One Piece: 5 nhân vật không thuộc băng Mũ Rơm có tiềm năng đánh bại người của Kaido

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/11/2020 04:00 PM

Ở trận chiến tại Đảo Quỷ, cơ hội tỏa sáng cho các đồng minh với Luffy và băng Mũ Rơm rất nhiều.

Trong One Piece lúc này, có nhiều chiến binh mạnh mẽ đã đến Onigashima để lật đổ Kaido. Không chỉ có băng Mũ Rơm, mà còn có Trafalgar Law, Eustass Kid, Yakuza và nhóm Cửu Hồng Bao và cả Marco. Điều này sẽ khiến cơ hội lật đổ băng Bách Thú lớn hơn, cũng tức là những chỉ huy quan trọng dưới trướng Kaido bị không bị Luffy và những người bạn của anh ta đánh bại.

Ví dụ, Jack - một trong 3 Thảm họa của Kaido đã bị đánh gục bởi Inuarashi và Nekomamushi ở trạng thái Sulong. Tất nhiên, với những kẻ khác điều này cũng có thể xảy ra. Dưới đây là 5 cái tên không thuộc băng Mũ Rơm có thể đánh bại người của Kaido?

1. Marco

One Piece: 5 nhân vật không thuộc băng Mũ Rơm có tiềm năng đánh bại người của Kaido - Ảnh 1.

Marco sở hữu Trái Ác Quỷ hệ Zoan thần thoại cực kỳ quý hiếm, nó có năng lực cực kỳ mạnh thậm chí còn hiếm hơn cả Logia. Năng lực Trái Ác Quỷ này có thể giúp Marco biến hình thành một con chim phượng hoàng có lửa màu xanh. Chính nhờ năng lực này mà anh có biệt danh "Phượng hoàng Marco". Tuy sở hữu một trái ác quỷ hệ Zoan, nhưng nhờ những đặc tính độc đáo của phượng hoàng mà anh có thêm nhiều khả năng đặc biệt của hệ Paramecia, sức mạnh "siêu nhân" có thể ảnh hưởng lên cơ thể người sử dụng. Marco có thể tự chữa lành vết thương bằng ngọn lửa xanh của mình, người ta gọi đây là khả năng tái sinh từ đống tro tàn.

Marco từng là chỉ huy đội 1 của băng Râu Trắng, ngay cả Tứ Hoàng Big Mom cũng tôn trọng anh ấy. Với vị thế này, Marco thực sự là 1 đối thủ xứng tầm với King.

2. Eustass Kid

One Piece: 5 nhân vật không thuộc băng Mũ Rơm có tiềm năng đánh bại người của Kaido - Ảnh 2.

Nhiều fan tin rằng Eustass Kid sẽ đánh bại ít nhất một tên tuổi lớn ở Onigashima. Queen đã cố gắng dìm chết Kid và Killer trong hầm mỏ của nhà tù Udon. Với tính cách ngang tàng và không chịu khuất phục, Kid sẽ muốn trả thù một trong những chỉ huy của Kaido vì băng hải tặc này đã làm bị thương người của anh ta. Cụ thể ở đây là Queen.

3. Yamato

One Piece: 5 nhân vật không thuộc băng Mũ Rơm có tiềm năng đánh bại người của Kaido - Ảnh 3.

Yamato là con gái của Kaido nên sức mạnh của cô ấy cũng ít nhất bằng một nửa của cha mình, nên Yamato cũng có khả năng lật đổ ít nhất một tên quan trọng ở Onigashima. Bản thân cô hiện đang đối phó với Sasaki nên khả năng cao cô nàng sẽ là người đánh bại Tobi Roppo này.

4. X Drake

One Piece: 5 nhân vật không thuộc băng Mũ Rơm có tiềm năng đánh bại người của Kaido - Ảnh 4.

X Drake cũng có một số kẻ thù mà anh ta có thể đối mặt trong cuộc chiến ở Onigashima, nhiều khả năng sẽ là Who's Who. Hắn là người đã tấn công X Drake cùng với Queen. Bằng cách nào đó, Who's Who đã quyết định tấn công Drake, nếu họ có cơ hội tái đấu, Drake có thể giành chiến thắng.

Lúc này, Drake cũng nằm trong số những người bị mắc kẹt trong khu vực nhiễm Đạn băng quỷ của Queen nên anh ta có thể chống lại Thảm họa của Kaido. Sẽ rất thú vị nếu Queen phải đối mặt với một nhóm Thế hệ tồi tệ nhất đúng không nào. Bởi trong quá khứ Eustass Kid và Killer đã bị tra tấn bởi hắn, ngay cả Drake cũng rơi vào tầm ngắm của Queen.

5. Trafalgar Law

One Piece: 5 nhân vật không thuộc băng Mũ Rơm có tiềm năng đánh bại người của Kaido - Ảnh 5.

Kid có thể có vấn đề cá nhân với Apoo, nhưng Law mới là người phù hợp nhất để đánh bại Apoo. Nếu Law thành công trong việc bẫy Apoo, anh ta có thể khiến các bộ phận của Apoo phân tán. Apoo không thể chạy, cũng như không thể dùng nhạc cụ, âm thanh để tấn công.

Trong nửa đầu và nửa sau của Wano, Law cũng có mâu thuẫn kéo dài với Basil Hawkins. Law đã từng đánh bại Hawkins một lần, nhưng Hawkins giờ đã về Onigashima và vẫn đứng về phía Kaido. Law thực sự đã làm bẽ mặt Hawkins tại Wano. Nhưng bây giờ, nếu họ tái đấu, Hawkins có thể đã chuẩn bị một con búp bê để cuộc chiến có thể diễn ra thú vị hơn.