One Piece: 5 tiềm năng sức mạnh của "tiểu dâm tặc" Momonosuke, anh tuy nhỏ nhưng mà có võ đấy!

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2020 11:30 AM

Về tiềm năng thì Momonosuke trong tương lai có thể phát triển mạnh mẽ như cha của mình- Oden Kozuki.

Kozuki Momonosuke là con trai của Oden, chính xác là anh được sinh ra cách đây 28 năm, nhưng anh đã du hành thời gian 20 năm nên hiện tại mọi người mới chỉ thấy anh trong hình hài của một đứa trẻ 8 tuổi. Momonosuke được nhắc đến trong bộ truyện lần đầu tiên khi Kin’emon nói với Sanji rằng anh phải đến Punk Hazard để giải cứu "con trai" của mình.

Trong quá khứ chúng ta đã thấy Kaido bày tỏ sự thất vọng của mình trước Momonosuke. Vào thời điểm đó, anh mới chỉ là một đứa trẻ yếu ớt và hay sợ hãi, hoàn toàn khác với người cha vĩ đại Oden của mình. Và cho đến hiện tại chúng ta cũng thấy không có nhiều điểm nổi bật ở nhân vật này. Tuy nhiên có thật là Momonosuke là một kẻ yếu đuối?

Nhiều người cho rằng Momonosuke chỉ là chưa phát huy được hết khả năng sức mạnh của mình mà thôi. Trong tương lai nếu có thời gian và động lực thì Momonosuke có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là vì anh có 5 tiềm năng lớn này.

1. Có gen của Oden

One Piece: 5 tiềm năng sức mạnh của tiểu dâm tặc Momonosuke, anh tuy nhỏ nhưng mà có võ đấy! - Ảnh 1.

Trong thế giới One Piece , thường con trai của người mạnh mẽ thì thường có tiềm năng sức mạnh lớn. Hãy nhìn vào gia đình Monkey D Grap và con trai Dragon và cháu trai Luffy. Hay như Gol D. Roger và con trai ông Ace…

Và tất nhiên Momonosuke là con trai của Oden- một trong những người mạnh nhất trong thế giới hải tặc thì cũng không thể yếu đuối được. Mặc dù nó chưa được thể hiện nhưng có thể Momonosuke cũng có sức mạnh thể chất tiềm ẩn rất lớn như cha của mình. Trong thời gian tới nếu anh buộc phải đối mặt trong một cuộc chiến đấu khốc liệt thì sức mạnh đó có thể sẽ được bộc lộ.

Điều này không phải là chưa từng xảy ra trong thế giới One Piece. Bạn thấy đấy, ngay cả Luffy cũng rất yếu khi còn nhỏ. Nhưng trong suốt thời gian qua trải qua bao nhiêu biến cố đã khiến anh mạnh mẽ như bây giờ.

Hiện tại Momonosuke đang phải đối mặt với đội quân của Kaido, đứng trước cơ hội trả thù cho gia tộc và đất nước của mình thì không có lý do gì mà tác giả Oda không để anh trở lên mạnh mẽ hơn. Và khoảnh khắc anh bị bắt cóc trong chương 976 có thể là một bước ngoặt đối với Momo.

2. Khả năng nghe được tiếng nói vạn vật

One Piece: 5 tiềm năng sức mạnh của tiểu dâm tặc Momonosuke, anh tuy nhỏ nhưng mà có võ đấy! - Ảnh 2.

"Nghe được tiếng nói vạn vật" là 1 khả năng đặc biệt và cực hiếm trong thế giới One Piece vì những người sở hữu năng lực này có thể nghe hiểu tiếng của các loài vật và loài vua biển. Đặc biệt, năng lực này cũng là chìa khóa giúp vén sự thật bị lấy đi trong Thế kỉ Trống. Tuy nhiên trong series One Piece có rất ít người đạt được khả năng này. Chính vì vậy nó được xem là vô cùng "hiếm có khó tìm".

Tuy nhiên Momonosuke lại sở hữu năng lực đặc biệt này, anh có thể nghe thấy những con vật đang nói gì, và cũng có thể đi vào tâm trí của chính. Bằng chứng rõ ràng nhất là hồi ở đảo Zou, cậu có thể nghe thấy tiếng nói của tượng đá khổng lồ Zunisha và thậm chí ra lệnh cho nó. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng Momonosuke sẽ trở thành một nhân vật rất mạnh trong tương lai.

3. Tiềm năng mạnh mẽ khi có hình dạng của một con Rồng

One Piece: 5 tiềm năng sức mạnh của tiểu dâm tặc Momonosuke, anh tuy nhỏ nhưng mà có võ đấy! - Ảnh 3.

Hiện tại Momonosuke đang sở hữu trái trái ác quỷ nhân tạo và có khả năng biến thành một con Rồng Trung Quốc. Vì Momonosuke ăn nó trong tình trạng vô thức, lại chưa biết cách sử dụng, nên chúng ta cũng chưa có dịp xem trái ác quỷ này còn có năng lực đặc biệt gì nữa hay không.

Nhưng Rồng là một sinh vật huyền thoại mạnh mẽ luôn gắn liền với những nhân vật "máu mặt" nhất Tân thế giới. Bên cạnh đó hình dáng Rồng của Momo có nét tương đồng với của Kaido nên nhiều khả năng nó cũng có những khả năng như bay, phun lửa, chiến đấu tương tự Tứ Hoàng này.

Vấn đề ở đây là Momo vẫn bị chấn thương tâm lý vì bị siết cổ và bị Kaido dọa thả từ khi con nhỏ. Vì thế hiện tại anh rất sợ độ cao và không thể hóa thân thành một con Rồng thật sự, trong đó bao gồm cả khả năng bay lượn trên không.

Nhưng, nếu trong thời gian tới Momo có thể vượt qua nỗi sợ hãi của mình, hình dạng Rồng này thực sự có tiềm năng lớn ít nhất là giúp đỡ các đồng đội của mình.

4. Có thanh kiếm Ame-no-Habakiri

One Piece: 5 tiềm năng sức mạnh của tiểu dâm tặc Momonosuke, anh tuy nhỏ nhưng mà có võ đấy! - Ảnh 4.

Trong quá khứ, Oden là chủ nhân của Enma và Ame-no-Habakiri- 2 thanh kiếm từng đả thương được Tứ Hoàng Kaido. Và hiện tại Zoro đã lấy Enma, còn Ame no Habakiri được trao cho Momonosuke. Tuy nhiên, vì Momonosuke vẫn chưa thể sử dụng nó. Nhưng rất có thể sẽ đến lúc mà Momonosuke đủ sức mạnh để quyết định chiến đấu và dùng thanh kiếm của cha mình.

Cho đến nay chúng ta cũng đã thấy Momo cũng đang cố gắng học kiếm thuật. Nếu xem xét việc anh là con trai của Oden thì có thể anh cũng sẽ là một kiếm sĩ mạnh mẽ trong tương lai.

5. Tiềm năng có Haki Bá Vương

One Piece: 5 tiềm năng sức mạnh của tiểu dâm tặc Momonosuke, anh tuy nhỏ nhưng mà có võ đấy! - Ảnh 5.

Đã từng có nhiều nghi vấn rằng Haki Bá Vương được truyền từ cha mẹ đến những đứa con mạnh nhất của họ. Chúng ta biết rằng Portgas D. Ace cũng có Haki Bá Vương giống cha, rồi đến Charlotte Katakuri- con trai mạnh nhất của Big Mom, cũng có loại Haki này giống mẹ mình. Vì thế không quá ngạc nhiên khi Momonosuke cũng sở hữu loại Haki đặc biệt này.

Tuy nhiên hiện tại quyết tâm và ý chí của Momo vẫn còn yếu. Nếu sau này anh có thể lấy lại được tinh thần cũng như mong muốn kế vị cha mình thì anh cần mạnh mẽ hơn và lúc đó có khả năng anh sẽ thức tỉnh được Haki này.