One Piece 960: Giỏi lừa đảo và 5 thông tin thú vị xung quanh Cửu Hồng Bao Denjiro mới được tiết lộ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 25/10/2019 11:59 PM

Cửu Hồng Bao Denjiro là người như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

One Piece chương 960 cuối cùng đã tiết lộ khuôn mặt của Denjiro và 1 số nhân vật khác trông như thế nào. Như đã biết, Denjiro là Cửu Hồng Bao duy nhất dưới trướng Kozuki Oden hiện nay chưa rõ tung tích, nhưng bây giờ 1 số thông tin xung quanh nhân vật này đã được hé lộ. Cùng tìm hiểu nào.

1. Là Cửu Hồng Bao gặp Oden sớm nhất

One Piece 960: Giỏi lừa đảo và 5 thông tin thú vị xung quanh Cửu Hồng Bao Denjiro mới được tiết lộ - Ảnh 1.

Một trong những chi tiết đáng chú ý về Denjiro từ One Piece chương 960 là ông gặp Oden rất sớm. Ở hình ảnh trên, đó là lần đầu tiên Kinemon và Denjiro gặp Oden. Oden đã yêu cầu họ trao cho con lợn bạch nhỏ vì theo ghi chép, con lợn bạch mẹ trưởng thành được gọi là Sơn Thần và nó đang đuổi đến nơi, uy hiếp tới kinh đô. Có vẻ như Denjiro rất ngạc nhiên khi trông thấy Oden.

2. Denjiro rất giỏi bày trò gian lận

One Piece 960: Giỏi lừa đảo và 5 thông tin thú vị xung quanh Cửu Hồng Bao Denjiro mới được tiết lộ - Ảnh 2.

Kỹ năng đầu tiên được của Denjiro được thể hiện không phải là khả năng kiếm thuật mà là "bày trò gian lận", đánh lừa người khác. Trong chương 960, anh ta có thể khiến cho 1 thương gia mua hàng của mình với giá lỗ vốn. Tuy nhiên, anh ta cũng luôn mang theo một thanh kiếm trên lưng. Có lẽ đây sẽ là những manh mối để nhận ra Denjiro trong tương lai.

3. Denjiro quen biết với Kinemon trước cả Oden

One Piece 960: Giỏi lừa đảo và 5 thông tin thú vị xung quanh Cửu Hồng Bao Denjiro mới được tiết lộ - Ảnh 3.

Denjiro không phải là một trong những Cửu Hồng Bao đầu tiên gặp Oden, anh đã là bạn thân của Kin'emon trước cả khi quen biết Oden. Vậy tại sao Kinemon lại không lo lắng hơn khi một trong những người bạn cũ của anh không rõ tung tích?

4. Denjiro trông khá giống Scopper Gaban?

One Piece 960: Giỏi lừa đảo và 5 thông tin thú vị xung quanh Cửu Hồng Bao Denjiro mới được tiết lộ - Ảnh 4.

Denjiro trong One Piece 960 hầu như luôn được thể hiện đang mỉm cười và đeo kính râm tròn. Hình ảnh này của anh ta dễ khiến người xem nhớ đến nhân vật Gabop Scopper, người cũng đeo kính tròn và luôn mỉm cười trên tàu của Roger.

Scopper Gaban được biết là một thành viên cũng như cánh tay phải của Gol D Roger giống như Silvers Rayleigh. Ông đã từng là một hải tặc khét tiếng nhưng hiện tại thì mọi thông tin về ông đều bị mất dấu. Căn cứ vào việc Roger họ Gol(D) nghĩa là vàng, Rayleigh họ Silver(s) nghĩa là bạc, còn Gaban họ là (S)Copper nghĩa là đồng, nên nhiều giả thiết cho rằng sức mạnh của Gaban trong băng chỉ xếp sau Roger và Rayleigh mà thôi.

Lưu ý rằng, Gabop Scopper cũng ở trên tàu Oro Jackson khi Kozuki Oden tuyên bố ý định mở cửa Wano. Vậy Scopper Gaban và Denjiro có phải là cùng một người không? Điều này thì chưa biết nhưng có một chi tiết của Denjiro không giống với Gaban đó là cái cằm. Cằm của Gaban nhìn nhọn hơn của Denjiro.

5. Denjiro trông khá giống Koshiro

One Piece 960: Giỏi lừa đảo và 5 thông tin thú vị xung quanh Cửu Hồng Bao Denjiro mới được tiết lộ - Ảnh 5.

Xét theo cấu trúc khuôn mặt, Denjiro trông khá giống với ông thầy Koshirou của Zoro, ví dụ như họ đều buộc tóc. Có điều, Koshirou đeo kính gọng tròn trắng còn Denjiro đeo cặp kính có màu. Thêm nữa, Denjiro trong chương 960 là từ 41 năm trước, bây giờ giáo viên của Zoro tuy cũng già nhưng có hơn 60 tuổi không thì chưa rõ.

Vì vậy, muốn biết Denjiro thực sự là ai thì chúng ta hãy chờ đợi sự tiết lộ chính thức của Eiichiro Oda!