One Piece: 7 nhân vật dù Oda chưa công bố nhưng chắc chắn mức truy nã của họ sẽ trên 1 tỷ beri

Mẹ Sề  - Theo Helino | 24/03/2019 11:59 PM

Từ khi One Piece ra mắt đến nay, chúng ta đã đã được biết 1 số hải tặc máu mặt có mức truy nã trên 1 tỷ beri và có những nhân vật dù chưa được hé lộ mức tiền thưởng nhưng đảm bảo vẫn trên 1 tỷ beri đấy!

Cùng nhau điểm danh 7 nhân vật trong One Piece chắc chắn sẽ có mức truy nã trên 1 tỷ beri nếu được công bố nhé!

7. King Hỏa Hoạn

One Piece: 7 nhân vật dù Oda chưa công bố nhưng chắc chắn mức truy nã của họ sẽ trên 1 tỷ beri - Ảnh 1.

King là một chỉ huy mạnh mẽ của băng hải tặc Bách Thú và là một trong ba cánh tay phải đắc lực dưới trướng Tứ Hoàng. King có chiều cao rất đáng nể, hơn cả Jack hạn hán, hắn mặc một bộ quần áo kín đáo tối màu che phủ hết cơ thể, trên khuôn mặt đeo một chiếc mặt nạ và đội một chiếc mũ nhọn.

Chapter 930 One Piece đã hé lộ rằng King đã ăn mộ trái ác quỷ Zoan Cổ đại, mẫu Pteranodon, một loài khủng long biết bay, Pteranodon. King là thảm họa mạnh nhất dưới trướng tứ hoàng nên chắc chắn hắn sẽ có mức truy nã cao hơn Jack và Queen.

6. Phượng Hoàng Marco

One Piece: 7 nhân vật dù Oda chưa công bố nhưng chắc chắn mức truy nã của họ sẽ trên 1 tỷ beri - Ảnh 2.

Phượng Hoàng Marco là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Sau cái chết của thuyền trưởng, Marco trở thành người có quyền cao nhất trong băng hải tặc Râu Trắng, các thuyền viên trong băng đều nghe theo lệnh của anh khi họ rút quân khỏi Marineford.

Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại nhưng chưa rõ tên, cho phép anh chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng. Không những thế Marco còn có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương cho bản thân và cho người khác.

Hơn thế nữa, Marco cũng có thể là thành viên mạnh nhất sau Râu Trắng trong băng nên căn cứ theo mức truy nã của những chỉ huy mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng thì chắc chắn mức truy nã của Marco cũng trên 1 tỷ beri.

5. Benn Beckman

One Piece: 7 nhân vật dù Oda chưa công bố nhưng chắc chắn mức truy nã của họ sẽ trên 1 tỷ beri - Ảnh 3.

Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông lần đầu gặp Shanks tại làng Foosha, quê hương của Luffy. Tác giả Oda đã từng tiết lộ Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue và mạnh đến nỗi có thể một mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân.

Như vậy, hiển nhiên Benn phải có mức truy nã trên 1 tỷ beri rồi.

4. Shanks

One Piece: 7 nhân vật dù Oda chưa công bố nhưng chắc chắn mức truy nã của họ sẽ trên 1 tỷ beri - Ảnh 4.

Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc đỏ và là Yonko trẻ nhất trong số bốn Yonko hiện tại. Akagami no Shanks được cho là người dùng mạnh nhất của Haki Vương Vì Tứ hoàng mới lên Râu Đen cũng có mức truy nã trên 2 tỷ thì một Tứ Hoàng lão làng được hải quân kính trọng như Shanks hẳn cũng phải có số tiền thưởng rất cao.

3. Kaido

One Piece: 7 nhân vật dù Oda chưa công bố nhưng chắc chắn mức truy nã của họ sẽ trên 1 tỷ beri - Ảnh 5.

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Beasts. Theo như Oda mô tả trong One Piece, Kaido đã từng 7 lần thua trận, 18 lần bị Hải Quân hoặc kẻ thù bắt giữ, bị xử tử 40 lần mà Diêm Vương vẫn không thể đón hắn về bầu bạn. Khổ nỗi, đem treo cổ hắn thì dây đứt, xử chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm bằng giáo thì ngọn giáo gãy nát và thậm chí dù cố gắng tự tử bằng cách nhảy từ đảo trên trời xuống cũng chỉ làm cho mặt đất bị phá hủy chứ bản thân Kaido chẳng làm sao.

Đám thuộc hạ của Kaido còn có mức truy nã trên 1 tỷ thì sao hắn dưới được chứ. Thậm chí nhiều người còn suy đoán rằng hắn có mức truy nã cao hơn Râu Đen kha khá đấy!

2. Big Mom

One Piece: 7 nhân vật dù Oda chưa công bố nhưng chắc chắn mức truy nã của họ sẽ trên 1 tỷ beri - Ảnh 6.

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Nhờ ăn trái ác quỷ Soru Soru No Mi (Linh Hồn), Big Mom có thể rút ngắn hoặc rút hết tuổi thọ Linh Hồn của người bị chi phối.

Là một trong những Tứ Hoàng, Big Mom là một trong bốn hải tặc mạnh nhất thế giới. Ngũ Lão Tinh đã đề cập đến Big Mom như là một trong số ít những người có thể ngăn chặn Râu Đen. Thế nên, Big Mom không thể có mức truy nã thấp hơn Râu Đen được.

1. Monkey D. Dragon

One Piece: 7 nhân vật dù Oda chưa công bố nhưng chắc chắn mức truy nã của họ sẽ trên 1 tỷ beri - Ảnh 7.

Monkey D. Dragon là thủ lĩnh của Quân đội Cách mạng. Ông được chính phủ thế giới gán cho danh hiệu là người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới. Do đó chắc chắn cha của Luffy phải có mức truy nã trên 1 tỷ beri rồi.