One Piece: 5 nhân vật được Tứ Hoàng thừa nhận đã từng "áp đảo" Kaido trong quá khứ

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/01/2021 07:30 PM

 
  thích

Dưới đây cùng điểm qua 5 cái tên sừng sỏ đã từng giao đấu với Kaido trong One Piece nhé!

Chúng ta biết rằng Kaido đã từng thua bảy lần trong One Piece. Nhưng ai có thể chống lại hắn, huống chi là đánh bại hắn? Trong One Piece chap 1001, có năm nhân vật mà Kaido thừa nhận đã chiến đấu với hắn ta. Thậm chí, Kaido còn tưởng tượng ra hình bóng của năm nhân vật này khi nhìn thấy Luffy - người vừa mới thành công trong việc làm hắn bị thương.

Dưới đây cùng điểm qua 5 cái tên sừng sỏ đã từng giao đấu với Kaido trong One Piece nhé!

1. Kozuki Oden

One Piece: 5 nhân vật được Tứ Hoàng thừa nhận đã từng áp đảo Kaido trong quá khứ - Ảnh 1.

Kozuki Oden là người duy nhất để lại vết sẹo vĩnh viễn trên cơ thể Kaido. Trên thực tế, Oden đã thực sự suýt giết Kaido. Lúc đó Kaido đã gục xuống và chỉ cần một đòn nữa là có thể khiến hắn bị chặt cổ. Tuy nhiên, Kurozumi Higurashi đã khiến Oden mất tập trung và bị Kaido tấn công ngược.

2. Rocks D. Xebec

One Piece: 5 nhân vật được Tứ Hoàng thừa nhận đã từng áp đảo Kaido trong quá khứ - Ảnh 2.

Xebec là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks huyền thoại và được gọi là đối thủ đầu tiên cũng như mạnh nhất của Gol D.Roger. Bản thân Xebec cũng cầm đầu một nhóm gồm những cá nhân nguy hiểm như Big Mom, Shiki, Whitebeard và cả Kaido trẻ tuổi.

Tuy nhiên, nếu thực sự Kaido đã chiến đấu với Xebec, thì trận đấu sẽ xảy ra trước khi sức mạnh của Kaido đạt đến mức hiện tại. Cần nhớ rằng Kaido chỉ nhận được trái ác quỷ Uo Uo no Mi trong sự kiện God Valey từ Big Mom. Bên cạnh đó, địa vị của Kaido trong nhóm Rocks cũng chỉ là một người học việc hay còn gọi là tập sự vì lúc đó anh ta còn trẻ.

3. Gol D. Roger

One Piece: 5 nhân vật được Tứ Hoàng thừa nhận đã từng áp đảo Kaido trong quá khứ - Ảnh 3.

Gol D.Roger là một nhân vật trong quá khứ đã đối mặt với Rocks, với Garp. Là đối thủ của Rocks D. Xebec, không có gì lạ khi Roger đã đối phó với những người của Xebec như Kaido. Bản thân Roger là một trong những nhân vật mạnh nhất từng sống. Kozuki Oden - người có thể chém Kaido cũng từng bị thổi bay bởi nhát chém của người đàn ông này.

4. Edward Newgate, Râu Trắng

One Piece: 5 nhân vật được Tứ Hoàng thừa nhận đã từng áp đảo Kaido trong quá khứ - Ảnh 4.

Râu Trắng được mệnh danh là "Người đàn ông mạnh nhất thế giới" còn Kaido là " Sinh vật mạnh nhất thế giới". Ngay từ đầu, các fan đã cảm thấy Râu Trắng là hải tặc có nhiều khả năng đấu với Kaido nhất trong một trận chiến một chọi một. Tiền thưởng của Râu Trắng vẫn cao hơn của Kaido.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Râu Trắng là một nhân vật được công nhận là có thể chiến đấu với Kaido, bởi chính Kaido. Họ cũng nên có một chút thời gian để giao đấu khi cùng tham gia băng hải tặc Rocks. Cũng cần nhớ rằng khi Râu Trắng đến Marineford, Kaido đã cố gắng tấn công ông ta, như thể Kaido sắp thách đấu Râu Trắng trong trận quyết đấu cuối cùng.

5. Shanks

One Piece: 5 nhân vật được Tứ Hoàng thừa nhận đã từng áp đảo Kaido trong quá khứ - Ảnh 5.

Shanks cũng xuất hiện trong hình bóng của năm nhân vật One Piece được công nhận là có thể chiến đấu với Kaido. Trong quá khứ, Shanks đã chặn được Kaido - kẻ đang cố tấn công Râu Trắng khi hạm đội của Râu Trắng chuẩn bị đến Marineford. Chưa rõ kết quả thế nào, nhưng sau đó Shanks có thể đến Marineford mà không gặp vấn đề gì, trong khi Kaido không thể tấn công Râu Trắng.

Ngoài họ, tôi nghĩ Big Mom cũng thực sự từng đấu với Kaido. Nhưng hắn hiện tại chúng là đồng minh, có lẽ vì thế mà bà ta không xuất hiện trong sự tưởng tượng của Kaido. Hình bóng của các Thủy quân lục chiến như Garp và Sengoku cũng không giống hình bóng mà Kaido tưởng tượng. Có phải vì họ chưa bao giờ đánh bại Kaido? Hay đơn giản vì Kaido chỉ tưởng tượng ra những tên cướp biển?