One Piece: 5 nhân vật sở hữu sức mạnh bá đạo trong hàng ngũ Hải quân mà fan muốn thấy nhiều hơn

Mẹ Sề  - Theo Helino | 14/04/2019 11:59 PM

 
  thích

Có rất nhiều nhân vật thuộc Thủy quân lục chiến vẫn chưa được thể hiện nhiều trong One Piece đấy, bạn có tò mò về họ không?

Hải Quân là quân đội chủ lực của Chính Quyền Thế Giới, Hải Quân có thể đương đầu với mọi thế lực trong One Piece họ là những người duy trì công lý và nền hòa bình cho thế giới. Tuy nhiên có rất nhiều nhân vật thuộc Thủy quân lục chiến vẫn chưa được thể hiện nhiều, dưới đây là 5 cái tên như vậy!

Sengoku

One Piece: 5 nhân vật sở hữu sức mạnh bá đạo trong hàng ngũ Hải quân mà fan muốn thấy nhiều hơn - Ảnh 1.

Sengoku còn có biệt danh là Sengoku Phật Tổ, là Thủy sư Đô Đốc Hải Quân trước timeskip. Sengoku đã ăn 1 trái ác quỷ thần thoại model: Great Buddha cho phép ông ta có thể lập tức làm tăng kích thước của mình ngang với một tượng Phật khổng lồ. Khả năng này làm tăng sức mạnh của Sengoku một cách đáng sợ, có thể gián tiếp làm sập cả đài hành hình. Ngay cả khi Luffy đã sử dụng tuyệt chiêu đỡ đòn khá công hiệu "Luffy's Gear Third Gomu Gomu no Gigant Fuusen" vẫn không chịu nỗi được 1 đấm của Sengoku

Đặc biệt, Sengoku chính là Thủy quân lục chiến đầu tiên được hé lộ có thể sử dụng Haki Bá Vương đấy!

Coby

One Piece: 5 nhân vật sở hữu sức mạnh bá đạo trong hàng ngũ Hải quân mà fan muốn thấy nhiều hơn - Ảnh 2.

Trước đây Coby là cậu bé tạp vụ cho băng hải tặc Alvida, luôn mang trong mình nỗi sợ hãi đối với thuyền trưởng và những tên thủy thủ khác trên thuyền. Hai năm trời sống trong sự phục dịch, chèn ép của những tay hải tặc đã cướp đi của cậu hi vọng về tự do và cả ước mơ trở thành một hải quân. Coby lúc này chỉ còn một vài mục đích nhỏ nhoi là làm thế nào để tránh bị cái chùy của Alvida nện tới chết.

Nhưng sau khi được giải phóng bởi Luffy, Coby đã được trở về đất liền và hiện nay đã thực hiện được ước mơ của mình trở thành đại tá hải quân, được huấn luyện cùng với Helmeppo dưới sự hướng dẫn của phó Đô Đốc Garp. Nhiều người cho rằng cậu sẽ trở thành đối thủ của Luffy giống như cặp đối thủ hải tặc - hải quân Roger với Garp.

Monkey D Garp

One Piece: 5 nhân vật sở hữu sức mạnh bá đạo trong hàng ngũ Hải quân mà fan muốn thấy nhiều hơn - Ảnh 3.

Monkey D. Garp là một phó đô đốc hải quân được nhiều người kính trọng. Ông còn là cha của Monkey D. Dragon và ông nội của Monkey D. Luffy. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất "như trâu bò" ít người sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

Thời trai tráng, Garp đã chạm trán vô số hải tặc mạnh nhất ở khắp Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki và Gold Roger,.. thậm chí còn nhiều lần rượt đuổi và chiến đấu với cựu Vua hải tặc. Rõ ràng với những thành tích đáng nể như thế thì ai cũng muốn biết thêm về ông nội Garp rồi.

Đô đốc Lục Ngưu Ryokugyu

One Piece: 5 nhân vật sở hữu sức mạnh bá đạo trong hàng ngũ Hải quân mà fan muốn thấy nhiều hơn - Ảnh 4.

One Piece 905 đã cho người hâm mộ 1 cái nhìn thoáng qua về vị đô đốc mới của hải quân – đô đốc Bò Xanh. Mặc dù không được nhìn thấy rõ khuôn mặt của vị đô đốc bí ẩn kia nhưng câu nói đã 3 năm không ăn uống của người này với Fujitora đã làm cho khán giả bị sốc.

Tại sao ông ta không ăn gì trong ba năm mà vẫn còn sống rất khỏe mạnh? Ví vụ như Zeff 1 chân không ăn gì trong khoảng 1 tháng thì người đã teo tóp như 1 cái xác khô rồi. Vậy đô đốc Lục Ngưu không biết sở hữu thứ sức mạnh kinh khủng đến mức nào nhỉ? Đó là điều mà fan One Piece nào cũng đang tò mò đấy!

Đô đốc Hổ Tím Fujitora

One Piece: 5 nhân vật sở hữu sức mạnh bá đạo trong hàng ngũ Hải quân mà fan muốn thấy nhiều hơn - Ảnh 5.

Đô Đốc Issho còn có biệt danh Hổ Tím Fujjitora, ông đã gia nhập đội ngũ Hải Quân thông qua bản Dự Thảo Quân Đội Thế Giới trong 2 năm timeskip cùng với Ryokugyu.

Xét về sức mạnh chiến đấu, Fujitora được coi là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất toàn bộ hệ thống Chính Quyền Thế Giới. Tuy tự phế đi thị giác của mình nhưng khả năng về thính giác của ông lại cực kỳ nhạy bén. Ông từng nói rằng mình có thể cảm nhận được cả sự chuyển động của những đám mây.

Trái ác quỷ của Fujitora có tên là Zushi Zushi no Mi thuộc hệ Paramecia, cho phép người dùng tạo ra một luồng trọng lực với lực hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ xung quanh vị trí đã chọn và có thể "điều khiển vạn vật" theo ý muốn trong không gian đó.