One Piece 951: Kaido đọ vũ khí với Big Mom khiến bầu trời trên đảo Onigashima như tách ra làm đôi

Mẹ Sề  - Theo Helino | 02/08/2019 06:27 PM

Cuộc chiến ở Wano đang ngày càng tới gần, khâu chuẩn bị đang gấp rút được hoàn tất. Big Mom và Kaido cuối cùng cũng đụng mặt.

Mở đầu One Piece 951 là cảnh ở kinh thành Hana, Orochi và thủ lĩnh nhóm ninja - Fukurokuju đang nói chuyện với nhau. Shogun tỏ ra bất ngờ vì Zoro đã đánh bại cả đám ninja và trốn thoát.

One Piece 951: Kaido đọ vũ khí với Big Mom khiến bầu trời trên đảo Onigashima như tách ra làm đôi - Ảnh 1.

Lúc này, toàn bộ kinh đô đang được đặt trong tình trạng cảnh giác cao độ, các samurai và ninja tuần tra khắp các con phố. Rất nhiều lệnh truy nã của băng Mũ Rơm và Heart đã được dán lên khắp vương quốc. Sannj và bà Shinobu đang ngồi trên 1 nóc nhà theo dõi tình hình đang diễn ra.

Cả hai muốn giải thoát khoảng 1000 ninja có xăm hình trăng khuyết đang bị giam ở trong ngục vì tương lai những người này sẽ trở thành nhân tố chủ chốt trong kế hoạch của họ. Họ đoán rằng những người đó sẽ không được thả tự do dù Tonoyasu đã nhận hết mọi tội lỗi về mình và sự thực đúng là như vậy.

One Piece 951: Kaido đọ vũ khí với Big Mom khiến bầu trời trên đảo Onigashima như tách ra làm đôi - Ảnh 2.

Chuyển cảnh tới ngoại vi Hoa Đô, bắc thị trấn Ebisu, Nami gặp nhóm Bepo. Chú gấu của băng Law đưa cho Nami tờ giấy vẽ kí hiệu mà trước khi lãnh chúa Yasuie chết đã trao cho những người trong ngục coi. Yasuie đã vẽ thêm 2 đường vào hình con rắn và thông tin này rất quan trọng, Nami nói nhất định sẽ trao nó lại cho Kinemon.

Sau đó, Bepo hồi tưởng lại cảnh vì sao họ thoát ra được, hóa ra Law đã chấp nhận bị bắt để cả băng Heart được thả tự do. Có điều Law yêu cầu họ không được nói cho nhóm Mũ Rơm biết việc anh bị bắt.

Chuyển cảnh sang thị trấn Ebisu, những người dân làng đã trao thi thể của Yasuie cho Kanjuro để anh ta mang ngài lãnh chúa về Kuri và an táng theo đúng nghi lễ. Chia tay mọi người, Nami, Franky và Kanjuro rời đi.

Cắt nhanh sang cảnh Usopp, Robin và Brook đang cải trang để đánh lừa bọn lính canh, đi qua bến thuyền trót lọt.

One Piece 951: Kaido đọ vũ khí với Big Mom khiến bầu trời trên đảo Onigashima như tách ra làm đôi - Ảnh 3.

Tiếp tục chuyển cảnh tới vùng Kuri, Ashura đã dẫn nhóm Kinemon tới chỗ cảng bỏ hoang, rất nhiều xác tàu bị Kaido phá hủy từ khắp vương quốc được đưa về đây. Kinemon mừng rỡ khi thấy những con tàu và ông ta định nhờ Franky sửa chữa chúng.

One Piece 951: Kaido đọ vũ khí với Big Mom khiến bầu trời trên đảo Onigashima như tách ra làm đôi - Ảnh 4.

Cuối cùng, câu chuyện chuyển hướng tới chỗ hòn đảo lãnh địa của Kaido - Onigashima. Rất nhiều đồ ăn đã được mang tới cho Big Mom chén. Dù đang bị còng nhưng Big Mom vẫn ăn ngấu ăn nghiến, trong lúc ăn bà ta gạ King tham gia băng của mình vì hắn ta thuộc 1 tộc người cực hiếm nhưng King đã từ chối.

One Piece 951: Kaido đọ vũ khí với Big Mom khiến bầu trời trên đảo Onigashima như tách ra làm đôi - Ảnh 5.

Sau cùng, Kaido đã xuất hiện và đồng ý tháo còng cho Big Mom. Vừa được cởi xích, Big Mom ngay lập tức rút kiếm Napoleon lao tới đọ sức với Kaido khiến tất cả những người có mặt đều sợ hết hồn. Khi 2 Tứ Hoàng va chạm vũ khí, bầu trời trên đảo Onigashima như tách ra làm đôi, giống như lần Râu Trắng và Shanks đọ kiếm trước đây.

Chapter kết thúc. Xin chia buồn là tuần sau nghỉ không có truyện nhé anh em.