One Piece: 5 nhân vật có khả năng chiến đấu "tầm xa" siêu mạnh, người đứng đầu khiến thánh Oda cũng phải "đau đầu" khi nhắc tên

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2020 03:30 PM

 
  thích

Trong giới hải tặc và hải quân, có rất nhiều nhân vật sở hữu sức mạnh khủng khiếp.

Thế giới One Piece chứa đầy những nhân vật mạnh mẽ, từ những tên hải tặc máu mặt cho đến những thủy quân lục chiến dày dặn kinh nghiệm. Những người này đã rèn luyện khả năng của Trái ác quỷ hay Haki đến 1 cấp độ cực kỳ cao trong những năm qua, và do đó có được sức mạnh cực kỳ to lớn.

Và đặc biệt mỗi nhân vật đều sở hữu những phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau cùng nhiều chiêu thức hay cách vận dụng sức mạnh rất sáng tạo. Cho nên, thật không ngoa khi nói rằng các loại sức mạnh đa dạng có lẽ là thứ hút fan nhiều nhất.

Trong số những nhân vật có khả năng tấn công mạnh mẽ thì chiến đấu "tầm xa" được xem là một sức mạnh vô cùng lớn. Dưới đây chính là 5 nhân vật siêu mạnh có thể tạo ra những đòn tấn công ở một khoảng cách rất xa.

5. Fujitora

One Piece: 5 nhân vật có khả năng chiến đấu tầm xa siêu mạnh, người đứng đầu khiến thánh Oda cũng phải đau đầu khi nhắc tên - Ảnh 1.

Đô Đốc Issho còn có biệt danh Hổ Tím Fujjitora, ông đã gia nhập đội ngũ Hải Quân thông qua bản Dự Thảo Quân Đội Thế Giới trong 2 năm timeskip cùng với Ryokugyu. Xét về sức mạnh chiến đấu, Fujitora được coi là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất toàn bộ hệ thống Chính Quyền Thế Giới.

Hiện tại ông đang sở hữu trái ác quỷ Zushi Zushi no Mi là một hệ siêu sức mạnh Paramecia cho phép người dùng tạo ra một luồng trọng lực với lực hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ xung quanh vị trí đã chọn và có thể "điều khiển vạn vật" theo ý muốn trong không gian đó.

Trong lần đầu tiên "thể hiện", Hổ Tím sử dụng sức mạnh này để tạo ra một lực hấp dẫn với cường độ mạnh đến mức khiến những kẻ lừa đảo bị nghiền nát bởi trọng lực nặng xuống mặt đất, cuối cùng là tạo ra một lỗ hổng khổng lồ trong arc Dressrosa. Thậm chí, Fujitora còn "triệu hồi" được thiên thạch từ trên trời rơi xuống để tấn công kẻ thù. Có thể nói đây là một năng lực áp đảo từ xa mà khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e sợ.

4. Kizaru

One Piece: 5 nhân vật có khả năng chiến đấu tầm xa siêu mạnh, người đứng đầu khiến thánh Oda cũng phải đau đầu khi nhắc tên - Ảnh 2.

Borsalino hay còn gọi là Kizaru, sau khi Aokiji từ chức khỏi Hải Quân và Akainu được thăng chức lên Thủy sư Đô Đốc, Kizaru là Đô Đốc duy nhất còn lại trong bộ ba Đô Đốc Hải Quân trước đó. Kizaru nắm giữ danh hiệu "chiến binh mạnh nhất trong chính phủ Thế Giới và Hải Quân", ông có khả năng nghe rất tốt có thể nghe được chuyển động dưới nước.

Kizaru sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Pika Pika no Mi thuộc hệ Logia có nghĩa là "tia sáng". Ông có thể di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng, và tất cả những đòn tấn công của ông đều dựa vào nguyên tố ánh sáng. Nhờ sức mạnh trái ác quỷ này Kizaru có thể bắn ra những tia laser chết người và những chùm tia laser này có thể nhắm vào kẻ thù cách xa hàng trăm mét.

3. Aokiji

One Piece: 5 nhân vật có khả năng chiến đấu tầm xa siêu mạnh, người đứng đầu khiến thánh Oda cũng phải đau đầu khi nhắc tên - Ảnh 3.

Đô Đốc Kuzan con được biết tới với biệt danh Chim Trĩ Xanh Aokiji từng là Đô Đốc đầu tiên được giới thiệu trong thế giới One Piece. Trước đó anh đã được Sengoku bổ nhiệm vào vị trí Thủy sư đô đốc. Tuy nhiên, sau khi Sakazuki lấy mất vị trí này, anh đã từ chức khỏi Hải Quân và hợp tác với băng hải tặc Râu Đen.

Sức mạnh của Aokiji vô cùng nguy hiểm. Anh đã từng chiến đấu chống lại những kẻ như Akainu và thậm chí cả Râu Trắng, tất cả đều chứng tỏ rằng Kuzan không dễ bị đẩy lùi trong trận chiến.

Kuzan có năng lực của trái băng giá Hie Hie no Mi, một trái thuộc hệ Logia, cho phép người dùng kiểm soát, tạo ra và biến thân mình thành băng. Ông có thể tạo ra một lượng băng đủ để làm nó đông cứng lại trong một diện rộng, giải quyết một con Sea King hay làm đóng băng vài dặm biển chỉ trong nháy mắt. Hay như trong một lần đối đầu, ông có thể đóng băng Doflamingo hàng mét mà không cần phải di chuyển.

2. Mihawk

One Piece: 5 nhân vật có khả năng chiến đấu tầm xa siêu mạnh, người đứng đầu khiến thánh Oda cũng phải đau đầu khi nhắc tên - Ảnh 4.

Dracule Mihawk là 1 thành viên của tổ chức Thất Vũ Hải cho đến khi hệ thống này bị chính phủ thế giới bãi bỏ. Mihawk cũng là chủ sở hữu hiện tại của danh hiệu "Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới".

Mihawk có một kỹ năng tuyệt vời trong chiến đấu, có thể tiêu diệt toàn bộ hạm đội hải tặc hùng mạnh của Don Krieg. Cho đến nay, vẫn chưa thấy anh có hề hấn gì sau hàng loạt biến cố, đặc biệt là trong trận ở Marineford, khi nhiều nhân vật có sức mạnh đáng kể cũng bị thương nặng.

Hay với khả năng sử dụng kiếm điêu luyện, chỉ bằng một nhát kiếm Mihawk có thể dễ dàng chẻ đôi những tàu chiến lớn hay ngọn núi khổng lồ từ một khoảng cách xa.

1. Kaido

One Piece: 5 nhân vật có khả năng chiến đấu tầm xa siêu mạnh, người đứng đầu khiến thánh Oda cũng phải đau đầu khi nhắc tên - Ảnh 5.

Kaido là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân thế giới, được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Hắn từng cố gắng đoạt mạng Tứ Hoàng Râu Trắng và từng đụng độ Tứ hoàng Shanks. Trong quá khứ, Kaido cũng từng giao đấu với cựu Thất Vũ Hải Gekko Moriah và giành chiến thắng, rồi giết chết toàn bộ thủy thủ đoàn của hắn ta.

Dù chưa biết chính xác trái ác quỷ của Tứ Hoàng Kaido là gì nhưng với khả năng biến thành một con "Rồng" to lớn với sức mạnh bá đạo thì khả năng cao ông đã ăn một trái ác quỷ thần thoại hệ Zoan.

Không những thế khi "hóa Rồng" Kaido còn mạnh mẽ hơn rất nhiều, mạnh đến mức chỉ cần một hơi thở có thể thổi bay cả một tòa thành. Mạnh mẽ, bá đạo là thế Kaido đã từng khiến Oda cũng không biết làm cách nào để có thể đánh bại được nhân vật này.