One Piece 946: Tứ Hoàng Big Mom thể hiện sức mạnh kinh hoàng - Một đấm "lún đầu quyền" Queen Đại Dịch

Mẹ Sề  - Theo Helino | 07/06/2019 06:00 PM

Một tuần nữa lại trôi qua và chúng ta đến với One Piece chap 945, phải công nhận chap này quá hay và gay cấn.

Cùng xem One Piece chap 945 có những diễn biến gì nhé!

Cuộc chiến tại kinh đô Hana

Mở đầu chap này, Orochi đang ngồi trên kiệu chạy trốn về phủ của hắn và không ngừng ra lệnh cho đám thuộc hạ tấn công đồng bọn của Yasuie là Zoro và nhóm Sanji. Zoro vẫn đang bị Kyoushirou chặn lại nên anh rất tức giận còn Kyoushirou vẫn thản nhiên mỉm cười.

One Piece 946: Tứ Hoàng Big Mom thể hiện sức mạnh kinh hoàng - Một đấm lún đầu quyền Queen Đại Dịch - Ảnh 1.

Cuối cùng, nhóm ninja của tướng quân cũng tới hỗ trợ. Fukurokuju giơ tờ truy nã của Zoro và nói rằng hóa chúng là thành viên của băng Mũ Rơm. Tình hình chiến trận diễn ra khá căng thẳng, khi đám ninja tỏa ra tấn công nhiều người.

One Piece 946: Tứ Hoàng Big Mom thể hiện sức mạnh kinh hoàng - Một đấm lún đầu quyền Queen Đại Dịch - Ảnh 2.

Sanji bị X Drake tấn công nên đã giao cô bé O-Toko cho Ussop đi chạy trốn để tiện bề hành động. X Drake vẫn liên tục ra đòn về phía Chân Đen.

Trong khi Brook dọa ma tui ninja thì Hiyori chạy trốn nhưng có kẻ đã nhớ ra lúc nãy cô gái này đã đi cùng Zoro nên đã tấn công cô. Sanji nghe thấy tiếng 1 cô gái kêu cứu đã định chạy đến thì Zoro bất ngờ xuất hiện trước cứu nguy cho Hiyori.

One Piece 946: Tứ Hoàng Big Mom thể hiện sức mạnh kinh hoàng - Một đấm lún đầu quyền Queen Đại Dịch - Ảnh 3.

Sanji càng tức điên hơn khi thấy cô gái Zoro cứu là 1 mỹ nữ xinh đẹp, thắc mắc tại sao mỹ nhân đó lại quen biết với đầu tảo, thậm chí tiền truy nã của Zoro còn không bằng mình.

Về phía Law, anh đã tranh thủ loạn lạc chạy qua chỗ giam giữ tù nhân để giải cứu đồng đội của mình. Hawkins dường đã đoán trước được điều này nên đã tới trước đón đầu. Có vẻ như Hawkins còn dùng khả năng của mình lên các thành viên trong băng hải tặc Trái Tim nên khi hắn cứa vào tay mình, 1 đồng đội của Law đã bị thương.

Ở bên ngoài kinh đô, Kin'emon dập đầu cầu xin sự tha lỗi của Ashura / Shutenmaru vì chuyện đốt rừng và mong anh ta hãy tham gia kế hoạch lật đổ Orochi vào đêm lễ hội lửa. Ashura đã đồng ý.

Diễn biến ở Udon, nhà tù mỏ đá

Cuối chap trước, bọn thuộc hạ của Queen báo là chúng đã mất liên lạc với đội gác cổng và Big Mom với khuôn mặt đáng sợ khi đói ăn đã xuất hiện ở nơi đây.

One Piece 946: Tứ Hoàng Big Mom thể hiện sức mạnh kinh hoàng - Một đấm lún đầu quyền Queen Đại Dịch - Ảnh 4.

Sang đến tập này, khi thấy nữ Tứ Hoàng xuất hiện ở nhà tù mỏ đá, tất cả đều sốc nặng, đám lính canh sợ vỡ mật, Luffy và Queen không che giấu biểu cảm kinh hoàng của mình bằng gương mặt trợn tròn, miệng há hốc.

Queen thắc mắc sao Big Mom lại ở đâu được vì đáng lí mụ bị chìm xuống biển rồi cơ mà. Big Mom nói rằng mụ đến đây vì có người nói rằng ở đây có rất nhiều O-Shiruko. Queen nghĩ rằng mụ muốn giành ăn với hắn nên đã hóa thành một con khủng long cổ dài và lớn giọng thách thức "ta có đầy O-Shiruko đó, nhưng tất cả là của ta, là của ta".

One Piece 946: Tứ Hoàng Big Mom thể hiện sức mạnh kinh hoàng - Một đấm lún đầu quyền Queen Đại Dịch - Ảnh 5.

Big Mom thấy thế không cần nói nhiều nữa, nhẩy bổ lên đấm vào đầu khủng long dúi xuống đất trong sự hoảng sợ của đám lính.

Trong lúc ấy, Kid và Killer vẫn bị dìm dưới nước, dù Luffy đã lên tiếng bảo kéo họ lên trước đi nhưng không ai thèm đếm xỉa cả.

Diễn biến đang quá hay phải không nảo nhưng đáng tiếc, tuần sau nghỉ không có truyện.