One Piece: 6 đối thủ hoàn hảo để đối đầu với King Hỏa Hoạn trong arc Wano

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 17/03/2020 11:59 PM

Ngoài Sanji và Zoro, những nhân vật này cũng được cho là phù hợp để đấu với King của băng Bách Thú.

Wano quốc là một arc vô cùng tuyệt vời với những cuộc chiến hoành tráng và mãn nhãn nhất từ trước đến nay giữa những nhân vật cực kỳ "máu mặt". Ở tại đây không chỉ có những các tướng chiến đấu với nhau mà những thuộc hạ cũng sẽ có những màn giao chiến "long trời lở đất".

Trong tình huống bình thường, Luffy sẽ chiến đấu với Kaido trong khi Zoro sẽ chiến đấu với King. Tuy nhiên, tình hình ở Wano hiện đang rất hỗn loạn, có rất nhiều bên tham chiến nên việc ai đối phó với ai có lẽ sẽ bị xáo trộn. Thậm chí có thể là Zoro và Luffy đều sẽ chiến đấu với Kaido, hoặc Zoro sẽ nhắm vào Orochi.

Vậy còn King thì sao? Ai sẽ chống lại nhóm All Star của Kaido? Dưới đây là những nhân vật có tiềm năng trở thành địch thủ của King Hỏa Hoạn:

1. Roronoa Zoro

One Piece: 6 đối thủ hoàn hảo để đối đầu với King Hỏa Hoạn trong arc Wano - Ảnh 1.

Trong cách sắp xếp trận chiến truyền thống của One Piece, Zoro thực sự nên chiến đấu với King. Bởi xem xét vị trí của King trong băng, hắn có lẽ là Thảm Họa mạnh nhất dưới trướng Kaido. Trước timeskip, Zoro đã có kinh nghiệm khi đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất bên cạnh Luffy. Ví dụ Daz Bones từ Baroque Works.

Do đó, Zoro cũng có cơ hội đối mặt với King. Đặc biệt là vì King cũng sử dụng kiếm. Vấn đề ở chỗ, Zoro với thanh kiếm Enma dường như có khả năng chống lại Kaido. Zoro cũng có vấn đề cá nhân với Orochi, người đã giết Yasu.

2. Sanji

One Piece: 6 đối thủ hoàn hảo để đối đầu với King Hỏa Hoạn trong arc Wano - Ảnh 2.

Nếu không có Raid Suit, Sanji có thể di chuyển tự do trong không trung. Khi mặc thêm Raid Suit, khả năng cơ động và sức mạnh của Sanji đã tăng lên đáng kể. Xem xét rằng King có khả năng cơ động rất lớn dưới dạng khủng long bay nên hắn là một đối thủ phù hợp với Chân Đen Sanji.

3. Raizo

One Piece: 6 đối thủ hoàn hảo để đối đầu với King Hỏa Hoạn trong arc Wano - Ảnh 3.

Raizo có mặt vào danh sách này vì một lý do, anh ta đã từng đối mặt với King. Bản thân Raizo trông có vẻ bị lép vế trong trận chiến, nơi King dường như đốt cháy mọi thứ xung quanh và sẵn sàng chém Raizo. NhứngSẽ rất thú vị nếu Raizo quyết định chiến đấu một lần nữa với King.

4. Marco

One Piece: 6 đối thủ hoàn hảo để đối đầu với King Hỏa Hoạn trong arc Wano - Ảnh 4.

Vẫn chưa rõ liệu cuối cùng Marco có quyết định đến Wano hay không. Nếu có, Marco có thể là một đối thủ rất thú vị cho King. Marco là chỉ huy của hạm đội Sư đoàn 1 băng Râu Trắng. Trong khi đó, King là ngôi sao hàng đầu ở băng Bách Thú.

Hình thức trái ác quỷ hệ Zoan của King là Pteranodon, còn hình dạng Zoan của Marco là một con phượng hoàng. Marco với King có thể dẫn đến một cuộc đấu tay đôi hoành tráng trên không trung.

Vấn đề là nếu nhóm Râu Trắng tham gia trận chiến ở Wano, Izo sẽ có mặt và Marco dường như thực sự muốn bảo vệ ngôi làng của Râu Trắng.

5. Big Mom

One Piece: 6 đối thủ hoàn hảo để đối đầu với King Hỏa Hoạn trong arc Wano - Ảnh 5.

Big Mom hiện đang là đồng minh của Kaido, nhưng liệu đó có thực sự là kế hoạch của bà ta chứ! Nhiều giả thuyết cho rằng, sớm muộn Big Mom sẽ tấn công Kaido một lần nữa, vì Big Mom là người xảo quyệt. Trong quá khứ, bà ta đã lên kế hoạch để con gái Pudding kết hôn với Sanji, nhưng kế hoạch thực sự lại là kết liễu toàn bộ gia đình Vinsmoke và đánh cắp công nghệ Germa.

Big Mom có ​​thể xây dựng một liên minh với Kaido để các con của mụ được phép đến Onigashima. Sau đó, giữa sự hỗn loạn, bà ta sẽ nhắm vào Kaido. King trước đây đã làm lật tàu Big Mom. Không chỉ vậy, Big Mom còn quan tâm đến King vì chủng tộc của King vẫn chưa có ở Totto Land.

6. Charlotte Katakuri

One Piece: 6 đối thủ hoàn hảo để đối đầu với King Hỏa Hoạn trong arc Wano - Ảnh 6.

Katakuri sẽ đến Wano chứ? Việc này hoàn toàn có thể, nếu thực sự nhóm Big Mom được phép vào Wano. Trong thế giới One Piece, nhiều ngày đã trôi qua kể từ khi liên minh Big Mom - Kaido được thành lập. Katakuri, người không xuất hiện khi nhóm Big Mom lần đầu tiên cố gắng xâm nhập Wano, có thể được đưa vào. Đặc biệt là nếu Big Mom thực sự muốn chiến đấu với Kaido với đội quân của mình.

Katakuri với tư cách là Tư lệnh ngọt mạnh nhất rất phù hợp để đối đầu với All Star của băng Kaido. Nếu Katakuri chống lại King, cuộc đấu tay đôi này có thể sẽ rất thú vị.

Xem thêm:

Kaido

One Piece

King

Zoro