One Piece: 6 trái ác quỷ có năng lực kéo dài sự sống, trái số 2 còn mang lại sự "bất tử" cho người khác

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/03/2020 11:59 PM

Bạn có biết trong One Piece, có một số trái ác quỷ có thể khiến con người sống lâu hơn không?

Dưới Đây là 6 trái ác quỷ có thể kéo dài sự sống trong thế giới One Piece:

1. Yomi Yomi no Mi

One Piece: 6 trái ác quỷ có năng lực kéo dài sự sống, trái số 2 còn mang lại sự bất tử cho người khác - Ảnh 1.

Trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi mang lại cho người đã ăn nó một cuộc sống thứ hai sau khi chết bằng cách đưa linh hồn người đã chết trở về nhân gian rồi nhập lại vào cơ thể. Ở lần tái sinh này, cuộc sống của người sử dụng có thể kéo dài mãi mãi nếu như chủ sở hữu không bị giết một lần nữa.

Điều này đã được chứng minh bằng việc Brook có thể sống nhiều năm trên con tàu của mình mà không cần ăn uống, hay việc ông vẫn còn sống khi thân xác còn lại chỉ là một bộ xương khô. Chưa kể đến việc Brook còn có thể xuất hồn ra hỏi cơ thể giống như 1 con ma bay lơ lửng

Trái ác quỷ Yomi Yomi được cho là có thể mang lại sự sống lâu nhất nếu nhìn từ thực tế rằng tuổi của Brook bây giờ là 90, kéo dài 52 năm kể từ lần cuối cùng ông qua đời.

2. Ope Ope no Mi

One Piece: 6 trái ác quỷ có năng lực kéo dài sự sống, trái số 2 còn mang lại sự bất tử cho người khác - Ảnh 2.

Ope Ope no Mi biết đến với cái tên "trái ác quỷ tối thượng" bởi quyền năng độc đáo của nó. Loại quả này không chỉ có khả năng chữa trị được bách bệnh, mà còn có rất nhiều khả năng bá đạo khác như hoán đổi linh hồn của mọi người, tạo phòng Room để thao túng mọi thứ trong đó.

Tất nhiên, đối với những người có kiến ​​thức y học cao, sức mạnh của Ope Ope còn có thể chữa được bệnh nan y vô phương cứu chữa. Thậm chí là trao lại sự bất tử cho người khác bằng phương pháp phẫu thuật bất tử nhưng phải đánh đổi lại bằng mạng sống của chính mình. Chính vì thế mà trong khi các trái ác quỷ khác chỉ có giá khoảng 100 triệu berry thì Ope Ope no Mi có giá tới tận 5 tỷ.

3. Tori Tori no Mi model Phoenix

One Piece: 6 trái ác quỷ có năng lực kéo dài sự sống, trái số 2 còn mang lại sự bất tử cho người khác - Ảnh 3.

Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Tori Tori no Mi model Phoenix, cho phép người ăn nó chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng lửa màu xanh. Ngọn lửa đặc biệt này có thể giúp người dùng tự chữa lành bất cứ vết thương nào, giống như chim phượng hoàng có thể hồi sinh từ đống tro tàn. Ví dụ khi Marco bị thương dưới hình dạng con người, bằng cách biến thành Phoenix thì vết thương đó có thể được chữa lành bằng ngọn lửa màu xanh từ sức mạnh của trái ác quỷ của anh ta.

Không chỉ tự chữa lành vết thương, ngọn lửa màu xanh của Marco còn được cho là có thể chữa lành vết thương của người khác, mặc dù không mạnh như khi sử dụng cho chính mình. Đây là lý do tại sao Marco sống ở làng Râu Trắng và trở thành bác sĩ ở đó.

4. Chiyu Chiyu no Mi

One Piece: 6 trái ác quỷ có năng lực kéo dài sự sống, trái số 2 còn mang lại sự bất tử cho người khác - Ảnh 4.

Giống như trái ác quỷ của Marco, sức mạnh của trái ác quỷ Chiyu Chiyu no Mi của Công chúa Mansherry thuộc bộ tộc Tontatta có khả năng chữa lành bất cứ ai bằng chất lỏng từ cơ thể của mình, như nước mắt.

Trái ác quỷ này có thể làm cho cuộc sống của chúng ta kéo dài lâu hơn nhờ khả năng chữa lành vết thương, mặc dù vẫn chưa biết liệu nó có thể chữa lành bệnh không. Không chỉ các sinh vật sống, sức mạnh của công chúa Mansherry cũng có thể được sử dụng để đưa các vật thể vô tri trở về tình trạng ban đầu, mặc dù vật thể đã bị hư hại. Có điều, nếu chữa cho các vật thể vô tri, tuổi thọ của Công chúa Mansherry sẽ bị giảm đi.

5. Tama Tama no Mi

One Piece: 6 trái ác quỷ có năng lực kéo dài sự sống, trái số 2 còn mang lại sự bất tử cho người khác - Ảnh 5.

Không giống như các trái ác quỷ khác, Tama Tama no Mi vẫn chưa được đưa vào phân loại rõ ràng là thuộc hệ nào. Trái ác quỷ này cung cấp cho người dùng ba hình thức: nửa quả trứng, nửa con gà và nửa con gà trưởng thành. Ba hình thức này xuất hiện xen kẽ nếu hình thức trước đó bị đánh bại.

Điều này đã được nhìn thấy khi Nam tước Tamago bị Pedro chém, lòng đỏ trứng nổi lên từ cơ thể trứng của Tamago, sau đó phát triển thành một hình thức mới là một người nửa gà con tên là Viscount Hiyoko.

Tương tự như vậy, sau khi Tử tước Hiyoko bị đánh bại, cơ thể bị đánh bại của anh ta lại trỗi dậy trở lại hình dạng cuối cùng: một người nửa gà tên là Bá tước Niwatori. Điều gì xảy ra nếu Bá tước Niwatori thua cuộc? Cơ thể anh ta có thể sẽ trở lại là Nam tước Tamago chăng? Điều này cho thấy Nam tước Tamago không thể bị giết dễ dàng bởi vì mỗi lần bị cắt, anh ta sẽ lại trỗi dậy với một hình thức khác.

Thời gian tái sinh đối với sự thức tỉnh giữa mỗi dạng của Baron Tamago khá dài và ông ta không thể di chuyển trong thời kỳ tái sinh, nên dễ bị tấn công. Cách tốt nhất để giết Baron Tamago là đặt còng tay Sea Stone, hoặc ném người này xuống biển. Theo cách đó, khả năng độc đáo của trái ác quỷ Tama Tama no Mi sẽ không sử dụng được và anh ta sẽ chết.

6. Noro Noro no Mi

One Piece: 6 trái ác quỷ có năng lực kéo dài sự sống, trái số 2 còn mang lại sự bất tử cho người khác - Ảnh 6.

Trái ác quỷ Noro Noro có khả năng loại bỏ Noro Noro Beam, hạt khiến mọi thứ bị ảnh hưởng bởi nó chậm lại trong 30 giây. Nói cách khác, cuộc sống cảm thấy lâu hơn.

Nghe có vẻ tầm thường, nhưng hãy tưởng tượng nếu có ai đó đang trên bờ vực của cái chết. Foxy có thể làm chậm cái chết và bảo vệ người đó trong khi người khác đi tìm kiếm bác sĩ. Rốt cuộc, trái ác quỷ Noro Noro no Mi có sức mạnh khiến cuộc sống của 1 người dài hơn theo nghĩa đen.