One Piece: 5 thuyền trưởng hải tặc mạnh mẽ hơn kẻ phản diện chính đã làm khó Luffy trong Stampede

Pphhoong  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/03/2020 05:00 PM

Douglas Bullet rất mạnh nhưng so với những nhân vật này vẫn còn kém từ 1 đến vài bậc.

Douglas Bullet là nhân vật phản diện chính của One Piece: Stampede. Hắn ta rất mạnh và có thể được so sánh với Tứ Hoàng. Như đã thấy trong Stampede, Bullet cực kỳ khó hạ gục trong một trận solo, và chỉ có một số ít người mang sức mạnh lớn hơn hắn trong One Piece.

One Piece: 5 thuyền trưởng hải tặc mạnh mẽ hơn kẻ phản diện chính đã làm khó Luffy trong Stampede - Ảnh 1.

Dưới đây là danh sách năm nhân vật mạnh hơn Douglas Bullet:

5. Gold D. Roger

Roger là một trong những hải tặc mạnh nhất được biết đến trong thế giới One Piece. Chỉ Râu Trắng mới có khả năng cạnh tranh với Vua hải tặc trong một trận chiến. Roger có đủ sức mạnh và lòng quyết tâm để đi đến hòn đảo cuối cùng, nơi sau này ông đặt tên là Laugh Tale.

One Piece: 5 thuyền trưởng hải tặc mạnh mẽ hơn kẻ phản diện chính đã làm khó Luffy trong Stampede - Ảnh 2.

Theo One Piece: Stampede, Bullet yếu hơn Roger khi hắn còn là một thành viên của băng. Sau này Bullet rời băng và đã mạnh mẽ hơn nhiều, nhưng khoảng cách giữa hai người vẫn còn khá lớn.

4. Râu Trắng

Râu Trắng được mệnh danh là "Người đàn ông mạnh nhất thế giới". Với sức mạnh của mình, ông thậm chí có thể được sánh ngang với Vua hải tặc. Whitebeard sở hữu Gura Gura no Mi - trái ác quỷ Rung chấn có thể tạo ra động đất. 

One Piece: 5 thuyền trưởng hải tặc mạnh mẽ hơn kẻ phản diện chính đã làm khó Luffy trong Stampede - Ảnh 3.

Mặc dù Bullet không phải người dễ hạ gục, nhưng hắn ta còn thiếu nhiều sức mạnh để đánh bại được Râu Trắng, đặc biệt là khi ông còn ở thời hoàng kim. Ngay cả Sengoku cũng nói rằng Roger và Whitebeard đã ở một cấp độ sức mạnh khác. Khi Râu Trắng ở trong tình trạng tốt nhất, sức mạnh thể chất của ông được cho là đáng sợ hơn nhiều so với những gì đã thể hiện vào cuối đời. Ngay cả khi về già, Râu Trắng vẫn có thể tạo ra sóng thần bằng cách đấm vào không khí và khiến vùng đất Marineford sụp đổ.

3. Kaido

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách thú và là một trong những cướp biển mạnh nhất. Kaido được biết đến là "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Hắn là một kẻ thù nguy hiểm dù cận chiến hay chiến đấu tầm xa. Từ 1 khoảng cách rất xa, hơi thở của Kaido có thể phá hủy toàn bộ các tòa nhà. Từ cự ly gần, Kaido có thể biến thành hình dạng con người và tấn công kẻ thù bằng chùy.

One Piece: 5 thuyền trưởng hải tặc mạnh mẽ hơn kẻ phản diện chính đã làm khó Luffy trong Stampede - Ảnh 4.

Trong khi Bullet được cho là gần ngang tầm với Yonko, Kaido hoàn toàn là một quái thú đáng sợ. Bullet có thể chiến đấu chống lại vị Tứ Hoàng này, nhưng sẽ không lâu trước khi hắn thua trận và nhận ra Kaido vượt trội đến mức nào.

2. Big Mom

Big Mom là thuyền trưởng của một băng hải tặc và là một trong những Tứ Hoàng của biển cả. Sức mạnh của bà vô cùng lớn, Big Mom đã chứng tỏ mình ngang hàng với Kaido về mọi mặt.

One Piece: 5 thuyền trưởng hải tặc mạnh mẽ hơn kẻ phản diện chính đã làm khó Luffy trong Stampede - Ảnh 5.

Bullet rất mạnh, có thể hắn sẽ gây ra một vài vết thương trên người Big Mom, nhưng chắc chắn cũng không được lành lặn khi đối đầu với bà. Tuy nhiên, độ bền và sức mạnh điên cuồng của Big Mom, kết hợp cùng với trái ác quỷ của bà đã cho thấy Bullet yếu hơn bà ta rất nhiều.

1. Shanks

Cũng là 1 trong Tứ Hoàng, Shanks lãnh đạo băng hải tặc Tóc Đỏ và nhận được nhiều sự tôn trọng từ phía Hải Quân. Giống như Bullet, Shanks từng là thành viên của băng Roger. Và sau khi rời băng, Shanks đã mạnh hơn gấp bội.

One Piece: 5 thuyền trưởng hải tặc mạnh mẽ hơn kẻ phản diện chính đã làm khó Luffy trong Stampede - Ảnh 6.

Mặc dù còn khá trẻ, sức mạnh của Shanks cho thấy rằng anh ta là đối thủ của những tên cướp biển vĩ đại nhất thế giới, như Big Mom và Kaido. Khỏi phải nói, Shanks rất mạnh và chắc chắn ở trên cấp độ của Douglas Bullet.