One Piece: 5 nhân vật có tuổi thơ bi thảm bậc nhất, "con gái" Tứ Hoàng cũng không thoát được kiếp bị ghẻ lạnh

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2021 09:00 AM

 
  thích

One Piece là một câu chuyện dài chứa đựng nhiều những bí mật cũng như số phận của những con người khác nhau.

Thu hút đông đảo người hâm mộ nhờ cốt truyện hài hước nhưng điều làm nên sức hút đặc biệt của One Piece chính là ở những khoảnh khắc sâu lắng, đầy cảm xúc và đôi khi là u ám. Những quá khứ, số phận bi thảm của một số nhân vật khiến độc giả không khỏi xót xa, thế nhưng họ đều vượt lên số phận, tự phấn đấu giành lại những điều tốt đẹp cho bản thân. Nhưng bên cạnh đó, cũng có một số người không vượt qua được "nghịch cảnh" khiến bản thân ngày càng trở nên xấu xí trong mắt mọi người.

Hôm nay chúng ta cùng điểm lại 5 nhân vật có tuổi thơ bi thảm, đáng thương bậc nhất series One Piece nhé.

Doflamingo

One Piece: 5 nhân vật có tuổi thơ bi thảm bậc nhất, con gái Tứ Hoàng cũng không thoát được kiếp bị ghẻ lạnh - Ảnh 1.

Trước khi bị Luffy đánh bại thì Doflamingo là thuyền trưởng băng hải tặc Donquixote, một thành viên của Shichibukai, vua của vương quốc Dressora, và đồng thời cũng là một ông trùm của thế giới ngầm với biệt danh Joker. Tuy có những thành tích đáng nể như vậy nhưng Doflamingo đã có một tuổi thơ rất bất hạnh.

Đã từng là một hậu duệ của một trong những gia đình hoàng gia đã thành lập chính phủ thế giới nhưng mọi thứ đã tan tành chỉ trong phút chốc khi cha của Dof từ bỏ địa vị sống một cuộc đời bình thường. Từ đây hắn bị khinh rẻ, chối bỏ, đánh đập và những vì những ký ức đau khổ suốt tuổi thơ này đã khiến Doflamingo thay đổi và trở nên xấu xa và tàn bạo.

Law

One Piece: 5 nhân vật có tuổi thơ bi thảm bậc nhất, con gái Tứ Hoàng cũng không thoát được kiếp bị ghẻ lạnh - Ảnh 2.

Trafalgar D. Water Law là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của Băng Hải Tặc Heart, đồng thời anh cũng là một trong 11 Siêu Tân Tinh. Qua những câu chuyện được kể chúng ta biết tuổi thơ của Law không có niềm vui mà chỉ là những chuỗi ngày bi kịch liên tiếp xảy ra, gia đình và quê hương của cậu đã bị chính quyền thế giới tàn phá do căn bệnh chì hổ phách. Vì thế cậu đã phải trải qua một khoảng thời gian sống đầu đường xó chợ trước khi gia nhập vào băng hải tặc Doflamingo dưới bộ dạng của một nhân vật bất cần đời.

Niềm hạnh phúc duy nhất của Law đó là việc anh gặp được Corazon, người hết mực quan tâm và yêu thương anh, nhưng Corazon cũng đã bị Doflamingo sát hại.

Nico Robin

One Piece: 5 nhân vật có tuổi thơ bi thảm bậc nhất, con gái Tứ Hoàng cũng không thoát được kiếp bị ghẻ lạnh - Ảnh 3.

Nếu nói đến tuổi thơ của Robin thì chữ bất hạnh thôi thì chưa đủ đó là những năm tháng đầy tuổi nhục, bị xem thường, luôn luôn phải chạy trốn bởi vì số tiền truy nã quá lớn của cô. Ngay từ nhỏ cô phải sống nhờ nhà người em trai của mẹ mình, cô bị xem thường và coi như một con sen trong gia đình đó. Điều duy nhất đem lại niềm vui cho cô là nghiên cứu lịch sử cũng bị cướp mất, thậm chí quê hương của cô và người mẹ mà cô vô cùng yêu quý đã bị Chính quyền Thế giới giết hại. 

Nhưng cuối cùng thì cô đã tìm được nơi mà mình thuộc về, cô đã tham gia chuyến hành trình của băng hải tặc Mũ Rơm, gặp được những người thật sự quan tâm và yêu thương cô.

Boa Hancock

One Piece: 5 nhân vật có tuổi thơ bi thảm bậc nhất, con gái Tứ Hoàng cũng không thoát được kiếp bị ghẻ lạnh - Ảnh 4.

Vào nhiều năm về trước, khi thời đại Hải Tặc bắt đầu mở ra, lúc ấy Hancock mới 12 tuổi, cô và hai người em gái đã là thành viên của băng hải tặc Kuja. Ngay trong lần đầu tiên ra biển cùng băng, họ đã bị bắt cóc bởi những kẻ buôn nô lệ và bị bán cho giới quý tộc Tenryuubito. Trong thời gian làm nô lệ, Hancock bị cho ăn trái ác quỷ Mero Mero no Mi với mục đích là để mua vui cho bọn chúng. Ba người đã phải chịu sự hành hạ khủng khiếp không thể tưởng tượng được, cho tới khi người anh hùng của tộc Người cá Fisher Tiger xuất hiện và giải cứu họ.

Tuy nhiên những ám ảnh trong quá khứ khiến Hancock luôn lạnh lùng và thờ ơ với mọi thứ, cho đến khi gặp Luffy cô mới dần dần sống đúng với con người thật của mình.

Yamato

One Piece: 5 nhân vật có tuổi thơ bi thảm bậc nhất, con gái Tứ Hoàng cũng không thoát được kiếp bị ghẻ lạnh - Ảnh 5.

Yamato là con gái của Tứ Hoàng Kaido, tuy nhiên cô luôn tự xưng bản thân là "Kozuki Oden". Bởi sự ngưỡng mộ sâu sắc của cô đối với vị samurai huyền thoại đã khiến Yamato tự xem mình là một người đàn ông. Trong quá khứ vì điều này mà ngay từ khi còn nhỏ Yamato đã bị Kaido đánh rất nhiều lần và xích vào cột trong suốt một thời gian dài.

Thậm chí cô còn bị chính cha đẻ mình bỏ đói cho đến chết, cũng như vứt bỏ lại ba samurai lạ mặt. May thay họ là người tốt bụng, họ đã cứu giúp và bao bọc Yamato giúp cô có thể sống sót đến ngày đối đầu với Kaido.