One Piece: 5 nhân vật phù hợp nhất để kết liễu kẻ phản bội Kanjuro

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/04/2021 05:30 PM

 
  thích

Ai là người thích hợp nhất để lấy đi cuộc sống của kẻ phản bội Kanjuro?

Kanjuro là một kẻ phản bội có nhiều tội lỗi trong One Piece. Vì anh ta, nhiều kế hoạch của gia tộc Kozuki đã thất bại, mà trước hết là vụ ám sát Kaido. Cho đến nay, tên này vẫn còn sống. Vậy ai sẽ là người phù hợp để có thể kết liễu Kanjuro vĩnh viễn?

1. Kin'emon

One Piece: 5 nhân vật phù hợp nhất để kết liễu kẻ phản bội Kanjuro - Ảnh 1.

Kin'emon có lẽ là đối thủ phù hợp nhất để kết thúc kẻ phản bội. Còn nhớ, những vấn đề mà Kin'emon, Raizo và Momonosuke gặp phải khi họ cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài Wano đều là lỗi của Kanjuro. Sau khi bị chia cách, Kin'emon gặp lại Kanjuro ở Dressrosa và có lẽ hắn là Cửu Hồng Bao đã đồng hành cùng Kin'emon lâu nhất.

Ngoài ra, Kin'emon còn là thủ lĩnh của nhóm Cửu Hồng Bao nên thông thường nếu có những kẻ phản bội trong nhóm thì người có trách nhiệm xử lý chúng là người đứng đầu nhóm.

2. Momonosuke

One Piece: 5 nhân vật phù hợp nhất để kết liễu kẻ phản bội Kanjuro - Ảnh 2.

Ngoài việc bị Kanjuro phản bội, Momonosuke còn bị đánh và bắt bởi hắn ta. Thế nên, nếu cậu bé có thể đánh bại Kanjuro, thì có vẻ như đó sẽ là một sự đền đáp cho tội lỗi của Kanjuro. Điều khó là làm sao Momo có thể trả thù, vì xét về năng lực thì hiện nay cậu còn kém xa Kanjuro. Có lẽ Momo cần kiểm soát được năng lực trái ác quỷ của mình hoặc có sự giúp đỡ từ Shinobu và Yamato.

3. Denjiro

One Piece: 5 nhân vật phù hợp nhất để kết liễu kẻ phản bội Kanjuro - Ảnh 3.

Denjiro là một trong những người tỏ ra phẫn nộ nhất với cái chết của Oden. Đến mức khuôn mặt của Denjiro đã thay đổi vĩnh viễn sau khi anh ấy trở nên điên loạn. Mà một trong những lý do khiến Oden phải chết là do Kanjuro làm rò rỉ thông tin. Nếu điều đó không xảy ra, họ đáng nhẽ có thể tiếp cận Kaido mà hắn không có sự chuẩn bị. Ví dụ như không có Kurozumi Higurashi để làm phân tâm Oden.

Bên cạnh đó, cũng có một sự tương đồng độc đáo giữa Kanjuro và Denjiro. Nếu như Kanjuro là một điệp viên thuộc gia tộc Kozuki thì Denjiro là một điệp viên đã thâm nhập vào hàng ngũ của Orochi bấy lâu nay. Vì thế đây sẽ là một cuộc đấu giữa gián điệp và gián điệp.

4. Kikunojo

One Piece: 5 nhân vật phù hợp nhất để kết liễu kẻ phản bội Kanjuro - Ảnh 4.

Kikunojo thực sự đã đánh bại Kanjuro trước đây. Nhưng hóa ra dù Kanjuro bị thương nặng nhưng hắn vẫn còn sống. Do đó, nếu có cơ hội thứ hai, Kiku có thể chắc chắn rằng Kanjuro sẽ chết thật.

5. Izo

One Piece: 5 nhân vật phù hợp nhất để kết liễu kẻ phản bội Kanjuro - Ảnh 5.

Izo bây giờ cảm thấy giống như một người thay thế vị trí của Kanjuro trong nhóm Cửu Hồng Bao. Khác với Kanjuro, ngay từ đầu anh đã luôn trung thành với Kozuki Oden. Thật không may, vì tin tức về những gì đã xảy ra ở Wano khó tiếp cận thế giới bên ngoài nên Izo đã không biết để trở về sớm hơn.

Và bây giờ Izo sẽ có cơ hội hoàn thành nhiệm vụ của Kiku nếu Izo giết Kanjuro, điều này càng thể hiện việc anh xóa sổ kẻ phản bội và thay thế vị trí của hắn trong nhóm Cửu Hồng Bao. Thêm nữa, sẽ rất thú vị nếu sau khi Kiku làm bị thương Kanjuro, anh trai của anh sẽ giúp loại bỏ kẻ phản bội.