One Piece: 5 xung đột nội bộ nghiêm trọng đang diễn ra trong băng hải tặc Bách Thú

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2020 04:28 PM

Trong băng Bách Thú, nhóm Tobi Roppo và All Star dường như rất ghét nhau.

Cuộc chiến của Luffy với băng Kaido có thể sẽ không khó như dự đoán ban đầu của nhiều người. Sau khi phần lớn nhóm Big Mom bị ngăn không cho tới Wano, lực lượng mà Luffy phải đối mặt chỉ là Kaido, băng Bách Thú, Big Mom và Perospero.

Bây giờ, Oda đã cho thấy ngày càng có nhiều xung đột nội bộ trong băng của Tứ Hoàng Kaido. Ví dụ nhóm Tobi Roppo All Star dường như rất ghét nhau.

Dưới đây là năm xung đột nội bộ của băng Kaido:

1. Con trai Kaido - Yamato dường như đã đợi Luffy rất lâu

One Piece: 5 xung đột nội bộ nghiêm trọng đang diễn ra trong băng hải tặc Bách Thú - Ảnh 1.

Yamata vẫn còn là 1 bí ẩn đối với nhiều độc giả One Piece. Thậm chí, lý do Yamata nói rằng đã đợi Luffy từ rất lâu cũng là 1 dấu hỏi lớn. Liệu rằng Yamato có muốn giúp đỡ thật hay chỉ là tìm cách đưa Luffy đến trước cha mình cũng chưa rõ.

Nhưng nhìn vào hành động Yamato giúp Luffy bằng cách đánh gục Ulti, rất có thể người đàn ông này sẽ giúp Luffy sau này. Chỉ biết rằng, Yamato rất mạnh, nếu anh ta quay lưng lại với chính cha mình, anh ta dường như có thể giúp phe liên minh chống lại kẻ thù ở cấp độ All Star.

2. Queen muốn loại trừ 1 Tobi Roppo

One Piece: 5 xung đột nội bộ nghiêm trọng đang diễn ra trong băng hải tặc Bách Thú - Ảnh 2.

Tobi Roppo dường như là nhóm xếp thứ hai trong băng hải tặc Bách Thú, chỉ dưới All Star. Nhưng mối quan hệ của hai nhóm này không hòa hợp. Queen còn lên kế hoạch loại bỏ một Tobi Roppo, mặc dù con số mà Queen nhắm đến vẫn chưa được biết đến. Thậm chí, Who's Who - 1 Tobi Roppo kể từ lần đầu tiên xuất hiện đã suy đoán về cái chết của Queen, nên có lẽ anh ta cũng là người mà Queen nhắm đến.

3. X Drake là kẻ phản bội

One Piece: 5 xung đột nội bộ nghiêm trọng đang diễn ra trong băng hải tặc Bách Thú - Ảnh 3.

X Drake được biết từng là cựu thiếu tướng Hải Quân, tuy nhiên không hiểu vì lý do gì nhân vật này lại chuyển sang làm cướp biển, thậm chí còn thành lập luôn một băng của riêng mình- băng hải tặc Drake. X Drake cũng là một trong mười hai tên cướp biển thuộc "Thế hệ tồi tệ nhất" có mức truy nã là 222.000.000 berry.

Có điều, sau hai năm timeskip, bây giờ Drake đã gia nhập dưới trướng của Kaido. Về sau chân tướng được tiết lộ, hóa ra Drake vẫn trung thành với Hải quân. Anh là thành viên của nhóm bí mật SWORD. Anh đã bí mật báo cho Koby những tin tức mới nhất về vụ việc ở Wano. Tại thời điểm này, tuy Drake chưa có bất kỳ hành động gì, nhưng nếu tình hình xấu đi, có thể anh ấy sẽ giúp Luffy.

4. Tobi Roppo có tham vọng trở thành All Star

One Piece: 5 xung đột nội bộ nghiêm trọng đang diễn ra trong băng hải tặc Bách Thú - Ảnh 4.

Queen thực sự ghét và muốn trừ khử 1Tobi Roppo, nhưng mặt khác, nhóm Tobi Roppo cũng có vấn đề với All Star. Hầu hết các Tobi Roppo đều có tham vọng trở thành All Star, nhưng phải có 1 All Star bị hạ bệ thì họ mới có cơ hội đó. Thậm chí, trong chương 979, King còn đặc biệt đề cập Who's Who và Sasaki sẽ không đến nếu họ biết người gọi là anh ta.

Trong trận chiến, nếu một Tobi Roppo thấy All Star bị dồn vào chân tường, thay vì chiến đấu với liên minh, Tobi Roppo có thể tìm cách hạ bệ All Star để được thăng chức.

5. Trong số các Tobi Roppo cũng có cạnh tranh nội bộ

One Piece: 5 xung đột nội bộ nghiêm trọng đang diễn ra trong băng hải tặc Bách Thú - Ảnh 5.

Xung đột của nhóm Tobi Roppo không chỉ là chuyện giữa họ và All Star, mà còn chính trong nội bộ của nhóm, các thành viên tự cạnh tranh lẫn nhau. X Drake được Black Maria coi là ứng cử viên mạnh nhất nếu Queen đột ngột qua đời. Sasaki thì coi X Drake như một đối thủ, và còn hỏi Page One có muốn từ chức không.

Nhiều khả năng, ngoại trừ Ulti và Page One, những thành viên khác sẽ không giúp đỡ lẫn nhau khi chiến tranh xảy ra.

Trên đây là năm xung đột nội bộ trong nhóm Kaido. Nếu những cuộc xung đột này lên đến đỉnh điểm, các thành viên có thể chiến đấu một mình, với động lực để đạt được vinh quang cá nhân. Đây có thể là lợi thế giúp Luffy và phe liên minh giành chiến thắng.