One Piece: 8 chiến binh mạnh nhất trong băng Râu Trắng, vị trí số 3 gây nhiều tranh cãi

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/02/2020 11:59 PM

Băng Tứ Hoàng có khác, dưới trướng Râu Trắng toàn những kẻ mạnh.

Trong One Piece, Râu Trắng là 1 băng hải tặc hùng mạnh nhưng có vẻ "bị đánh giá thấp" vì họ không giải cứu được Ace tại Marineford. Sau đó còn bị nhóm Râu đen đánh bại và bị Edward Weevil săn lùng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng băng hải tặc này có rất nhiều chiến binh mạnh mẽ. Dưới đây là cái tên nổi bật nhất!

8. Izo

One Piece: 8 chiến binh mạnh nhất trong băng Râu Trắng, vị trí số 3 gây nhiều tranh cãi - Ảnh 1.

Izo không nổi bật nhiều ở Marineford, nhưng anh ta là một trong mười samurai dưới trướng Kozuki Oden. Anh ta thậm chí còn là samurai duy nhất nhận ra Oden muốn đi cùng Râu Trắng, vì vậy cách quan sát vấn đề của anh ta không thể bị đánh giá thấp.

Cửu Hồng Bao cho đến nay đã chứng minh khả năng của họ, khi có thể chiến đấu với nhóm Kaido mặc dù bị bao vây. Khả năng của Izo chắc chắn ngang tầm với họ, đặc biệt là khi các kỹ năng của Izo được rèn luyện thêm bên ngoài Wano.

7. Jozu

One Piece: 8 chiến binh mạnh nhất trong băng Râu Trắng, vị trí số 3 gây nhiều tranh cãi - Ảnh 2.

Jozu là đội trưởng đội 3 của băng hải tặc Râu Trắng , trong cuộc chiến tại Marineford, Jozu đủ mạnh để chiến đấu ngang tầm với các Shichibukai và hải quân. Jozu đã ăn Kira Kira no Mi, một loại trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh ta biến đổi các bộ phận và rất có thể là toàn bộ cơ thể của mình thành kim cương. Sức mạnh này đã mang lại cho anh biệt danh là "Jozu Kim Cương".

Năng lực trái ác quỷ của Jozu cho anh ta khả năng "công thủ vẹn toàn", gia tăng uy lực cho các đòn tấn công vật lý vốn đã mạnh mẽ nhờ mật độ kim cương bao phủ cơ thể của anh ta.

6. Vista

One Piece: 8 chiến binh mạnh nhất trong băng Râu Trắng, vị trí số 3 gây nhiều tranh cãi - Ảnh 3.

Hoa Kiếm Vista là đội trưởng đội 5 của băng hải tặc, là một cựu chiến binh rất có kinh nghiệm vì ông là một thành viên của băng từ thời Gol D. Roger. Ông là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Râu Trắng , được thể hiện trong vai trò đội trưởng đội 5. Khi ông phối hợp cùng với Marco để bảo vệ Luffy khỏi Akainu, Vista cho thấy ông khả năng là kiếm sĩ mạnh nhất của băng.

5. Portgas D. Ace (đã chết)

One Piece: 8 chiến binh mạnh nhất trong băng Râu Trắng, vị trí số 3 gây nhiều tranh cãi - Ảnh 4.

Portgas D. Ace tên thật Gol D. Ace có biệt danh Ace Hỏa Quyền. Là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo. Ace là đội trưởng đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng và từng là đội trưởng của băng Spade. Anh đã ăn trái Mera Mera no Mi trở thành người sử dụng năng lực chuyển hóa thành lửa cũng như tạo ra và điều khiển lửa.

Điều thú vị về Ace là sức mạnh của anh được Blackbeard công nhận. Teach đã khiển trách người của mình khi muốn can thiệp vào trận chiến, hắn nói rằng Ace ở ngoài cấp độ của chúng.

4. Marco

One Piece: 8 chiến binh mạnh nhất trong băng Râu Trắng, vị trí số 3 gây nhiều tranh cãi - Ảnh 5.

Marco The Phoenix có biệt danh "Marco Đầu Dứa", trước đó anh là đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng , Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, cho phép anh chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng.

Là một trái ác quỷ hệ Zoan, nhưng nhờ những đặc tính độc đáo của phượng hoàng mà Marco có thêm nhiều khả năng đặc biệt của hệ Paramecia và Logia. Nó giúp khi anh biến hình sang dạng phượng hoàng với lửa màu xanh thì Marco có thể tự chữa lành bất cứ vết thương nào, giống như chim phượng hoàng có thể hồi sinh từ đống tro tàn.

3. Marshall D. Teach

One Piece: 8 chiến binh mạnh nhất trong băng Râu Trắng, vị trí số 3 gây nhiều tranh cãi - Ảnh 6.

Trong One Piece , việc thu nhận Marshall D. Teach có lẽ chính là sai lầm lớn lớn nhất trong cuộc đời của Râu Trắng. Khoảng 16 tuổi, Teach gia nhập băng Râu Trắng nên hắn đã ở trên tàu của Bố già được ít nhất là 20 năm trước khi phản bội. Hắn nói rằng bản thân đã ở trên tàu của Râu Trắng trong nhiều thập kỷ vì hắn biết đó là cơ hội tốt nhất để giúp mình tìm thấy Trái ác quỷ Yami Yami no Mi mà hắn muốn.

Tất cả những điều Râu Đen làm ngoài việc muốn tìm kiếm trái ác quỷ Bóng Tối, hắn còn muốn chiếm lấy trái ác quỷ Gura Gura no Mi của Râu Trắng. Bởi vì Gura Gura no Mi là trái ác quỷ mạnh nhất hệ Paramecia, cho phép người dùng tạo ra rung động, hay "chấn động", khả năng của trái ác quỷ này đủ để phá hủy thế giới. Hiện hay hắn là người duy nhất được biết sở hữu 2 trái ác quỷ 1 lúc.

2. Kozuki Oden (đã chết)

One Piece: 8 chiến binh mạnh nhất trong băng Râu Trắng, vị trí số 3 gây nhiều tranh cãi - Ảnh 7.

Kozuki Oden là cựu lãnh chúa của vương quốc Wano và từng là thành viên trong băng hải tặc Roger và đội trưởng đội 2 băng Râu Trắng. Ông cũng từng phiêu lưu tới hòn đảo cuối cùng với Roger và biết được những bí mật quan trọng trong lịch sử bị giấu kín cũng như kho báu One Piece. Nhưng 20 năm trước ông đã bị Kurozumi Orochi xử tử vì những quyết sách cải cách của mình.

Trong đoạn hồi tưởng về Oden, chúng ta đã được thấy người này mạnh mẽ từ khi mới sinh ra. Sau này còn có thể cạnh tranh với Râu Trắng, sống sót sau cuộc tấn công của Roger và cũng có thể làm bị thương Kaido. Có lẽ mức độ sức mạnh của Oden tương đương với 1 Yonko.

1. Edward Newgate (đã chết)

One Piece: 8 chiến binh mạnh nhất trong băng Râu Trắng, vị trí số 3 gây nhiều tranh cãi - Ảnh 8.

Thuyền trưởng Edward Newgate có biệt danh là "Người đàn ông mạnh nhất thế giới". Một nhân vật dù tuổi cao lắm bệnh vẫn có thể gây ra sóng thần, đánh bại Akainu và nhận vô số vết thương từ kẻ thù mà vẫn hiên ngang, bất khuất.

Nếu Râu Trắng xấu xa như Kaido hay Big Mom, ông có thể đã thống trị thế giới trong một thời gian dài. May mắn thay, Bố Già là một cướp biển tốt và đáng kính, ông muốn xây dựng một gia đình hơn là trở thành Vua hải tặc hoặc gây chiến.