One Piece 944 hé lộ 6 thông tin quan trọng, trái ác quỷ của bộ ba Thảm họa đã được hé lộ đầy đủ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/06/2019 06:00 PM

One Piece chương 944 khép lại với sự xuất hiện của Big Mom tại nhà tù mỏ đá của Kaido. Bây giờ, hãy cùng nhau điểm lại những thông tin nổi bật trong chap này nhé!

1. Sức mạnh của Kyoshiro

One Piece 944 hé lộ 6 thông tin quan trọng, trái ác quỷ của bộ ba Thảm họa đã được hé lộ đầy đủ - Ảnh 1.

Kyoshiro chắc chắn không phải là một samurai bình thường. Anh ta đã tiếp tục chứng minh điều đó tại One Piece 945.

Như đã thấy, sát thủ Kamazou đã bị Zoro hạ gục chỉ sau một chương mặc dù lúc đó Zoro cũng đang bị Gyukimaru quấy rối. Thế mà Zoro phải cau mày thế nào khi bị Kyoshiro chặn lại cơ chứ, còn hắn vẫn có thể bình tĩnh mỉm cười.

Nguyên nhân có thể là do Zoro đang bị thiếu 1 thánh kiếm nên anh cần đủ tam kiếm anh mới có thể đánh bại Kyoshiro chăng?

2. X Drake mạnh mẽ hơn Page One

One Piece 944 hé lộ 6 thông tin quan trọng, trái ác quỷ của bộ ba Thảm họa đã được hé lộ đầy đủ - Ảnh 2.

Sanji từng có thể chống lại Page One cách dễ dàng dù kết thúc cuộc chiến của họ vẫn chưa rõ ràng. Nhưng chuyện này lại không xảy ra với X Drake.

Điều này có thể là do Sanji không có cơ hội biến thành Hắc Ẩn trong chương này. Tôi hy vọng rằng Sanji sẽ được Eiichiro Oda trao cơ hội để đánh bại một trong những hải tặc thuộc thế hệ tồi tệ nhất trong arc Wano. Giống như lúc Zoro đánh bại Killer vậy (mặc dù Killer có thể khi đó đã không 100% sức mạnh khi chiến đấu).

3. Hawkins khá xảo quyệt

One Piece 944 hé lộ 6 thông tin quan trọng, trái ác quỷ của bộ ba Thảm họa đã được hé lộ đầy đủ - Ảnh 3.

Law đã đụng độ Basil Hawkins trong chương này. Thay vì xử lý băng Mũ Rơm, Hawkins dường như đã quyết định chọn Law làm đối thủ của mình, người chắc chắn sẽ cố gắng tìm cách giải cứu những thành viên băng hải tặc Trái Tim đang bị bắt giam.

Vậy tại sao lại nói Hawkins khá xảo quyệt? Hawkins đã chuẩn bị 1 kế hoạch để đối phó với khả năng của Law. Anh ta đã sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình để khiến Shachi, Penguin và Bepo trở thành những bù nhìn hứng chịu thương tích thay mình.

Tức là nếu Hawkins bị tổn hại bởi Law, thì đồng đội của Law mới là người hứng chịu.

Năng lực trái Ope Ope no Mi của Law có thể xử lý Hawkins mà không làm tổn thương anh ta. Nhưng ví dụ nếu cơ thể Hawkins bị phân tán bởi sức mạnh của Law , liệu sự tác động có thể chuyển qua cho "bù nhìn" không?

Trước đây từng có giả thuyết cho rằng Hawkins chỉ đang giả vờ trung thành với Kaido, anh ta sẽ phản bội vị Tứ hoàng này vào 1 thời điểm nào đó nhưng với những gì đã thể hiện, có vẻ như phán đoán này là sai lầm?

4. Mối quan hệ của Hiyori và Zoro sẽ tiếp tục?

One Piece 944 hé lộ 6 thông tin quan trọng, trái ác quỷ của bộ ba Thảm họa đã được hé lộ đầy đủ - Ảnh 4.

Zoro có thể không hứng thú, nhưng số phận đưa đẩy khiến anh và Hiyori liên tục rơi vào những tình huống có vẻ thân mật. Lúc thì Hiyori ngủ quên trên người Zoro, bây giờ Zoro lại cứu Hiyori chạy trốn khỏi đám ninja Oniwabanshu.

Không biết Zoro có trở thành em rể của Momonosuke không nhỉ? Hẳn nhiều fan One Piece sẽ thích đẩy thuyền cho cặp đôi tóc xanh lá này nhưng tôi nghĩ 2 người này sẽ có duyên không phận giống như Sanji và Pudding. Họ sẽ sớm muộn sẽ phải rời xa khi Wano kết thúc.

5. Shutenmaru muốn cho đám Kinemon thấy điều gì đó

One Piece 944 hé lộ 6 thông tin quan trọng, trái ác quỷ của bộ ba Thảm họa đã được hé lộ đầy đủ - Ảnh 5.

Shutenmaru cuối cùng đã phát hiện ra rằng Kinemon chính là người phóng hỏa địa bàn của mình. Kinemon sau đó xin lỗi và cầu xin Shutenmaru tham gia trận chiến tại Onigashima khi Lễ hội lửa diễn ra.

Shutenmaru không nói đồng ý hay không nhưng dường như anh ta muốn cho Kinemon xem gì đó. Liệu thứ này có phải là nguyên nhân khiến Shutenmaru mất hy vọng và trở thành một tên cướp?

6. Trái ác quỷ của Queen Bệnh Dịch

One Piece 944 hé lộ 6 thông tin quan trọng, trái ác quỷ của bộ ba Thảm họa đã được hé lộ đầy đủ - Ảnh 6.

One Piece 945 cuối cùng cũng đã tiết lộ Trái ác quỷ của Queen là gì? Tất nhiên là sự đoán là ong, là bọ cạp trước đây của nhiều người đã trật lất. Queen đã ăn 1 trái ác quỷ hệ Zoan có tên Ryu Ryu no Mi model Brachiosaurus.

Cuối cùng trái ác quỷ của bộ ba Thảm họa dưới trướng Kaido đã được hé lộ đầy đủ, King là một Pterodactyl, Queen là Brachiosaurus còn Jack là Mammoth. Trong khi đó, các thuộc hạ cấp thấp hơn cũng đã ăn trái zoan khủng long là Drake và Page One.

Bản thân Big Mom lúc này đã quên mất mình là ai, Lin Lin còn nghĩ rằng Big Mom là tên của thực phẩm khi nghe thấy đám lính hét lớn cái tên này.

Linlin nói mình đến đây vì món Oshiruko, gãi đúng chỗ ngứa của Queen vì hắn tưởng mụ đến đây dành món ăn yêu thích của mình. Queen hóa thành 1 con khủng long khổ dài và sẵn sàng chiến đấu với Big Mom nhưng nhanh chóng bị nữ Tứ Hoàng nện cho 1 thụi cắm đầu xuống đất.

Trong tình trạng mất trí nhớ hiện tại, Big Mom dường như không thể sử dụng năng lực của trái Soru Soru no Mi nhưng với sức mạnh thể chất khủng khiếp vốn có vẫn khiến bà ta là 1 đối thủ cực kì khó nhằn.