One Piece: 6 manh mối về xuất thân của King Hỏa Hoạn- chủng tộc siêu hiếm mà Big Mom khao khát sở hữu

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/04/2020 02:30 PM

 
  thích

Chắc chắn xuất thân của King Hỏa Hoạn không hề tầm thường như chúng ta nghĩ đâu!

Như chúng ta đã biết Tứ Hoàng Big Mom là một trong bốn hải tặc mạnh nhất thế giới. Nhưng điều làm nên tên tuổi của bà lại là một gia đình hùng mạnh với những đứa con đến từ rất nhiều những chủng tộc khác nhau.

Thế nhưng mới đây chúng ta mới biết rằng vương quốc của nữ Tứ Hoàng vẫn còn thiếu 3 tộc và một trong số đó được cho là đã bị xóa sổ khỏi dòng lịch sử. Và may mắn thay King Hỏa Hoạn của băng Bách Thú lại chính là tộc nhân của "chủng tộc hiếm" này.

Chính vì vậy mà Big Mom ra sức dụ dỗ King tham gia vào băng đảng của mình. Tiếc rằng King thẳng thừng từ chối khiến bà vô cùng hụt hẫng. Vậy chủng tộc của King chính xác là gì mà lại khiến nữ Tứ Hoàng hùng mạnh này khao khát đến thế?

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại những gợi ý về chủng tộc siêu hiếm này của King nhé.

1. King có đôi cánh đen độc đáo

One Piece: 6 manh mối về xuất thân của King Hỏa Hoạn- chủng tộc siêu hiếm mà Big Mom khao khát sở hữu - Ảnh 1.

Đặc điểm nổi bật nhất của King chắc chắn là đôi cánh của mình. Đôi cánh này có màu đen và hình dạng của một con chim. Mà chúng ta cũng biết đôi cánh của loài khủng long Pteranodon không có hình dạng như vậy.

Vì vậy, có thể hiểu rằng đôi cánh của King không phải từ trái ác quỷ mà ra .

2. Hình dạng của đôi cánh có thể giống với tộc Bikan

One Piece: 6 manh mối về xuất thân của King Hỏa Hoạn- chủng tộc siêu hiếm mà Big Mom khao khát sở hữu - Ảnh 2.

Bikan là một trong ba tộc người có đôi cánh trên lưng có nguồn gốc từ mặt trăng và hiện tại họ đang sống trên "Blue Star" - Trái Đất. Enel và 4 thần quan Satori , Ohm , Gedatsu, Shura của hắn đều là người tộc Bikan.

Hình dạng đôi cánh của cánh King khiến nhiều người nghĩ nó có liên hệ với tộc Bikan, thế nhưng nếu chúng nhìn kỹ thì rõ ràng kích thước đôi cánh của King lớn hơn rất nhiều so với những tộc nhân ở đây.

3. Ngọn lửa không phải từ trái ác quỷ Zoan

One Piece: 6 manh mối về xuất thân của King Hỏa Hoạn- chủng tộc siêu hiếm mà Big Mom khao khát sở hữu - Ảnh 3.

Thêm một manh mối khác về chủng tộc của King là ngọn lửa mà hắn tỏa ra. Chúng ta thấy King như luôn bốc cháy, ngay cả khi hắn biến thành dạng Pteranodon thì cơ thể vẫn được bao quanh bởi ngọn lửa.

Nhưng vấn đề ở đây là khủng long Pteranodon không có khả năng phun lửa vì vậy trường ngọn lửa của King sẽ không giống như ngọn lửa màu xanh của Marco được bắt nguồn từ một con phượng hoàng mà ở đây là đến từ chính chủng tộc của hắn ta.

4. King đeo mặt nạ che kín khuôn mặt

One Piece: 6 manh mối về xuất thân của King Hỏa Hoạn- chủng tộc siêu hiếm mà Big Mom khao khát sở hữu - Ảnh 4.

Hãy để ý kĩ thì ngay từ khi mới xuất hiện cho đến nay thì chúng ta chưa bao giờ được nhìn thấy khuôn mặt của King. Hắn luôn che phủ toàn bộ cơ thể mình bằng một bộ đồng phục kiểu như quân đội, đặc biệt che kín khuôn mặt bằng một chiếc mặt nạ.

Tại sao King phải che giấu cẩn thận đến như vậy, có phải để ẩn đi danh tính thật sự của mình?

5. Chủng tộc của King đã bị xóa sổ khỏi lịch sử

One Piece: 6 manh mối về xuất thân của King Hỏa Hoạn- chủng tộc siêu hiếm mà Big Mom khao khát sở hữu - Ảnh 5.

Như đã đề cập ở trên Tứ Hoàng Big Mom có nói vương quốc của nữ Tứ Hoàng vẫn còn thiếu 3 tộc và nó được cho là đã bị xóa sổ khỏi dòng lịch sử. Như vậy có lẽ chủng tộc của King đã tồn tại từ rất lâu trong lịch sử, có thể từ thời kỳ Thế Kỷ Trống.

Không những thế một trong số họ đáng lẽ đã biến mất khỏi lịch sử, nhưng King vẫn đứng ở đây. Vì thế có vẻ như hắn là người cuối cùng trong chủng tộc của mình.

6. King có liên quan đến Magellans

One Piece: 6 manh mối về xuất thân của King Hỏa Hoạn- chủng tộc siêu hiếm mà Big Mom khao khát sở hữu - Ảnh 6.

Với hình dạng đôi cánh đen của mình đã có rất nhiều ý kiến cho rằng King đến từ một chủng tộc liên quan đến thiên thần hay ác quỷ. Không những thế có nhiều người nhận ra những điểm tương đồng về hình dáng của King với Magellan.

Tuy nhiên có một số điểm khác biệt giữa 2 người này là King không có cánh dơi và sừng như Magenllan. Có một số chiếc gai sắt trên đầu của King, nhưng dường như nó đến từ mặt nạ chứ không phải là của hắn.

Tổng Kết

Đó là 6 manh mối đã được hé lộ về chủng tộc hiếm của King. Từ những điều trên cá nhân tôi cho rằng King đã đến từ chủng tộc thứ tư từng sống trên mặt trăng. Trước đó, chúng ta đã biết rằng Shandia, Skypiea và Bikan đã từng sống trên đó trước khi họ hạ xuống Trái Đất và hơn nữa 3 chủng tộc này đều có đôi cánh như một con chim vậy.

Thật không may các tộc nhân của 3 chủng tộc này đều không xuất hiện tại trận chiên Wano lần này, nếu không ít nhất thì chúng ta có thể biết được họ có liên quan đến nhau hay không? Vì vậy để biết được chính xác mọi việc như thế nào chúng ta đành phải chờ thánh Oda tiết lộ mà thôi.

Trên đây là những suy nghĩ cá nhân của người viết về xuất thân thật sự của King. Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.