One Piece 960: Kouzuki Oden lộ quá khứ bất hảo, tuổi trẻ đi bắt cóc cả phụ nữ có chồng gây ra "loạn harem"

Mẹ Sề  - Theo Helino | 25/10/2019 09:38 PM

Ai mà ngờ cựu lãnh chúa Wano Kouzuki Oden lại là 1 người có quá khứ kinh hoàng như vậy.

Cảnh cuối cùng của One Piece chương 959 là 1 đoạn hồi tưởng về Oden 39 năm trước ở Hoa Đô, lúc người dân đều tỏ ta sợ hãi và không thích ông, chế nhạo Oden lại trở về sau khi không ra khơi nổi.

Sang đến chương 960, vẫn là câu chuyện hồi tưởng về Wano, cái thời mà vương quốc này đang trong giai đoạn trù phú và phồn thịnh. Mở đầu chương này là sự xuất hiện của bà Tsuru lúc còn trẻ, mơn mởn sắc xuân, bà là kiều nữ quán trà điếm bên núi. Hôm đó có 3 người đến quán Tsuru ăn uống và khoe mới bắt được 1 con lợn bạch rất quý hiếm, họ định mang đi đổi lấy 1 thoi bạch kim.

One Piece 960: Kouzuki Oden lộ quá khứ bất hảo, tuổi trẻ đi bắt cóc cả phụ nữ có chồng gây ra loạn harem - Ảnh 1.

Cùng lúc đó, Kinemon đang mon men trộm tiền của Tsuru thì bị bà bắt được và dậy cho 1 trận dù cả 2 là bạn thanh mai trúc mã. Có điều Kinemon đã nghe thấy câu chuyện về con lợn bạch lúc nãy nên đã chặn đường và cướp nó. Lúc còn trẻ, Kin'emon là một tên côn đồ, quen thói trộm cắp và trông rất trẩu, trên người mặc mỗi manh khố bé.

One Piece 960: Kouzuki Oden lộ quá khứ bất hảo, tuổi trẻ đi bắt cóc cả phụ nữ có chồng gây ra loạn harem - Ảnh 2.

Tiếp theo là sự xuất hiện của tướng quân Kouzuki Sukiyaki, người trị vì Wano lúc bây giờ và cũng là cha đẻ của Oden. Ông đang nghe cấp dưới báo cáo lại "chiến tích" kinh hoàng của con trai mình từ lúc mới đẻ cho tới năm 18 tuổi. Cụ thể như sau:

- Lúc chưa tròn 1 tuổi đã bắt được 2 con thỏ.

- Lúc 4 tuổi, hạ được 1 con gấu bằng 1 tảng đá to.

- Lúc 6 tuổi, "đốt tiền" vào Phố Đèn Đỏ

- Lúc 9 tuổi, có tiếng trong giới giang hồ và Oden bị cấm tới khu vực sòng bạc.

- Lúc 10 tuổi, bị bắt vì tội đánh nhau với giới giang hồ.

One Piece 960: Kouzuki Oden lộ quá khứ bất hảo, tuổi trẻ đi bắt cóc cả phụ nữ có chồng gây ra loạn harem - Ảnh 3.

- 15 tuổi thì gây ra "Loạn harem". Ông bắt cóc các thiếu nữ khắp kinh đô và khiến họ nguyện ý ở lại, tới nỗi người thân, cha mẹ, chồng và các samurai mạnh mẽ phải tìm cách giải cứu những cô gái đó.

- Ở tuổi 18, Oden vẫn gây ra nhiều sự kiện chấn động.

One Piece 960: Kouzuki Oden lộ quá khứ bất hảo, tuổi trẻ đi bắt cóc cả phụ nữ có chồng gây ra loạn harem - Ảnh 4.

Chuyển cảnh, lại có thêm 1 nhân vật bí ẩn nữa được lộ diện, đó là Denjiro thời trẻ - Cửu hồng bao cuối cùng vẫn chưa xuất hiện. Denjiro đang gạt tiền ở một cửa hàng và ông chủ dễ dàng bị mắc lừa, cho thấy khả năng lừa đảo của anh ta rất đỉnh. Sau đó, Kinemon tìm Denjiro để khoe về con lợn bạch a vừa cướp được.

One Piece 960: Kouzuki Oden lộ quá khứ bất hảo, tuổi trẻ đi bắt cóc cả phụ nữ có chồng gây ra loạn harem - Ảnh 5.

Lại chuyển cảnh sang lò hỏa táng ở Wano, Oden đang ở đó và dùng chính ngọn lửa đang hỏa táng người chết để nấu oden rồi ngồi ăn với uống nhồm nhoàm, mặc kệ gia đình người đã khuất rất bức xúc. Xong xuôi ông nói lời vĩnh biệt với người đã khuất và gửi lời chia buồn với gia đình khiến những ai có mặt ở đó hiểu ra ẩn tình và rất xúc động.

One Piece 960: Kouzuki Oden lộ quá khứ bất hảo, tuổi trẻ đi bắt cóc cả phụ nữ có chồng gây ra loạn harem - Ảnh 6.

Lúc này ở kinh đô đang hỗn loạn khiến Oden thắc mắc sao hôm nay mọi người không tránh mình như tránh hủi, hóa ra có chuyện rất nghiêm trọng diễn ra. Con lợn bạch con mà Kinemon cướp được là con của Sơn thần, lợn mẹ đã đuổi theo tới tận đây để tìm con của mình và nó rất nguy hiểm. Oden vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Denjiro cùng Kinemon và tỏ ra rất hứng thú, ông yêu cầu họ đưa con lợn bạch cho mình. Đó cũng là lần đầu tiên 2 người này gặp Oden.

One Piece chương 960 tạm dừng lại tại đó. Tuần sau vẫn có chap mới nhé anh em.