One Piece: 7 điểm đáng chú ý về liên minh Big Mom và Kaido- 2 Tứ Hoàng hùng mạnh nhất Tân Thế Giới

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/07/2020 02:29 PM

 
  thích

Sự bắt tay của 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom chắc chắn là màn liên minh mạnh mẽ nhất từ trước đến nay trong One Piece.

Trong thế giới One Piece có vô số những băng hải tặc và các nhân vật khác nhau, mỗi tổ chức hay cá nhân đều có những mục tiêu riêng của mình. Có những thời điểm họ sẽ liên minh lại với nhau để thực hiện một nhiệm vụ hay tiêu diệt một kẻ thù chung.

Và mới có một liên minh mới được thành lập nhưng đã khiến cả thế giới phải chao đảo, đó chính là sự bắt tay của Kaido và Big Mom. Hai Tứ Hoàng này dù trước nay không ưa gì nhau nhưng mới đây đã quyết định lập liên minh hải tặc để đối phó với những kẻ dám đối đầu với mình.

Có thể nói một băng Tứ Hoàng đã khó đối phó rồi , nay lại còn 2 băng Tứ Hoàng kết hợp với nhau thì chắc chắn đây là một trong những liên minh mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Và dưới đây chính là 7 điểm đáng chú ý về liên minh mạnh mẽ này mà chúng ta cần phải biết.

1. Big Mom thành lập liên minh mà không tham khảo ý kiến của đàn con

One Piece: 7 điểm đáng chú ý về liên minh Big Mom và Kaido- 2 Tứ Hoàng hùng mạnh nhất Tân Thế Giới - Ảnh 1.

Sự hình thành của liên minh Big Mom và Kaido xảy ra sau trận chiến giữa hai Tứ Hoàng ở Onigashima. Do đó, Big Mom không có thời gian để thảo luận với các con và dường như không có ý định tham khảo ý kiến của chúng. Trên thực tế, gia đình Big Mom đã phát hiện ra liên minh này sau khi nó được thành lập.

2. Perospero phản đối liên minh này

One Piece: 7 điểm đáng chú ý về liên minh Big Mom và Kaido- 2 Tứ Hoàng hùng mạnh nhất Tân Thế Giới - Ảnh 2.

Tất nhiên do sự hình thành đột ngột của một liên minh giữa hai bên mà không hỏi ý kiến ai thì điều dễ hiểu là có những người không đồng ý. Điều này thể hiện rõ ở Perospero- đứa con lớn nhất của Big Mom.

Perospero đã cho thấy rằng ông không đồng ý với liên minh của mẹ mình với băng của Kaido, thậm chí ông vẫn còn có ý định trả thù King với những việc hắn đã làm với mình. Liệu việc phản đối của Perospero có tác dụng gì hay không? Và khi gặp Big Mom liệu ông có dám thẳng thắn lên tiếng về vấn đề này không? Chúng ta phải chờ mới biết được.

3. Liên minh với mục đích để có được tất cả các vũ khí cổ đại và kho báu One Piece

One Piece: 7 điểm đáng chú ý về liên minh Big Mom và Kaido- 2 Tứ Hoàng hùng mạnh nhất Tân Thế Giới - Ảnh 3.

Vấn đề này đã được đề cập trong One Piece 985, Kaido và Big Mom đã hợp nhất nhằm mục đích có được kho báu của One Piece. Ngoài ra, liên minh này cũng muốn tuyên chiến với thế giới sau khi chinh phục được tất cả các Vũ khí cổ đại để tạo ra một sự hỗn loạn chưa từng có từ trước đến nay.

Với liên minh hải tặc nguy hiểm như vậy, chắc chắn khi hải quân nghe được mục đích này sẽ phải "đừng ngồi không yên".

4. Liên minh là sự hội ngộ các thành viên của nhóm Rocks

One Piece: 7 điểm đáng chú ý về liên minh Big Mom và Kaido- 2 Tứ Hoàng hùng mạnh nhất Tân Thế Giới - Ảnh 4.

Như chúng ta đã biết Kaido và Big Mom đều là thành viên của băng Rocks- nhóm hải tặc mạnh và nguy hiểm nhất trong thời đại trước với âm mưu trở thành bá chủ thế giới.

Tuy nhiên 38 năm trước phó Đô đốc hải quân Garp đã bắt tay với hải tặc Roger cùng nhau trấn áp băng Rocks ở đảo God Valley khiến băng bị tan rã. Và giờ đây liên minh Kaido và Big Mom đã trở thành cuộc hội ngộ của hai thành viên cộm cán nhất của băng.

5. Liên minh của 2 Tứ Hoàng mạnh nhất

One Piece: 7 điểm đáng chú ý về liên minh Big Mom và Kaido- 2 Tứ Hoàng hùng mạnh nhất Tân Thế Giới - Ảnh 5.

Kaido được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới" và Big Mom cũng từng được gọi là "người phụ nữ mạnh nhất thế giới". Bên cạnh đó việc so sánh sức mạnh của hai người với hai Tứ Hoàng còn lại là Shanks và Blackbeard thì dường như họ mạnh hơn.

Hiện tại số tiền truy nã tại thời điểm này của cả 2 là cao nhất so với những người còn sống. Kaido với số tiền truy nã là 4.611.100.000 Belly và Big Mom với 4.388.000.000 Belly thì rõ ràng đây được xem là nhóm liên minh của 2 người mạnh nhất thế giới.

6. Liên minh với tổng tiền thưởng lớn nhất

One Piece: 7 điểm đáng chú ý về liên minh Big Mom và Kaido- 2 Tứ Hoàng hùng mạnh nhất Tân Thế Giới - Ảnh 6.

Bên cạnh 2 thuyền trưởng hùng mạnh thì các thành viên trong băng cũng đều là những người vô cùng mạnh mẽ và có số tiền truy nã rất cao.

Chúng ta chỉ tính sơ sơ giá trị của những thành viên nổi bật trong băng Big Mom thì số tiền tối thiểu là 10.121.500.000 Belly và còn nhóm Kaido là 7.823.100.000 Belly.

Vì thế khi kết hợp thì nhóm liên minh này có số tiền truy nã lên đến khoảng 17.944.600.000 Belly. Đây thật sự là một con số rất cao mà chưa có bất kỳ liên minh nào đạt được cho đến nay.

7. Sau khi chinh phục được thế giới thì liên minh sẽ tan rã

One Piece: 7 điểm đáng chú ý về liên minh Big Mom và Kaido- 2 Tứ Hoàng hùng mạnh nhất Tân Thế Giới - Ảnh 7.

Một điều chắc chắn rằng dù liên minh này mạnh đến đâu nhưng cuối cùng nó sẽ bị tan rã. Big Mom và Kaido đã đưa ra lời hứa là sẽ tách liên minh một khi mục tiêu của họ đạt được.

Vì vậy, sau khi Big Mom và Kaido thành công trong việc chinh phục thế giới và tìm kiếm One Piece, thì hai người này sẽ lại trở mặt thành thù như trước đây.

Trên đây là những thông tin liên quan đến liên minh giữa Kaido và Big Mom. Các bạn thấy sao về liên minh này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn nhé.