One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định "câu dụ" thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú

Ping Lê  - Theo Helino | 05/08/2019 12:00 PM

Vương quốc của Big Mom chỉ còn thiếu 3 chủng người, 1 trong số đó là tộc người của King.

One Piece chapter tuần này thực sự là một điểm nhấn rất lớn với sự va chạm kinh hoàng giữa 2 nhân vật mạnh nhất bộ truyện là KaidoBig Mom. Cùng cấp kính lúp lên và soi các chi tiết thú vị trong đó nào!

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 1.

Trang màu tuần này là 1 hình ảnh quảng cáo khác liên quan tới Movie Stampede sẽ công chiếu vào ngày 09/8 tới đây. Theo thông tin phong phanh từ những người xem suất chiếu sớm thì là 1 bộ phim thiên về những cảnh đánh nhau cực kỳ đã mắt giữa các nhân vật nổi tiếng của One Piece. Thật đáng chờ đợi đúng không.

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 2.

7 nhân vật trên có thể xem là những nhân vật chính trong Movie lần này.

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 3.

Stampede Dinner có thể hiểu là 1 bữa tối náo loạn.

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 4.

Chapter tuần này xuất hiện lực lượng mới của Wano đó là Mimawarigumi!! Mimawarigumi trong lịch sử Nhật Bản là 1 lực lượng cảnh sát đặc biệt được tạo ra bởi Mạc phủ Tokugawa trong thời gian cuối Bakumatsu để khôi phục lại trật tự công cộng của Kyoto.

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 5.
One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 6.

Nhìn hình tượng thì có thể thấy những nhân vật này cũng thuộc hàng mạnh chứ không như mấy ông ninja trước đó. Đồng phục của họ khá giống nhau đó là khoác 1 chiếc áo có cùng hoa văn ở trên người.

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 7.

Trong team này có 1 ông nhìn có vẻ là bức tượng đá Nhật Bản, 1 ông thì giống con mèo hay báo gì đó, cả 2 xem ra đều là kẻ sử dụng trái ác quỷ.

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 8.

Nghi lễ thả "thuyền trời" trong lễ hội lửa để tưởng nhớ người đã khuất của Wano được lấy ý tưởng từ chính nghi lễ "thả đèn lồng" lâu đời của Nhật Bản.

Nghi lễ này có tên là Toro Nagashi, là 1 nghi lễ của người Nhật trong đó người tham dự thả trôi lòng đèn giấy phát sáng xuống sông để tưởng nhớ linh hồn của người đã mất. Đúng là Oda luôn lợi dụng từng tình tiết trong Wano để quảng bá những nét đẹp văn hóa của Nhật Bản 1 cách rất tài tình.

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 9.

Ảnh chị Shinobu như thế này thì chắc cả đời không bao giờ bị bắt.

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 10.

Hình ảnh con rắn là để ám chỉ địa điểm là cảng Habu… Yasuie sau đó đã vẽ thêm 2 gạch nhỏ trên con rắn, phải chăng là có sự thay đổi nào đó trong địa điểm?

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 11.

Law đã dùng bản thân để đổi lấy sự an toàn của 3 đồng đội, anh còn không quên dặn họ đừng báo cho Luffy, có vẻ như vì anh không muốn tiếp tục rung cây động rừng hơn nữa… Không biết kế hoạch của Law là gì… hay là anh ấy thực ra chẳng có kế hoạch nào cả?

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 12.

Chúng ta lần đầu nhìn thấy băng Heart đông đủ trong trang phục Wano Quốc.

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 13.

Franky đã bắt được 1 con hổ nơi đây và còn cải tiến nó thành 1 chiếc… xe máy.

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 14.
One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 15.

Totland của Big Mom được nhắc tới là thiếu 3 chủng tộc, 1 chủng tộc rõ ràng là Người khổng lồ, 1 chủng tộc nữa phải chăng là người ở đảo trên trời và chủng tộc còn lại là King với đôi cánh khổng lồ phía sau? Có người cá dưới nước rồi, người mink thú rừng, thì khả năng cao còn 1 chủng tộc nữa là người chim trên trời? Rất có khả năng nha.

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 16.

Xem ra Kaido tiếp khách cũng đầy đủ phết, mang đồ ngọt các thứ ra tiếp đãi Big Mom.

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 17.

Pha va chạm kinh hoàng của Kaido và Big Mom khiến cho bầu trời bị xé làm đôi làm chúng ta liên tưởng ngay tới cảnh Shanks và Râu trắng va chạm nhau. Tứ hoàng đúng là ở 1 đẳng cấp khác hẳn.

One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 18.
One Piece 951: Dù được Kaido thiện chí tiếp đãi... Big Mom vẫn định câu dụ thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú - Ảnh 19.

Pandaman xuất hiện trong Chapter.

Góc soi mói đến đây là hết, tuần sau nước Nhật nghỉ lễ Obon vì vậy chúng ta sẽ không có One Piece chap mới... hẹn gặp lại các bạn vào tuần sau nữa nhé!

Cre: One Piece FC in VN