One Piece: 6 thông tin thú vị về lãnh chúa Wano được nhận xét là rất giống Zoro từ ngoại hình đến phong cách kiếm

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/09/2021 09:30 PM

 
  thích

One Piece chap 953 đã giới thiệu 1 nhân vật mới có tên Shimotsuki Ushimaru và bây giờ khuôn mặt của ông ta đã được hé lộ trong chap 1023.

Vì những tiết lộ từ Hyogoro và Kawamatsu trong One Piece 1023, nhân vật Shimotsuki Ushimaru đang được rất nhiều fan One Piece bàn tán. Tuy Shimotsuki Ushimaru đã được giới thiệu từ lâu, nhưng những lời bình luận của Hyogoro trong chương 1023 đã khiến Ushimaru và toàn bộ gia tộc Shimotsuki trở thành chủ đề được nhiều fan One Piece bàn luận một lần nữa.

Dưới đây, cùng điểm lại những thông tin đã được biết đến về nhân vật Shimotsuki Ushimaru nhé!

1. Ushimaru là Daimyo của Ringo

One Piece: 6 thông tin thú vị về lãnh chúa Wano được nhận xét là rất giống Zoro từ ngoại hình đến phong cách kiếm - Ảnh 1.

Ringo là một vùng tuyết phủ của Wano, nơi có mộ của các samurai và Shimotsuki Ushimaru từng là người cai trị vùng này. Ushimaru và một số daimyo (lãnh chúa) khác được cho là đã chết trong cuộc nổi dậy chống lại Kaido. Chỉ có mình Yasuie - daimyo của Hakumai là sống sót đến ngày nay nhưng ông cũng đã bị xử tử gần đây.

2. Khi còn sống, Ushimaru là người mà Onimaru đã cùng đồng hành

One Piece: 6 thông tin thú vị về lãnh chúa Wano được nhận xét là rất giống Zoro từ ngoại hình đến phong cách kiếm - Ảnh 2.

Các bạn còn nhớ con cáo Onimaru không? Ban đầu, Ushimaru là hình tượng mà Onimaru theo đuổi. Trong chương 953, Kawamatsu kể rằng Ushimaru luôn đồng hành cùng Onimaru trong những chuyến hành trình. Thật không may, sau đó Ushimaru đã chết trước.

Chỉ còn mình Onimaru vẫn sống cho đến ngày nay. Nó đã làm việc cùng với Kawamatsu để thu giữ rất nhiều vũ khí. Khi Kawamatsu bị bắt, Onimaru đã biến thành một chiến binh to lớn tên là Gyukimaru và lấy vũ khí từ những người đi qua cầu Oihagi. Nhờ sự tích lũy này đã giúp phe liên minh có vũ khí dùng trong cuộc nổi dậy chống lại Kaido tại đảo Quỷ.

3. Là hậu duệ của Ryuma

One Piece: 6 thông tin thú vị về lãnh chúa Wano được nhận xét là rất giống Zoro từ ngoại hình đến phong cách kiếm - Ảnh 3.

Theo Kawamatsu trong One Piece chương 1023, Shimotsuki Ushimaru là hậu duệ trực tiếp của Shimotsuki Ryuma - thần kiếm ở Wano. Kawamatsu cũng nói rằng Ushimaru là một chiến binh vĩ đại.

4. Theo Hyogoro, Ushimaru rất giống Zoro

One Piece: 6 thông tin thú vị về lãnh chúa Wano được nhận xét là rất giống Zoro từ ngoại hình đến phong cách kiếm - Ảnh 4.

Zoro đã làm Hyogoro ngạc nhiên khi thấy anh chiến đấu. Trong One Piece 1023, Hyogoro nói rằng mặc dù Zoro đến từ bên ngoài Wano nhưng ngoại hình của anh ấy giống như "miếng trầu cắt đôi" với Ushimaru thời trẻ.

Chương 1023 cũng cho thấy ngoại hình của Ushimaru và anh ấy trông thật giống Zoro.

5. Phong cách kiếm của Ushimaru cũng được cho là giống với Zoro

One Piece: 6 thông tin thú vị về lãnh chúa Wano được nhận xét là rất giống Zoro từ ngoại hình đến phong cách kiếm - Ảnh 5.

Trong khi Hyogoro nhận xét Zoro giống như miếng trầu cắt đôi với Ushimaru thì Kawamatsu lại nhận xét rằng phong cách kiếm của Zoro và Ushimaru giống nhau. Từ nhận xét này mà nhiều fan One Piece đã suy đoán rằng phải chăng Ushimaru cũng sử dụng tam kiếm phái?

6. Khuôn mặt mới của Ushimaru được thể hiện rõ ràng trong chương 1023

One Piece: 6 thông tin thú vị về lãnh chúa Wano được nhận xét là rất giống Zoro từ ngoại hình đến phong cách kiếm - Ảnh 6.

Kawamatsu đã giải thích về Ushimaru kể từ chương 953. Sau đó, trong chương 962, Ushimaru đã xuất hiện, bình luận về tin tức về hành động của Kozuki Oden ở Kuri. Trước đó, anh ta hoặc bị phủ bóng như trong chương 953 hoặc được đánh dấu từ phía sau như trong chương 962.

Nhưng khuôn mặt của anh ta đã được hiển thị rõ ràng hơn trong chương 1023. Điều này có lẽ để làm giảm sự ngạc nhiên cho độc giả vì ngoại hình của anh ta giống với Zoro.