One Piece: 5 sự kiến “chấn động”có thể sẽ xảy ra tại chap 1000, fan chuẩn bị tinh thần “chống sốc” đi là vừa

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/09/2020 03:30 PM

Còn đúng 10 chap nữa là One Piece sẽ đạt con số 1000 chap, đây chắc chắn là tập truyện mang đến cho các fan nhiều cảm xúc.

Hiện tại, cộng đồng hâm mộ One Piece đang đứng ngồi không yên, rục rịch đếm ngược tới chapter 1000- một con số khủng mà không phải bộ truyện nào cũng đạt được.

Hẳn mọi người còn nhớ sự kiện lớn tại chapter 900, các fan "hoảng loạn" thực sự vì nghĩ rằng Thousand Sunny bị bắn nát. Khán giả đã rất hồi hộp chờ đợi liệu băng Mũ Rơm có thoát khỏi cơn "ác mộng" mang tên Big Mom cùng đám con của hắn đang truy đuổi hay không. Và kết quả thì như các bạn đã biết, người lái tàu cừ khôi Jinbei đã cứu Thousand Sunny một "bàn thua trông thấy" và cứu nhóm Mũ Rơm thoát khỏi nghịch cảnh.

One Piece: 5 sự kiến “chấn động”có thể sẽ xảy ra tại chap 1000, fan chuẩn bị tinh thần “chống sốc” đi là vừa - Ảnh 1.

Vì thế hiện tại mọi người đang hi vọng chapter 1000 cũng sẽ chứng kiến một cảnh tượng hoành tráng, hoặc một tin tức giật gân nào đó đủ sức để khán giả nhớ mãi về chap 1000 đặc biệt của One Piece này.

Hiện tại truyện đang dừng ở chương 990 vậy là còn đúng 10 chapter nữa sẽ đạt đến con số 1000. Vậy chúng ta cùng dự đoán xem chap đặc biệt này sẽ diễn ra sự kiện gì nổi bật nhé!

1. Zoro đối đầu với Kaido

One Piece: 5 sự kiến “chấn động”có thể sẽ xảy ra tại chap 1000, fan chuẩn bị tinh thần “chống sốc” đi là vừa - Ảnh 2.

Như một bài viết trước đó thì chúng ta đã thảo luận về việc dường như tác giả Eiichiro Oda đang cố tình tách Zoro khỏi Kaido. Mỗi lần Kaido xuất hiện thì Zoro thường vắng mặt bởi một lý do nào đó, vì thế cho đến nay kiếm sĩ băng Mũ Rơm chưa thật sự đối mặt với Tứ Hoàng này lần nào.

Hiện tại Zoro và Luffy đang cố leo lên nóc nhà để đối đầu với Kaido, và có thể tại chapter 1000 này thánh Oda sẽ thật sự cho 2 người này gặp nhau.

Với việc đang sở hữu thanh Enma- thanh kiếm đã để lại vết sẹo độc nhất trên người Kaido thì nhiều người đang hi vọng Zoro sẽ có màn đối đầu thật sự hoành tráng.

2. Luffy và Zoro kết hợp "bón hành" Kaido

One Piece: 5 sự kiến “chấn động”có thể sẽ xảy ra tại chap 1000, fan chuẩn bị tinh thần “chống sốc” đi là vừa - Ảnh 3.

Như đã nói ở ý trên thì hiện tại Luffy và Zoro đang cố gắng tiến đến Kaido và có thể họ làm được điều này tại chapter 1000.

Chúng ta cũng biết hiện tại Luffy đang lĩnh hội được Haki vũ trang cấp cao. Với sức mạnh này, anh có thể tiêu diệt mục tiêu từ bên trong mà không cần tiếp xúc trực tiếp với chúng. Như việc anh có thể sử dụng nó để thổi bay một cái cây mà không cần chạm vào nó. Hay gần đây anh ấy đã chứng minh khả năng sử dụng thành thục loại Haki này để giải thoát Yamato khỏi chiếc còng phát nổ của cô ấy.

Nếu lúc này Zoro có thể dùng kiếm "Diêm Vương" chém được Kaido thì Luffy có thể lợi dụng vết thương này dùng Haki phá vỡ được được lớp giáp bảo vệ gần như bất bại của Kaido.

Đây quả thật là một màn "song kiếm hợp bích" vô cùng tuyệt vời, một khoảnh khắc bùng nổ đáng được ghi nhớ tại chapter 1000 này.

3. Một thành viên nhóm Roger xuất hiện

One Piece: 5 sự kiến “chấn động”có thể sẽ xảy ra tại chap 1000, fan chuẩn bị tinh thần “chống sốc” đi là vừa - Ảnh 4.

Nếu mọi người để ý kỹ thì trong chapter 1 của One Piece thì có sự xuất hiện của Gol D. Roger, còn trong chapter 500 thì là Silvers Rayleigh. Vậy các bạn nghĩ sao khi trong chapter 1000 này sẽ giới thiệu thêm một thành viên của nhóm Roger.

Chúng ta cũng biết băng Roger là băng hải tặc đã cùng nhau đi vòng quanh Grand Line và họ đã trở thành những huyền thoại. Họ đã đi đến những nơi xa như Skypie, đi đến cuối Grand Line, Raftel trên con tàu của họ.

Tuy nhiên sau khi đã hoàn thành tâm nguyện tìm được kho báu và đi hết Grand Line, Gol D. Roger đã giải tán băng và tự giao nộp mình cho Hải Quân để mở ra một thời kỳ mới cho thế giới hải tặc. Và cho đến nay sức mạnh cũng như danh tính của các thành viên trong băng vẫn chưa được tiết lộ nhiều.

Vậy trong chapter 1000 này nếu một thành viên băng Roger xuất hiện, mang theo các thông tin quan trọng về kho báu One Piece chắc hẳn sẽ khiến cả thế giới phải dậy sóng.

4. Quá khứ của Kaido được tiết lộ

One Piece: 5 sự kiến “chấn động”có thể sẽ xảy ra tại chap 1000, fan chuẩn bị tinh thần “chống sốc” đi là vừa - Ảnh 5.

Kaido là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân thế giới, được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Thế nhưng quá khứ của nhân vật này vẫn còn là một bí ẩn.

Như chúng thấy tuy sở hữu sức mạnh bá đạo được nhiều người thèm muốn thế nhưng dường như Tứ Hoàng này chưa bao giờ vui vẻ. Chúng ta đã thấy Kaido uống rất nhiều rượu và tính khí của hắn cũng thay đổi rất thất thường, dễ tức giận nhưng cũng dễ nguôi ngoai. Đặc biệt Kaido lại rất thích tự tử, nhưng dù có làm cách gì ông cũng không thể tự kết liễu được đời mình.

Điều này cho thấy Kaido đang phải chịu một cú sốc tâm lý nào đó, có thể ông đã phải trải qua những bi kịch vô cùng thảm khốc trong quá khứ. Chính vì vậy ông luôn muốn tìm rượu để giải sầu và không thiết tha với cuộc sống đến như vậy.

Hay một số bí ẩn khác xung quanh Tứ Hoàng này như nguồn gốc sức mạnh thật sự Kaido đến từ đâu? Hay như việc món nợ của Kaido với Big Mom…Thật sự có rất nhiều điều cần khám phá về nhân vật này.

5. Hải quân đến tham chiến tại Wano

One Piece: 5 sự kiến “chấn động”có thể sẽ xảy ra tại chap 1000, fan chuẩn bị tinh thần “chống sốc” đi là vừa - Ảnh 6.

Như những thông tin chúng ta đã được biết từ trước thì Wano là một quốc gia ở tân Thế giới không liên kết với Chính phủ Thế giới. Hay nói khó nghe hơn là không chịu sự giám sát từ chính phủ, là một quốc gia hoàn toàn độc lập. Nó hiện đang bị Hải tặc Quái thú chiếm đóng làm lãnh thổ của họ, dưới quyền của Kaido, một trong Tứ hoàng.

Nói thẳng ra là Chính Phủ Thế Giới đã thèm khát Wano quá lâu rồi, nhưng họ vẫn chỉ có thể bất lực. Bởi vì Wano có địa thế dễ thủ khó công, hơn nữa đều do những thế lực hùng mạnh cai quản, trước kia là gia tộc Kozuki, hiện tại là Băng Bách Thú của Kaido, nên việc xâm nhập Wano gần như là bất khả thi.

Tuy nhiên với tình hình cuộc nội chiến bên trong diễn ra thế này thì Wano đang cực kì bất ổn và có sự phòng bị cực kì lỏng lẻo. Vì thế Hải Quân khả năng cao sẽ không bỏ qua cơ hội này. Chúng ta nên nhớ hiện tại Hải Quân đã có X Drake làm nội gián tay trong, vậy nên những thông tin về Wano chắc chắn đã đến tai Sakazuki, khả năng cực lớn là ông ta đã chuẩn bị kế hoạch và đưa quân đội xuất phát.

Và chapter 1000 chính là thời điểm Hải Quân đến được Wano, lúc này mới thật sự là một cuộc đại chiến lớn nhất từ trước đến nay giữa những thế lực hùng mạnh nhất thế giới.

Đọc đến đây mọi nghĩ sao về vấn đề này? Liệu sẽ có sự kiện đặc biệt gì xuất hiện trong chapter 1000 này. Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.