One Piece: 5 năng lực trái ác quỷ có thể khiến "Rồng Thần" Kaido phải xanh mặt

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/09/2020 04:30 PM

Sức mạnh của Kaido trong dạng Rồng có thể hủy diệt cả một hòn đảo, thổi bay cả một tòa thành chỉ với một cú "thở nhẹ" mà thôi.

Là một Tứ hoàng, Kaido nằm trong bốn hải tặc có sức mạnh và quyền lực nhất của thế giới One Piece. Kaido đã nhiều lần bị đưa ra xử tử, nhưng không một ai có thể giết chết được hắn ta. Cũng chính vì lẽ đó mà Kaido được biết tới như là "sinh vật mạnh nhất thế giới".

Mới đây chúng ta đã chứng kiến sức mạnh kinh khủng của Tứ Hoàng này khi ở dạng Rồng, khi biến thân Kaido còn mạnh mẽ hơn rất nhiều, mạnh tới mức mà chỉ cần một hơi thở của hắn đã có thể thổi bay cả một tòa thành. Tất cả nguồn sức mạnh này được đến từ trái ác quỷ Zoan thần thoại Rồng mà Kaido đang sở hữu, có thể thấy hiếm có năng lực trái nào có thể so sánh với nó.

Tuy nhiên vẫn có một số trái ác quỷ có sức mạnh đặc biệt có thể khiến Kaido phải dè chừng, và dưới đây chính 5 trái điển hình đó.

1. Gura Gura no Mi

One Piece: 5 năng lực trái ác quỷ có thể khiến Rồng Thần Kaido phải xanh mặt - Ảnh 1.

Gura Gura no Mi là 1 trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra rung động, hay "chấn động", biến kẻ đó thành người chấn động. Trái ác quỷ này được ăn bởi Edward Newgate hay còn gọi là Râu Trắng nhưng sau cái chết của ông, sức mạnh của nó đã bị đánh cắp bởi Marshall D. Teach.

Trái ác quỷ chấn động này có đủ sức mạnh để phá hủy thế giới và nó được coi là trái ác quỷ mạnh nhất hệ Paramecia có sức mạnh không hề kém cạnh trái ác quỷ các hệ khác. Với sức mạnh của nó, Râu Trắng đã một mình tiêu diệt Marineford vì thế nó dễ dàng chống lại sức mạnh của Rồng Thần Kaido.

2. Yami Yami no Mi

One Piece: 5 năng lực trái ác quỷ có thể khiến Rồng Thần Kaido phải xanh mặt - Ảnh 2.

Công bằng mà nói thì Yami Yami no Mi có thể được xem là trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece . Nó là một ác quỷ hệ Logia duy nhất với một số khả năng cực kỳ điên rồ. Nó cho phép người dùng tạo và kiểm soát bóng tối theo ý muốn, biến kẻ đó thành "người bóng tối". Đặc biệt, trái Yami Yami no Mi còn cho phép người chủ sở hữu nó hấp thụ sức mạnh trái ác quỷ của những người dùng đã chết và đồng hóa nó vào cơ thể của chính họ mà không làm cho cơ thể họ phát nổ.

Ưu điểm độc đáo và đáng sợ nhất của trái Yami Yami no Mi là nó cũng có khả năng vô hiệu hóa sức mạnh của các trái ác quỷ khác bằng cách chạm vào người dùng và tiêu hao chúng, như thể người đó chưa từng có được sức mạnh của trái ác quỷ. Tất cả các loại trái cây ác quỷ từ Paramecia, Zoan hay Logia đều bị ảnh hưởng bởi điều này.Vì thế đương nhiên trái ác quỷ của Kaido có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi năng lực đặc biệt của nó.

Hiện tại Yami Yami no Mi được ăn bởi Marshall D. Teach, hay còn được gọi là Râu Đen nhờ cướp được từ tay Thatch – đội trưởng đội 4 thuộc băng Hải tặc Râu Trắng sau khi giết anh ta.

3. Magu Magu no Mi

One Piece: 5 năng lực trái ác quỷ có thể khiến Rồng Thần Kaido phải xanh mặt - Ảnh 3.

Magu Magu no Mi là một trái ác quỷ hệ Logia cho phép người sử dụng tạo ra, điều khiển và biến thành dung nham theo ý muốn. Hiện tại, nhân vật đang sở hữu Trái ác quỷ này là Akainu.

Sức mạnh chính mà trái ác quỷ này mang lại là giúp người dùng tạo ra dung nham để tấn công kẻ địch. Sức nóng khủng khiếp của dung nham có thể ngay lập tức làm tan chảy cả những tảng băng khổng lồ hay đun sôi cả nước biển.

Năng lực mà trái này được cho là có sức tấn công cao nhất trong số trái cây ác quỷ, chúng ta đã từng chứng kiến Akainu có thể chống đỡ được sức mạnh từ những cú đấm tăng cường từ trái ác quỷ của Râu Trắng. Điều này cho thấy nhờ trái ác quỷ này Akainu có thể sánh ngang sức mạnh với hình dạng Rồng của Kaido.

4. Ope Ope no Mi

One Piece: 5 năng lực trái ác quỷ có thể khiến Rồng Thần Kaido phải xanh mặt - Ảnh 4.

Ope Ope no Mi là một trái ác quỷ hệ Paramecia, được giới thiệu lần đầu tiên trong đoạn hồi tưởng của Law ở arc Dressrosa. Theo Doflamingo, Ope Ope no Mi được gọi là trái ác quỷ tối thượng vì khả năng làm bất cứ ai trở thành bất tử.

Trước đây nó được sử dụng bởi một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng, và hiện tại, Ope Ope no Mi được sử dụng bởi Trafalgar D. Water Law. Với quyền hạn của mình, anh có thể tạo ra Room, trong đó mọi thứ nằm dưới sự kiểm soát tuyệt đối của Law. Trái ác quỷ này làm cho anh đủ mạnh để cắt một hòn đảo làm đôi.

Sức mạnh đáng kinh ngạc của Ope Ope no Mi là cho phép nó vượt qua Haki, khiến đối thủ không thể chống lại sức mạnh của nó. Nó có thể dễ dàng vượt qua khả năng của bất kỳ trái ác quỷ nào khác nếu mục tiêu nằm trong PHÒNG do Law tạo ra. Vì thế anh sẽ không gặp khó khăn gì khi vượt qua tất cả các thuộc tính của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại của Kaido.

5. Pika Pika No Mi

One Piece: 5 năng lực trái ác quỷ có thể khiến Rồng Thần Kaido phải xanh mặt - Ảnh 5.

Pika Pika no Mi - một loại trái Ác Quỷ Logia giúp người sở hữu quyền hạn của các yếu tố ánh sáng. Hiện tại nó đang thuộc về đô đốc Kizaru.

Nhờ có trái ác quỷ này mà Kizaru có thể để cho kẻ thù đi qua và tái tạo lại cơ thể của mình từ các hạt năng lượng. Ông có khả năng di chuyển và tấn công với tốc độ của ánh sáng với độ chính xác cực cao, gây ra vụ nổ rất lớn và có thể dễ dàng phá hủy các tòa nhà. Ông cũng có khả năng phản chiếu bản thân, di chuyển từ một điểm này đến điểm khác với tốc độ của ánh sáng. Có thể nói nhờ sức mạnh của Pika Pika, Kizaru có thể là người đàn ông nhanh nhất thế giới.

Cho đến nay Pika Pika no Mi luôn lọt top là một trong những Trái ác quỷ hiếm và mạnh nhất trong One Piece.Vì thế không lấy làm lạ khi nó được đánh giá là có thể đối đầu với dạng Rồng của Kaido.