One Piece 933: Kyoushirou "giết" Komurasaki khiến Orochi nổi điên - Nami dùng "lôi độn" phủ đầu Xà Tinh

Mẹ Sề  - Theo Helino | 15/02/2019 05:39 PM

Chap mới One Piece tuần này vẫn rất thú vị, đặc biệt là trái ác quỷ của tướng quân Orochi đã được hé lộ.

One Piece Chapter 933 tuần này rất thú vị, vẫn là câu chuyện đang diễn ra tại tòa lâu đài của Orochi, đặc biệt là trái ác quỷ của tướng quân Orochi đã được hé lộ rồi đó.

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhưng thông tin đặc sắc trong chap mới ra mắt hôm nay nhé!

Trái ác quỷ của tướng quân Orochi được hé lộ

Lúc này, bên trong lâu đài của Tướng quân đang loạn hết cả lên. Còn nhớ ở chap 932, Orochi đã bị Komurasaki làm cho nổi điên, gằn giọng nói "người chỉ là một con gái điếm hèn kém thôi" và "hiện nguyên hình" biến thành hình dạng của một con rồng tám đầu.

One Piece 933: Kyoushirou giết Komurasaki khiến Orochi nổi điên - Nami dùng lôi độn phủ đầu Xà Tinh - Ảnh 1.

Hình ảnh này khiến tôi nghĩ ngay đến việc trái ác quỷ của Orochi dường như được dựa trên truyền thuyết về Yamata no Orochi, thậm chí đó còn là một trái ác quỷ nhân tạo mà Kaido đã tặng cho Orochi nữa cơ. Nhưng bạn chẳng cần phải suy đoán nữa đâu vì trong chap này Oda đã cho chúng ta thấy Orochi ăn trái ác quỷ Xà Xà hệ Zoan Thần Thoại rồi đó.

Brook hóa hồn ma giải nguy cho Robin

One Piece 933: Kyoushirou giết Komurasaki khiến Orochi nổi điên - Nami dùng lôi độn phủ đầu Xà Tinh - Ảnh 2.

Đội quân Oniwabanshu đang truy bắt Robin thì Brook vừa kịp xuất hiện giải nguy cho đồng đội. Brook hóa thành hồn ma khổng lồ dọa đám ninja tạo cơ hội cho Robin lật ngược tình thế. Otoko vẫn không thể nhịn cười nhưng em đã chết lặng khi nhìn thấy bộ dạng của Brook.

Công nhận là khả năng này của Brook thật hữu dụng, hồn ma của Brook đã khiến mấy tin ninja mình đầy nhẫn thuật run rẩy sợ hãi.

Komurasaki bị Kyoushirou đâm

Mặc dù vẫn chưa nguôi cơn giận trong lòng nhưng vì nhan sắc của Komurasaki quá lộng lẫy nên hắn vẫn cho nàng một cơ hội để chuộc tội. Chỉ cần đệ nhất mỹ nữ chịu xin lỗi hắn chân thành thì hắn sẽ để nàng sống nhưng Komurasaki đã từ chối. Cơn điên trong Orochi càng bùng phát khi bị nàng mỹ nữ khước từ, hắn quay ra ăn thịt đám lâu la xung quanh để hả cơn giận. Sau đó tướng quân vẫn quay ra ngoạm Komurasaki và giữ cô ấy ở trong miệng.

Lúc này, Shinobu và Nami đang ở trên gác mác đã trông thấy mọi chuyện và đang chuẩn bị xuống giúp Robin thì một tên ninja tên Hanzou thuộc Oniwabanshuu xuất hiện từ phía sau. Shinobu nhanh chóng thi triển nhẫn thuật hạ gã ninja và phá gác mái, cả 2 rơi trúng xuống đầu Orochi khiến hắn phải nhả Komurasaki ra.

One Piece 933: Kyoushirou giết Komurasaki khiến Orochi nổi điên - Nami dùng lôi độn phủ đầu Xà Tinh - Ảnh 3.

Cuối chap trước, chúng ta nhìn thấy Kyoushirou đang chuẩn bị rút thanh kiếm của hắn ra và bây giờ hắn đã dùng nó chém vào ngực Komurasaki. Không rõ cô còn sống hay đã chết nhưng tất cả mọi người ở đó đều cẩm thấy bàng hoàng.

Kyoushirou nhận ra trong người đệ nhất mĩ nhân của vương quốc Wano có tờ mật hiệu do Kine'mon vẽ và được phát tán ở kinh đô, hắn vội giấu nó đi sau khi Komurasaki gục xuống.

Nami gọi Zeus ra tấn công Orochi

Nhìn thấy Komurasaki gục xuống trước mũi kiếm của Kyoushirou, Orochi đau đớn hỏi tại sao hắn lại làm thế. Sau khi nghe câu trả lời, hắn quay ra trút cơn giận dữ lên đầu Otoko vì tại cô bé cười hắn mới làm mọi chuyện thành ra cớ sự thế này. Nhưng Otoko đang được Robin bảo vệ.

One Piece 933: Kyoushirou giết Komurasaki khiến Orochi nổi điên - Nami dùng lôi độn phủ đầu Xà Tinh - Ảnh 4.

Orochi khóc và đuổi theo Robin và O-Toko. Trong tình thế nguy cấp, Nami gọi Zeus xung trận rồi kêu mọi người nằm xuống. Nami biến Zeus thành 1 đám mây đen và phóng điện khắp lâu đài, một tia sét cực mạnh đã giáng thẳng vào Orochi, đây cũng chính là đòn sét kinh hoàng mà Nami đã từng giáng vào đầu Big Mom.

Big Mom mất trí nhớ nên "ngoan ngoãn" đi theo nhóm Chopper

Sau khi bị rơi xuống biển, Big Mom đã quên mất bản thân mình là ai và vô tình chạm trán nhóm Chopper. Cuối chap này, cảnh chuyển sang Thị trấn Okobore, chúng ta được nhìn thấy cảnh Tsuru đang chiêu đãi Big Mom với thức ăn ở thị trấn đồ thừa, món O-Shikuro và nữ Tứ Hoàng rất thích nó.

One Piece 933: Kyoushirou giết Komurasaki khiến Orochi nổi điên - Nami dùng lôi độn phủ đầu Xà Tinh - Ảnh 5.

Thế nên khi nghe Chopper nói tới nơi có rất nhiều món này vẻ mặt bà ta rất hào hứng. Dường như Chopper đã có kế hoạch dụ Big Mom tới một nơi nào đó. Tôi nghĩ rất có thể đó là Thủ Đô Hoa đấy.

Đặc biệt, chỉ còn 9 ngày nữa là đến lễ hội lửa, trận quyết chiến sắp bắt đầu rồi.

Quan trọng là, tuần sau vẫn có chap mới nha mọi người.