One Piece: 6 chỉ huy hàng đầu dưới trướng Tứ Hoàng, Zoro vẫn còn non và xanh lắm

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/10/2020 11:59 PM

Mặc dù đều là cánh tay phải dưới trướng Tứ Hoàng, nhưng sức mạnh của các nhân vật này lại không đồng đều.

Trong One Piece, mỗi thuyền trưởng trong các băng hải tặc đều có cánh tay phải đắc lực bên cạnh, bao gồm cả Tứ Hoàng.

Dưới đây là 6 chỉ huy hàng đầu dưới trướng các "vị Vua" ở Tân Thế Giới:

Lưu ý: Cánh tay phải của Luffy cũng có mặt trong danh sách này vì Mũ Rơm đã được Morgans xưng tụng là là Ngũ Hoàng.

1. Benn Beckman

One Piece: 6 chỉ huy hàng đầu dưới trướng Tứ Hoàng, Zoro vẫn còn non và xanh lắm - Ảnh 1.

Khi chúng ta nhìn thấy Beckman lần đầu, anh ấy chưa phải là chỉ huy của Yonko. Shanks mới trở thành Yonko sáu năm trước khi âm mưu ở Wano xảy ra. Bây giờ, Beckman là một nhân vật được kính trọng trong nhóm của Shanks. Ngay cả Kizaru cũng phải kiêng nể Beckman, cho thấy người đàn ông này mạnh mẽ như thế nào.

Beckman cũng là một trong những nhân vật có chỉ số IQ cao nhất từ ​​đầu One Piece đến cốt truyện East Blue, cao hơn cả Nami. Tuy nhiên, vẫn chưa biết Beckman có còn là người sở hữu chỉ số IQ cao nhất hay không, vì Oda vẫn chưa cập nhật câu hỏi về chỉ số IQ này. Đặc biệt là bây giờ, khi chúng ta biết có những nhà khoa học thiên tài như Vegapunk và Vinsmoke Judge.

2. Charlotte Katakuri

One Piece: 6 chỉ huy hàng đầu dưới trướng Tứ Hoàng, Zoro vẫn còn non và xanh lắm - Ảnh 2.

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt, có số tiền thưởng lên tới 1.057.000.000 belly. Anh đã đánh thức được sức mạnh trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, mang đến cho Katakuri một năng lực khiến nhiều người phải e sợ.

Không những thế Katakuri còn sở hữu Haki quan sát mạnh đến mức hắn có thể nhìn thấy được 1 chút gì đó trong "tương lai ngắn", tức là những sự kiện có khả năng sắp xảy ra. Nhưng điều khiến Katakuri trở thành nhân vật phản diện được yêu thích nhất không phải vì sức mạnh mà chính là ở tính cách cũng như tâm hồn của anh.

3. King

One Piece: 6 chỉ huy hàng đầu dưới trướng Tứ Hoàng, Zoro vẫn còn non và xanh lắm - Ảnh 3.

Cho đến chương 991, King gây ấn tượng rằng ông là người đáng tin cậy. Ví dụ như anh đã tự mình xử lý con tàu của Big Mom chuẩn bị tiến vào Wano. Anh cũng triệu hồi Tobi Roppo để giúp truy tìm Yamato mà không cần Kaido ra lệnh trước. Nhìn cách anh ta đã hành động cho đến nay, rõ ràng King không phải người dễ đối phó.

4. Jesus Burgess

One Piece: 6 chỉ huy hàng đầu dưới trướng Tứ Hoàng, Zoro vẫn còn non và xanh lắm - Ảnh 4.

Jesus Burgess là thành viên của băng hải tặc Râu Đen với danh xưng Champion "Nhà vô địch", gã sở hữu một thể lực đáng kinh ngạc và cũng có thể sử dụng sóng xung kích trong chiến đấu kết hợp với Haki Vũ trang. Hắn hiện là đội trưởng đội 1 của băng Râu Đen.

5. Marco

One Piece: 6 chỉ huy hàng đầu dưới trướng Tứ Hoàng, Zoro vẫn còn non và xanh lắm - Ảnh 5.

Kể từ khi nhóm Râu Trắng chia tay, Marco có thể không còn là chỉ huy của nhóm Tứ Hoàng nữa. Nhưng trong quá khứ, anh đã từng là chỉ huy của sư đoàn đầu tiên của băng Râu Trắng. Điều này đã cho thấy phần nào sức mạnh của anh.

Mặc dù Bố Già đã từng nói rằng không có sự phân cấp trong số các chỉ huy sư đoàn trong băng của mình, tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng Marco chính là người mạnh nhất vì trên thực tế sau cái chết của thuyền trưởng anh đã trở thành người có quyền cao nhất trong băng hải tặc Râu Trắng và các thuyền viên trong băng đều nghe theo lệnh của anh khi họ rút quân khỏi Marineford.

6. Roronoa Zoro

One Piece: 6 chỉ huy hàng đầu dưới trướng Tứ Hoàng, Zoro vẫn còn non và xanh lắm - Ảnh 6.

Hiện tại, Morgans đã xưng tụng Luffy và là Ngũ hoàng ở Tân thế giới. Mặc dù chỉ có Morgans thừa nhận điều này, các Yonko khác như Blackbeard, Big Mom, và Kaido đánh giá thấp điều này, nhưng Luffy có thể sẽ trở thành một Yonko mới nếu đánh bại Kaido sau khi arc Wano kết thúc.

Vì vậy, nếu Luffy là Yonko, thì vị trí số hai trong băng Mũ Rơm là Zoro. Tuy nhiên, Jinbe cũng là 1 người khôn ngoan và là 1 hải tặc kỳ cựu, có lẽ sức mạnh của anh ấy có thể sánh với Zoro. Nhưng cho đến nay, mỗi khi có xung đột, Zoro vẫn mang lại cảm giác mình là người quan trọng thứ hai sau Luffy. Ví dụ, tại Wano, anh ta có nhiều đặc quyền như có được thanh kiếm Enma.