One Piece: 5 nhân vật có khả năng tử nạn trong trận chiến cuối cùng ở Wano

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 16/02/2020 07:00 PM

Kaido có lẽ sẽ là nhân vật đầu tiên phải bị giết trong arc Wano.

Cho đến nay, trận chiến ở Wano đang rất được mong chờ vì độ hoành tráng của nó, vì có rất nhiều nhân vật sừng sỏ tham gia. Thậm chí cuộc chiến sắp tới ở vương quốc Samurai hứa hẹn còn lớn hơn cả ở Marineford.

Hãy nhớ những gì đã xảy ra tại Marineford? Có hai nhân vật nổi tiếng hy sinh, đó là Ace và Whitebeard. Nếu Wano thực sự sẽ nóng như Marineford, có lẽ mất mát là điều không thể tránh khỏi. Dưới đây là năm nhân vật có khả năng bị giết trong trận chiến ở Wano:

1. Kaido

One Piece: 5 nhân vật có khả năng tử nạn trong trận chiến cuối cùng ở Wano - Ảnh 1.

Kaido có thể bị đánh bại, nhưng anh ta không thể bị nhốt và xử tử. Thông thường, Luffy chỉ cần thả kẻ thù của mình, sau đó để kẻ thù bị Hải quân bắt giữ, nhưng điều này không thể làm với Kaido. Bởi nếu Kaido không bị xử lý, thì hắn sẽ hủy hoại Wano hoặc săn lùng Luffy một lần nữa. Tức là Kaido giờ có tiềm năng trở thành kẻ thù lớn đầu tiên của Luffy mà sẽ phải chết. Tuy nhiên, ai là người kết liễu Tứ hoàng thì vẫn là 1 dấu hỏi lớn.

2. Orochi

One Piece: 5 nhân vật có khả năng tử nạn trong trận chiến cuối cùng ở Wano - Ảnh 2.

Orochi là kẻ thật xảo quyệt và hèn hạ. Đã như vậy, hắn còn thiếu đi sự lạnh lùng của Blackbeard và sự điên cuồng của Spandam và quãng thời gian mà hắn gây lên tội là suốt 25 năm. Với tội lỗi nghiêm trọng của mình, Orochi sẽ không thể trốn thoát dễ dàng như Spandam hay Wapol đã từng. Có quá nhiều người ác cảm và muốn kết liễu hắn ở Wano.

3. Killer

One Piece: 5 nhân vật có khả năng tử nạn trong trận chiến cuối cùng ở Wano - Ảnh 3.

Ở arc Wano, Killer đã xuất hiện với 1 thân phận mới là Kamazou. Có vẻ như sau khi bị ép ăn trái ác quỷ nhân tạo SMILE và chịu tác dụng phụ, một phần của Killer thực sự đã chết. Bây giờ, anh ta đang đi cùng với Kid, họ muốn tìm những người đồng đội cũ của mình. Tuy nhiên, vì 1 chuyện gì đó, có lẽ Killer sẽ cố gắng bảo vệ Kid ngay cả khi anh ta phải mất mạng. Cái chết của Killer có lẽ sẽ châm ngòi cho cơn thịnh nộ không thể dừng lại của Kid, buộc Kid phải tham chiến.

4. Kinemon

One Piece: 5 nhân vật có khả năng tử nạn trong trận chiến cuối cùng ở Wano - Ảnh 4.

Bạn có đồng tình với ý kiến sẽ có ít nhất 1 Cửu Hồng Bao phải chết hay không? Để cuộc trả thù ở Wano trở nên có ý nghĩa hơn, sự hy sinh là cần thiết. Vậy trong số các samurai dưới trướng Oden, người dễ hy sinh nhất là ai? Vâng, đó là Kinemon, chỉ huy của nhóm Cửu Hồng Bao.

Nguyên nhân là vì Kinemon đã du hành thời gian đến tương lai 20 năm sau, mà khi đó anh đã lập gia đình và có người vợ tên là Tsuru. Do du hành thời gian nên Kinemon không hề già đi, còn Tsuru đã cộng thêm 20 tuổi. Cuộc hội ngộ của cặp vợ chồng này sẽ thật kì lạ nếu cuộc chiến thắng lợi đúng không nào.

5. Trafalgar D. Water Law

One Piece: 5 nhân vật có khả năng tử nạn trong trận chiến cuối cùng ở Wano - Ảnh 5.

Cái chết của Law đã được dự đoán từ lâu do anh đã ăn trái ác quỷ Ope Ope no Mi. Điều gì sẽ xảy ra nếu sự "bất tử" của Kaido là nhờ năng lực của trái Ope Ope no Mi và Law phải thực hiện thao tác cuối cùng để thu hồi khả năng đó. Hoặc 1 khả năng khác là trong cuộc chiến với Kaido, Law phải sử dụng con át chủ bài cuối cùng của mình để cứu một trong những chiến binh quan trọng nhất thì sao?

Có điều, theo suy đoán của phần đông fan thì năng lực tối thượng của trái Ope Ope no Mi sẽ không được sử dụng cho đến khi One Piece kết thúc.