One Piece: 5 tội lỗi của kẻ nội gián đã bán tin của gia tộc Kozuki cho phía Kaido

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/02/2020 12:00 PM

Không chỉ một, hai mà kẻ nội gián đã nhiều lần bắn tin cho phía Kaido khiến gia tộc Kozuki lao đao.

Hiện tại theo như diễn biến của manga One Piece, thì rõ ràng bên trong hàng ngũ Liên minh giữa băng Mũ Rơm, Heart và gia tộc Kozuki đang lẩn khuất đâu đó 1 tên nội gián. Hắn liên tục truyền ra bên ngoài những thông tin quan trọng của liên minh khiến cho phe ta liên tục gặp nhiều khốn đốn.

Dưới đây là những tội lỗi của kẻ nội gián này, cùng tìm hiểu nhé!

1. Thông báo vị trí của Raizo

One Piece: 5 tội lỗi của kẻ nội gián đã bán tin của gia tộc Kozuki cho phía Kaido - Ảnh 1.

Đây là tội lỗi đầu tiên được thể hiện của kẻ nội gián bán tin của gia tộc Kozuki, cụ thể là việc Jack biết rằng Raizo đang ở Zou. Hãy nhớ rằng, Zou không thể được tiếp cận bởi Log Pose. Nói cách khác, Jack cần thẻ Vivre để đến Zou. Nhưng đó là thẻ Vivre của ai?

Bên cạnh đó, làm sao Jack biết rằng chỉ có Raizo đang trốn ở Zou, bởi Kinemon và Kanjuro có thể đi cùng với Raizo cơ mà. Như vậy, chỉ có thể có người bắn tin cho phía Kaido về thông tin Raizo đi 1 mình và hiện đang ở Wano.

2. Lộ kế hoạch về tờ giấy mã hóa địa điểm và những samurai có hình trăng khuyết ở mắt cá chân

One Piece: 5 tội lỗi của kẻ nội gián đã bán tin của gia tộc Kozuki cho phía Kaido - Ảnh 2.

Tội lỗi tiếp theo của kẻ nội gián là tiết lộ kế hoạch về tờ giấy mã hóa địa điểm và những samurai có hình trăng khuyết ở mắt cá chân với Orochi, khiến cho nhóm samurai bị bắt giam và Yasuie phải hy sinh bản thân để cứu lấy kế hoạch của cả liên minh.

Mặc dù sau cái chết của Yasuie, những nghi ngờ về các samurai có hình trăng khuyết ở mắt cá chân đã phần nào được xóa bỏ nhưng họ vẫn bị tống giam trong ngục và không được thả ra.

3. Phá vỡ kế hoạch xâm lược Onigashima

One Piece: 5 tội lỗi của kẻ nội gián đã bán tin của gia tộc Kozuki cho phía Kaido - Ảnh 3.

Theo thông tin từ 1 kẻ vẫn chưa rõ, Orochi phát hiện ra rằng Kin'emon và những người khác sắp tấn công Onigashima. Và thế là hắn đã lên kế hoạch để phá đám, khiến sắp xếp của Kin'emon đã bị rối tung và họ không thể gặp những người khác tại cảng Tokage. Rõ ràng là kẻ phản bội của tộc Kozuki có liên quan ở đây vì thông tin này chỉ nên được nhóm Kin'emon và Luffy biết.

4. Tiết lộ kế hoạch tấn công tới Hoa đô của Kin'emon

One Piece: 5 tội lỗi của kẻ nội gián đã bán tin của gia tộc Kozuki cho phía Kaido - Ảnh 4.

Trong quá khứ, trước khi Oden quay trở lại Wano và vẫn còn trên tàu Roger, Kin'emon và những người khác đã cùng nhau đi tấn công lâu đài của Orochi và Kaido ở Hoa Đô. Thật không may, bằng cách nào đó, việc họ rời khỏi lâu đài Kozuki đã bị Kaido biết, nên hắn đã cử người tấn công lâu đài Kozuki và giết Momonosuke. Nếu không phải vì Inuarashi và Kawamatsu vẫn đang bảo vệ lâu đài thì có lẽ Momonosuke và phu nhân Toki có thể đã sớm bỏ mạng.

5. Để lộ cuộc nổi loạn của Oden và nhóm Cửu Hồng Bao trong quá khứ

One Piece: 5 tội lỗi của kẻ nội gián đã bán tin của gia tộc Kozuki cho phía Kaido - Ảnh 5.

Sau năm năm, khi nhận ra rằng Orochi và Kaido đã không thực hiện đúng lời hứa của chúng, cuối cùng Oden đã hết kiên nhẫn và cùng nhóm Cửu Hồng Bao tấn công Onigashima để tiêu diệt Kaido. Đáng tiếc, Kaido nói rằng hắn đã nhận được thông tin về cuộc tấn công của nhóm Oden từ một người nào đó trong lâu đài của họ nên đã chờ sẵn để chặn đứng Oden và đám samurai.