằng Shogun Wano đã đoạn tuyệt quan hệ cha con và anh bị trục xuất khỏi Hoa Đô. Khi đó Oden 18 tuổi.

- Sau lần gặp gỡ vừa rồi, Kin'emon và Denjiro hạ quyết tâm đi theo Oden. Họ cùng nhau đến lâu đài của Lãnh chúa xứ Hakumai - Yasuie.

One Piece 961: Oden dùng song kiếm hạ Sơn Thần... và bị cha trục xuất khỏi Hoa Đô - Ảnh 3.

- Shimotuski Yasuie xuất hiện và nói chuyện với Oden, ông kể về việc mình mới nhận 1 tên hầu cận có tên Kurozumi Orochi. Cuối chap này là cảnh khuôn mặt của Orochi lúc trẻ cùng nụ cười ngu ngốc trông rất buồn cười.

One Piece 961: Oden dùng song kiếm hạ Sơn Thần... và bị cha trục xuất khỏi Hoa Đô - Ảnh 4.

Tuần sau nghỉ nên sẽ không có chap mới.