One Piece: 5 sức mạnh tiềm ẩn của Yamato, liệu nó có đủ mạnh để Luffy chiêu mộ vào băng Mũ Rơm?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/11/2020 05:30 PM

 
  thích

Sức mạnh thật sự của Yamato hiện vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Ngay từ khi xuất hiện thì cái tên Yamato đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ khán giả hâm mộ One Piece. Điều này cũng rất dễ hiểu khi mà đây là đứa con bất ngờ được giới thiệu của Tứ hoàng Kaido, kẻ đang thống trị Wano.

Tuy là một cô gái nhưng Yamato rất mạnh, cô sử dụng thành thạo các loại haki và có sức tấn công vật lý rất mạnh. Chỉ với 1 chùy lôi minh bát quái, Yamato đã khiến Ulti, một thành viên trong Tobi Roppo bất tỉnh nhân sự. Yamato cũng dễ dàng đỡ những đòn đánh của Luffy ở One Piece chapter 984. Dù chưa được Oda công bố sức mạnh, tuy nhiên có thể sức mạnh của Yamato cũng chẳng thua kém gì bộ ba tam tai dưới trướng Kaido.

Mặc dù hiện tại so với cha mình thì cô không thể nào sánh được, nhưng với tiềm năng của mình có khả năng trong tương lai cô sẽ vượt qua được Kaido và giành lấy danh hiệu "sinh vật mạnh nhất thế giới". Và liệu Luffy có nhìn ra được nguồn sức mạnh này để chiêu mộ vào băng của mình?

Và dưới đây chính là 5 sức mạnh tiềm ẩn lớn nhất của con gái Kaido.

1. Sở hữu trái ác quỷ Zoan Rồng như Kaido

One Piece: 5 sức mạnh tiềm ẩn của Yamato, liệu nó có đủ mạnh để Luffy chiêu mộ vào băng Mũ Rơm? - Ảnh 1.

Vì Yamato là con trai của Kaido, người ta nghi ngờ rằng anh ta cũng có sức mạnh rồng. Và sự thật đã chứng minh Yamato đã biến thân thành một con vật sắc nhọn giống Rồng trong chapter mới nhất, nhưng có lẽ loại rồng của Yamato sẽ khác với Kaido.

Nếu bạn tìm hiểu kĩ thì trong vũ trụ học Trung Quốc có bốn loại Rồng. Shenlong, một con rồng tâm linh điều khiển gió và mưa. Dilong là Rồng đất và kiểm soát đường thủy. Fuzanglong vốn là một con Rồng ẩn chứa nhiều kho báu. Và cuối cùng Thiên Long người canh giữ nơi ở của các vị thần.

Kaido với khả năng phóng ra nhiều nguyên tố khác nhau và hình dáng có cảm giác giống như Shenlong. Vì vậy có khả năng Yamato sẽ trở thành Rồng của Dilong? Hoặc có thể là Fuzanglong, bởi vì lần cô đã cất giấu một kho báu, cụ thể là nhật ký của Kozuki Oden.

Một khả năng thú vị khác là Yamato có thể trở thành một con rồng kiểu phương Tây để khác biệt anh ta với cha mình.

2. Sở hữu trái hệ Zoan cổ đại

One Piece: 5 sức mạnh tiềm ẩn của Yamato, liệu nó có đủ mạnh để Luffy chiêu mộ vào băng Mũ Rơm? - Ảnh 2.

Hiện tại chúng ta thấy có rất nhiều loài Rồng trong One Piece. Ngoài Kaido còn có Momonosuke. Tuy nhiên giống như cha mình Yamato có thể đang sở hữu một trái hệ Zoan cổ đại mạnh mẽ.

Như đã biết, những người ăn trái ác quỷ hệ Zoan có khả năng biến hóa thành loại động vật mà trái cho năng lực, cũng như có được kĩ năng, khả năng của loài động vật ấy sở hữu. Đây là loại trái ác quỷ được đánh giá là "ông vua cận chiến" khi hầu hết các nhân vật ăn trái Zoan đều có khả năng tấn công cận chiến và sức chịu đòn cực đỉnh.

Đặc biệt hơn là những trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại thì lại càng "bá đạo" kinh khủng với tất cả các khả năng đều vượt trội hơn Zoan thông thường. Điều này cho thấy Yamato có tiềm năng rất lớn trong chiến đấu.

3. Yamato có thể là người biến thành Rồng

One Piece: 5 sức mạnh tiềm ẩn của Yamato, liệu nó có đủ mạnh để Luffy chiêu mộ vào băng Mũ Rơm? - Ảnh 3.

Chúng ta có thể cảm thấy rằng Kaido và Yamato không giống như một con người bình thường. Điều này có thể được nhìn thấy từ sừng của họ. Bên cạnh đó Big Mom cũng từng gọi Kaido là một "sinh vật" không phải con người.

Đã có rất nhiều người suy đoán rằng Có thực chất Kaido và Yamato không phải là những người ăn trái ác quỷ, họ thực sự là những con Rồng có thể biến thành người. Đó là lý do tại sao Oda vẫn chưa tiết lộ tên trái ác quỷ của Kaido cho đến bây giờ. Nếu điều này là đúng thì Yamato cũng giống như cha mình và tiềm năng sức mạnh của họ thật sự là một bí ẩn lớn.

4. Yamato là một biến thể khác của Hito Hito no Mi

One Piece: 5 sức mạnh tiềm ẩn của Yamato, liệu nó có đủ mạnh để Luffy chiêu mộ vào băng Mũ Rơm? - Ảnh 4.

Đây là một sự thay thế cho lý thuyết ở điểm trước. Có lẽ nào Yamato và Kaido là Rồng, sau đó họ trở thành con người nhờ sự giúp đỡ của Hito Hito no Mi?

Lý thuyết này được phổ biến trong quá khứ, bởi vì Kaido được gọi là một "con người" không bình thường. Vì vậy, ông thực sự có thể là một sinh vật khác nhưng sau đó trở thành con người nhờ trái Hito Hito no Mi, Model: Oni.

5. Yamato sở hữu sức mạnh của những người khổng lồ cổ đại

One Piece: 5 sức mạnh tiềm ẩn của Yamato, liệu nó có đủ mạnh để Luffy chiêu mộ vào băng Mũ Rơm? - Ảnh 5.

Chiếc sừng của Yamato và Kaido rất thú vị. Trong One Piece chúng ta thấy những sinh vật duy nhất tự nhiên sở hữu cặp sừng như vậy là một tộc người khổng lồ cổ đại, tộc Oars. Nhưng có một điều thắc mắc ở đây là kích thước cơ thể của Yamato và Kaido không to lớn như vậy. Theo dữ liệu Kaido thậm chí còn thấp hơn Jack, mặc dù anh chỉ là một người Cá.

Tuy nhiên có ý kiến cho rằng họ vẫn sở hữu sức mạnh của những người khổng lồ cổ đại? Chúng ta hãy để ý là Kaido rất quan tâm đến nhóm Numbers- những thí nghiệm của những người khổng lồ cổ đại. Tứ Hoàng này đã biến họ thành cấp dưới của mình và coi như những thành viên quan trọng trong băng.

Tại sao Kaido lại quan tâm đến Numbers? Liệu có phải vì ông quả thực là một trong những người khổng lồ cổ đại? Nhưng vì là con lai giữa người khổng lồ và con người nên mới có chiều cao khiêm tốn như vậy. Nếu điều này là đúng thì chắc chắn Yamato có thể sử dụng sức mạnh của những người khổng lồ cổ đại. Và điều này thật sự rất thú vị.

Trên đây là 5 tiềm năng sức mạnh tiềm ẩn của Yamato. Bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn nhé.