One Piece: 6 trận đánh 1 chọi 1 mà Robin tham gia, số 3 còn khiến nàng khảo cổ băng Mũ Rơm suýt bị "chôn sống"

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/03/2021 10:40 AM

Robin cũng là 1 đối thủ không dễ xơi đâu nhé!

Trong suốt câu chuyện của One Piece, Nico Robin hiếm khi chiến đấu một chọi một với đối thủ, nhưng tất nhiên điều này vẫn xảy ra. Dưới đây cùng xem qua 6 trận chiến có một không hai của Nico Robin nhé!

1. Đối thủ là Pell

One Piece: 6 trận đánh 1 chọi 1 mà Robin tham gia, số 3 còn khiến nàng khảo cổ băng Mũ Rơm suýt bị chôn sống - Ảnh 1.

Vâng, đây là cuộc chiến 1 chiều, Pell đã ngã xuống trước khi anh ta có thể tấn công Nico Robin. Lúc đó, Pell tấn công Nico Robin vì anh ta nghĩ rằng Robin đã giết Vivi. Thật không may, sức mạnh của Robin đã khiến Pell không thể di chuyển và đánh bại anh ta một cách nhanh chóng. Nếu bạn còn nhớ thì trận chiến này cũng được Oda dùng để giới thiệu trái ác quỷ Hana Hana no Mi với độc giả.

2. Chiến đấu với Tashigi

One Piece: 6 trận đánh 1 chọi 1 mà Robin tham gia, số 3 còn khiến nàng khảo cổ băng Mũ Rơm suýt bị chôn sống - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Nico Robin đã tham gia vào một cuộc chiến với Tashigi và trận chiến này cũng chỉ 1 chiều. Khi ấy, Tashigi đã ra lệnh cho người của mình từ Hải quân ngăn chặn vụ nổ bom của Baroque Works ở Alabasta, trong khi bản thân Tashigi cố gắng bắt Nico Robin. Đáng tiếc, Tashigi đã thua cuộc một cách nhanh chóng.

3. Đánh nhau với Crocodile

One Piece: 6 trận đánh 1 chọi 1 mà Robin tham gia, số 3 còn khiến nàng khảo cổ băng Mũ Rơm suýt bị chôn sống - Ảnh 3.

Một trận chiến nữa của Robin cũng diễn ra ở Alabasta, cô bị Crocodile phản bội vì nói rằng không có thông tin gì về Pluton trong phiến đá Poneglyph ở Alabasta. Lúc Crocodile tiết lộ ý định giết Robin, cô gái cố gắng chống trả nhưng tiếc rằng lại bất lực trước một Shichibukai. Dù Robin đã sẵn sàng để tấn công Crocodile, nhưng gã cá sấu đã dễ dàng vượt qua cô ấy. Cuối cùng, Robin thua thảm dưới tay Crocodile và nằm trong ngục tối ở Alabasta. Nếu Luffy không cứu Robin, cô có thể bị chôn sống.

4. Chiến đấu với Yama

One Piece: 6 trận đánh 1 chọi 1 mà Robin tham gia, số 3 còn khiến nàng khảo cổ băng Mũ Rơm suýt bị chôn sống - Ảnh 4.

Đây là cuộc chiến đấu 1 chọi 1 đầu tiên của Nico Robin sau khi gia nhập băng Mũ Rơm. Cuộc chiến với Yama ban đầu không cân sức vì Nico Robin phải chiến đấu trong khi bảo vệ di sản lịch sử ở Skypiea. Tuy nhiên, khi Robin cố gắng thoát khỏi khu di tích lịch sử Skypiea, Yama đã bị cô đánh bại dễ dàng đến nỗi hắn phải cầu xin nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm thương xót mình.

5. Chống lại Hammond

One Piece: 6 trận đánh 1 chọi 1 mà Robin tham gia, số 3 còn khiến nàng khảo cổ băng Mũ Rơm suýt bị chôn sống - Ảnh 5.

Sau timeskip, Robin đã có cuộc chiến một chọi một với hải tặc Người Cá Mới. Dù vậy, một lần nữa trận chiến này cũng nhanh chóng kết thúc. Sau khi giải thoát thành công nô lệ khỏi tay Hammond, Robin đã tạo ra một bản sao của chính mình để giữ cơ thể của Hammond từ trên xuống dưới. Với một chút nỗ lực, Robin đã hạ gục đối thủ bằng 1 thế kẹp càng cua.

6. Chống lại Sugar

One Piece: 6 trận đánh 1 chọi 1 mà Robin tham gia, số 3 còn khiến nàng khảo cổ băng Mũ Rơm suýt bị chôn sống - Ảnh 6.

Cuối cùng là trận chiến với các thành viên trong nhóm của Doflamingo, cụ thể là Sugar. Dù chỉ trong nháy mắt, Robin đã cố gắng hạ Sugar bằng cách cho cô ả ăn kẹo cay. Thật không may, Robin đã bị Sugar đụng trúng và bị biến thành đồ chơi dưới năng lực trái ác quỷ của đối thủ. Sau đó, Robin bị mọi người lãng quên. Cuối cùng Robin đã được cứu bởi Usopp - người hạ gục Sugar với vẻ mặt kinh ngạc.