One Piece 933: Thần Sấm Sét Enel "trở lại", Nami triệu hồi Zeus giáng một đòn cực mạnh vào người Tướng quân Orochi

Lin Lin  - Theo Helino | 14/02/2019 06:01 PM

One Piece chapter 933 tiếp tục là hành trình chinh phục Wano của cả băng Mũ Rơm, tuần này cả nhóm sẽ phải đối mặt với những khó khăn gì mới?

Một tuần đã lại trôi qua và ngày hôm nay chúng ta lại tiếp tục đến với những thông tin mới về nhất sẽ có trong One Piece chapter 933 được ra mắt vào ngày mai.

Đầu tiên là trang bìa, lần này 1 nhân vật biệt tăm biệt tích từ rất lâu nay đã xuất hiện trở lại, đó là Enel. Đây có vẻ là do yêu cầu của một fan gửi đến Oda.

One Piece 933: Thần Sấm Sét Enel trở lại, Nami triệu hồi Zeus giáng một đòn cực mạnh vào người Tướng quân Orochi - Ảnh 1.

Đi vào nội dung nào! Robin đang bị đám Oniwabanshu – đội ninja dưới trướng Tướng quân đuổi bắt ráo riết. Nhưng bất thình lình Brook xuất hiện nhát ma cả đám, tạm thời giải vây cho nàng O-Robi. Otoko vẫn không thể nhịn cười nhưng em đã chết lặng khi nhìn thấy bộ dạng của Brook.

Việc Brook thoát hồn khiến không ít nhân vật phải khiếp sợ. Về phía Robin, cô tiếp tục phải chống chọi với một vài ninja. Cùng lúc đó có 1 ninjja phát hiện ra Nami, bà già Shinobu liền thi triển thuật và không hiểu sao tự rơi trúng đầu Tướng Quân.

One Piece 933: Thần Sấm Sét Enel trở lại, Nami triệu hồi Zeus giáng một đòn cực mạnh vào người Tướng quân Orochi - Ảnh 2.

Đúng lúc đó, Kyoushirou đánh vào ngực Komurasaki bằng chính thanh kiếm của cô, khiến cô ho ra rất nhiều máu. Có lẽ điều này khiến cho Tướng quân, Nami, Brook và Shinobu bị sốc. Tướng quân vừa khóc vừa đuổi theo Robin và Otoko.

One Piece 933: Thần Sấm Sét Enel trở lại, Nami triệu hồi Zeus giáng một đòn cực mạnh vào người Tướng quân Orochi - Ảnh 3.

Khi thấy Orochi đuổi theo họ, Nami dũng cảm bước đến và "triệu hồi" Zeus ra. Nàng biến Zeus thành 1 đám mây đen và giáng đòn sét cực mạnh thẳng vào Orochi. Đây cũng chính là đòn sét kinh hoàng mà Nami đã từng giáng vào đầu Big Mom.

Cuối chapter, chúng ta quay trở lại với nhóm Chopper và Big Mom, có vẻ như Big Mom đang được cả nhóm dụ đến một nơi nào đó.

Big Mom nói như thế này:

- "Udon" á?

- Mà ở đó có món súp đậu đỏ không?

- Thế thôi mình đi luôn đi.

Tiếp đó, Kyoshiro rút ra thẻ bí mật của gia đình Kozuki (Hai con chim và con rắn) từ quần áo Komurasaki sau khi cô ngã!! Vậy Komurasaki chính là ...??

Chapter tạm kết thúc nhưng an tâm là tuần sau chúng ta vẫn được thưởng thức chapter mới nhé!

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam